บุญเก่าแรงจริง เมฆ มังกรบิน ไม่มีใครโค่นได้ ออกตัวแล้วบอกผมไม่ไหวจะเคลียร์

บุญเก่าแรงจริง เมฆ มังกรบิน ไม่มีใครโค่นได้ ออกตัวแล้วบอกผมไม่ไหวจะเคลียร์

บอกเลยว่า เมฆ มังกรบิน ผู้ชายคนนี้ ไม่มีใครโค่นเขาได้จริงๆ จากที่โดนกระแสข่าวรวมถึงเพจดังต่างๆ สื่อต่างๆให้ความสนใจกับชีวิตและกระแสสินค้าของเขาโดนโจมตีจากกลุ่มต่างๆที่เสียผลประโยชน์ในทางธุรกิจ  กลับกลายมาเป็นว่ายิ่งเป็นการจุดไฟราดน้ำมันให้กระแสความดังใน เมฆ มังกรบิน ลุกโชนไปกันใหญ่ ตอนนี้ไม่มีอะไรหยุดเขาได้เลยจ้า จนล่าสุด เมฆ ได้ออกมาโพสว่ามีอินบอกซ์ข้อความสนใจสินค้ามาสอบถามสั่งซื้อเป็นพันๆข้อความ เขาตอบไม่ไหวแล้วจ้า งานนี้เลยแจ้งเป็นเบอร์โทรทีมงานแทนเพราะตัวเขาคนเดียวไม่ไหวที่จะเคลียร์กับจำนวนคนทะลักมหาศาลที่สนใจสินค้าของเขา

กระแสโจมตี ข่าวลบๆ ไม่ได้สร้างความระแคะระคายอะไรกับ เมฆ มังกรบิน ได้เลย กลับทำให้กระแสความแรงในตัวเขามีมากขึ้นทุกวัน อาจจะมีคนชอบและไม่ชอบแต่ตอนนี้ทั่วประเทศรู้จักผู้ชายคนนี้ไปแล้วนะจ้ะ ดูสิว่าไม่ไหวจะเคลียรร์แค่ไหนวันๆนั่งกดโทรศัพท์ตอบแชทลูกค้าจะจนบ้าตายอยู่แล้ว บอกได้เลยว่าแม้คนจะด่าแต่ก็มีคนสนใจแบบนี้ไง เมฆ มังกรบิน ถึงได้เปรียบคู่แข่งเพราะไม่มีใครรู้จัก พอไม่ดังเลยทำให้สินค้าขายไม่ได้ กลายมาเป็นว่าคนหากันมาแห่ซื้อสินค้าเขาเยอะมาก
น่าจะเป็นบุญกรรมและบุญใหม่หนุนนำ ทำให้ยากที่ใครจะโค่นลงได้ ความดีคือบารมีคุ้มกันชีวิตที่ดีที่สุดแม้จะทำให้คนทำดีหลายท้อถอยบ้าง แต่สุดท้ายความดีย่อมเอาชนะทุกอย่าง จากข่าวที่ออกมาโจมตี เมฆ ทำให้เขากลายเป็นคนที่หลายคนอยากรู้จักและอยากติดตามจนตอนนี้มีแฟนคลับ กลายเป็นไอดอลของคนสู้ชีวิต 

ดังแค่ไหนดูเอาแล้วกัน ขนาดสื่อทีวีช่องใหญ่ยักษ์อันดับหนึ่งของประเทศอย่างช่อง 7 ยังต้องตามาถึงออฟฟิศตามสัมภาษณ์ ขนาดดาราดังๆ เขายังไม่ทำกันขนาดนี้ แต่สำหรับพี่เมฆ บอกเลยว่า ทุกสื่อทุกสำนักให้การจับตามอง ดังกว่า ณเดชน์ ดังกว่า มาริโอ้ ก็พี่เมฆ มังกรบิน นี่แหละตอนนี้ 

 

เนื้อหายอดนิยม