ดราม่าหนัก คนสงสัยใช่พ่อลูกกันจริงเรอ ลำไย ไหทองคำ กับพ่อแท้ๆ ต่างกันเยอะมาก

ดราม่าหนัก คนสงสัยใช่พ่อลูกกันจริงเรอ ลำไย ไหทองคำ กับพ่อแท้ๆ ต่างกันเยอะมาก

ถึงกับเกิดกลายเป็นคำถามเมื่อปรากฏเห็นพ่อแท้ๆนักร้องสาวชื่อดัง ลำไย ไหทองคำ ว่าคนนี่เรอ ทำไมดูต่างกันอย่างชัดเจนกับลูกสาว ทำเอากลายเป็นกระแสดราม่าไปอีกเมื่อผู้จัดการส่วนตัวของสาว ลำไย ไหทองคำ นั่นคือ อาจารย์ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เดินทางไปเยี่ยมพ่อแท้ๆผู้ให้กำเนิด ลำไย ไหทองคำ ที่บ้านเกิด ในอำเภอสุวรรณภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด ก็พบพ่อของลำไย ในรูปอย่างที่เห็น

ถึงกับตกใจว่านี่เรอพ่อของลำไย ทำไมดูต่างกัน อย่างที่บอกตอนนี้ ลำไย ไหทองคำ นั่นนางดูสวย ออร่าจับ ผิวพรรณดี ไม่ดำไม่แหล่อาดตาด งานนี้เลยเกิดดราม่าว่าใช่พ่อของลำไยจริงมั้ยๆ อันนี้คอนเฟิร์มว่าใช่จ้า โดยพ่อของลำไย ไหทองคำ นั้น เป็นชาวจังหวัดร้อยเอ็ด ซึ่งตอนนี้ลำไย ก็ส่งเงินที่หาได้จากการร้องเพลงมาให้พ่อสร้างบ้านหลังใหม่ ถึงแม้ตัวลำไย อาจไม่ได้มาหาพ่อนานแล้วแต่เธอก็ไม่ได้ทอดทิ้ง ส่งผู้จัดการส่วนตัวมาเยี่ยมมาดูแลทุกข์สุขถึงที่บ้านเป็นลูกสาวที่น่ารักและกตัญญูมาก ถามเรื่องผิวว่าทำไมพ่อผิวเข้มดำจัง แต่ทำไมลำไยตอนนี้ถึงผิวขาวเปล่ง เอาจริงๆแล้ว สมัยก่อนลำไย นางก็ทั้งดำทั้งแหล่ มากเลยนะ นี่คือหลักฐานตำตาว่าลำไย ในอดีตไม่ได้ขาวเหมือนตอนนี้ ลำไย เดิมทีนั้นนางไม่ได้ผิวดีผิวขาว หลายคนถึงกับช็อคตกใจเวลามีคนขุดรูปในอดีตลำไยมาแฉว่า ตัวจริงนั้นนางดำแค่ไหน ซึ่งลำไย เองก็บอกมาตลอดว่าหนูไม่ได้เป็นคนผิวขาวออร่า และยอมรับตรงนี้ แต่หลังจากที่เริ่มดูแลตัวเองในฐานะศิลปินดัง มีแฟนคลับ คนเรามันก็ต้องทำสวยบ้าง พัฒนาหน้าตาตัวเองบ้างให้ออกมาดูดีดูขาวใสและสวยยังไงละ
จากลำไย ไหทองคำ สาวทั้งดำทั้งแหล ปัจจุบัน ออร่านางสว่างมาก ลำไย สวยขึ้นผิดหูผิดตา จึงเป็นที่มาชวนสงสัยดรา่มาไปบอกว่า ทำไมนางกับพ่อถึงแตกต่างกันอย่างนี้ ถ้าเค้าโครงหน้าเหมือนกันพ่อลูกแต่เรื่องผิวบอกเลยคนละเรื่องซึ่งลำไย เพิ่งออกมาเผยตอนหลังนี่เองว่า ที่มีข่าวว่า ลำไย ไปทำศัลยกรรมมาเยอะมากบอกเลยว่า นางไม่แทบไม่ได้อะไรเลย หน้าอกก็ไม่ได้ทำ ใหญ่เองโดยธรรมชาติ ผิวพรรณ หน้าใสสวย นางก็บอกว่าต้องหาตัวช่วย อยากรู้ใช่ไหมว่าลำไย ถึงขาว ผิวพรรณดีแบบนี้  หน้าใสเด้ง ผิดจากเมื่อก่อนราวฟ้ากับเหว มีอะไรดี ทำอะไรมา ลำไย ไหทองคำ ไม่เคยทำศัลยกรรมแต่นางมีตัวช่วยเริ่ด จนล่าสุดหลังเก็บความลับมานาน ลำไย ก็คลายทีเด็ดแล้วว่านางกินซีแอน C ANN มันคืออะไร?? 

ลำไย ไหทองคำ บอกว่า ไม่เคยฉีดผิวไม่เคยฉีดกลูต้าอะไรเข้าเส้นเลือดเพื่อให้ผิวขาวเปล่งประกาย ตัวช่วยตัวเดียวดีจริงจากภายใน กินติดกัน30 วันเห็นผลชัดเจนคืออาหารผิวซีแอนตัวนี้แหละจ้า ซุ่มกินมาเงียบๆคนเดียวมานานผิวดีขึ้นมาตลอดแม้จะนอนดึก ร้องเพลงทำงานหนักทุกวันร่างกายโทรมแค่ไหน ลำไย ก็ไม่เคยผิวหรือหน้าตาโทรม  เวลาไปทำงานร้องเพลงกลางคืน จะงานโชว์ตัวกี่งาน ลำไย หายห่วงเหมือนติดแสงไฟให้ผิวหน้าตลอดเวลา ถึงจะผิวดำผิวแหล่แค่ไหนโดยกำเนิดแล้ว แต่หลังจากมาทานอาหารผิวซีแอนตัวนี้ตัวเดียวเน้นๆติดต่อกัน ลำไย ไปไหนมาไหน แทบไม่ต้องแต่งหน้าจัดเหมือนสมัยก่อนที่ต้องรองพื่นหน้าๆ ทาครีมกันแดดหนาๆ จนเคยโดนล้อว่าเอาเหรียญบาทมาขูดรองพื้นออกก่อนดีมั้ยเพราะนางแต่งหน้าจัดมาก แต่วันนี้ลำไย นางหน้าใสหน้าเด้งหน้าเด็กจริงจากภายในสู่ภายนอกเพราะ อาหารผิวไปบำรุงเติมเต็ม จนล่าสุดลำไย ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Saytaa หลังเจ้าของแบรนด์ เจ๊ แอน เฟสบุค Ann Chonkanok Saytaa บอกว่าเลือกลำไย เพราะสินค้าให้กินจริงแล้วเห็นผลเราจึงกล้าจ้างค่าตัว 7 หลักเลยนะ เราคัดสรรมาอย่างดีส่วนผสมนำเขที่สำคัญน้องลำไยทานจริงไม่ใช่แค่รีวิว สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำกระเจิงหนีหมด แถมบำรุงตับเมื่อเจอซีแอน แถมหน้าเด็กลองซิแล้วจะรัก สนใจทักเฟสทักไลน์ไปเลย พี่แอน เฟสบุค http://www.facebook.com/annchonkanok  ID line : @saytaa มี@นำหน้าด้วยนะ
การันตีความปังในเรื่องผิว ถ้าลำไย กินแล้วเห็นผลอย่างอื่นไม่ต้องพูดถึง

สาวลำไย กับ เจ๊ แอน เจ้าของแบรนด์ Saytaa

ลำไย ไหทองคำ อาม ชุติมา และ ธัญญ่า อาร์สยาม ถูกเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์พร้อมกัน สะเทือนวงการไม่เคยมีใครกล้าทำเพราะปกติจะจ้างแต่ดารานางเอกแถวหน้าแต่คราวนี้ สาวนักร้องลูกทุ่งดังได้รับเลือกบอกเลยว่ามันสุดยอดมากที่แบรนด์ Saytaa กล้าทุ่มจริงกล้าจัดเต็มยิ่งใหญ่ขนาดนี้

 

 

เนื้อหายอดนิยม