ลีน่า จัง ด่าหยาบ จอยจี้ สตรีไฮโดรลิค ทนไม่ไหวสวนกลับ เปิดศึกงานนี้อาจมีนัดเคลียร์ ไม่ขอไว้หน้า

ลีน่า จัง ด่าหยาบ จอยจี้ สตรีไฮโดรลิค ทนไม่ไหวสวนกลับ เปิดศึกงานนี้อาจมีนัดเคลียร์ ไม่ขอไว้หน้า

กลายเป็นกระแสดราม่าร้อนแรงในโลกออนไลน์อีกแล้วเจ้าค่า เมื่อข่าวล่ามาแรงว่า ลีน่า จัง นางอยู่ดีไม่ว่าดีตามประสาคนแก่ไม้ใกล้ฝั่ง กลับไปหาเรื่องเน็ตไอดอลคุณแม่ลูกสองที่กำลังดังเปรี้ยงปร้างอย่าง คุณแม่จอยจี้ สตรีไฮโดรลิค เฟสบุค ชุติมณฑ์ จอย โปตะวณิช งานนี้ร้อนถึงหู คุณแม่จอยจี้ เพราะอยู่เฉยๆกับโดนด่ากราดด้วยคำหยาบคายออกมาจากปาก ลีน่า จัง ว่ามาเต้นร่อนอ่อยผู้ชาย วันๆไม่ทำอะไร ทำตัวแบบนี้เหมือนผู้หญิงอย่างว่า อุ้ยตาย!!! ขนาดนี่ยังไม่กล้าเขียน แต่ ลีน่า จัง นางด่าแรงด่าหยาบคายมาก เป็นใครก็รับไม่ได้

เรียกว่าอายุห่างกันระดับรุ่นแม่รุ่นลูกกันก็ว่าได้สำหรับ ลีน่า จัง และ จอยจี้  แต่เป็นใครก็ทนไม่ไหวจหรอกเพราะเต้นเปิดผับเชิญสาวๆมาเข้าผับยานแม่ของนางทุกวันปกติ จนมีแฟนคลับหนาแน่น แม่จอยจี้ สตรีไฮโรลิค ก็ยังโดนด่า คือนางก็เต้นของนางแบบนี้มานานแล้วนะ  สงสัยจะมีคนจุดธูปถึง ลีน่า จัง ผีขี้อิจฉาเลยเข้าสิงถึงเกิดอาการหมั้นไส้ เปิดเฟสไลฟ์สดด่าเขาไม่มีชิ้นดู

งานนี้เจอแฟนคลับ แม่จอยจี้ สวนกลับอย่างจังว่า ลีน่า จัง นางคงของขาดหรือประจำเดือนอาจไม่มาเพราะช่วงนี้ได้ข่าวว่าสามีที่นางมีเก็บไว้ในสต็อคหลายคนพากันหนีหายตายจากกันหมดแล้วเพราะความเหี่ยวความแก่จนได้ข่าวว่า นางมาเจอครีมทาผิว ที่แม่จอยจี้ทำขายนี่แหละ นางก็คงอยากสวยเหมือนเขาเลยไปหาซื้อมาใช้ พอใช้ดีแทนที่จะขอบคุณกลับเอานางไปไลฟ์สดด่าเขา ประมานว่าที่นางอยากด่าเพราะว่ารู้สึกหมั้นไส้ รำคาญที่ผู้หญิงมาเต้นยั่วมาเต้นร่อนดัดจริต พูดไปแบะปากไป นางด่าแม่จอยจี้ ไม่พอนะยะ เจอแฟนคลับแม่จอยจี้ เข้าไปรุมด่า ลีน่า จัง นางก็ด่ากราดสวนกลับแทบทุกราย

ทางด้านแม่จอยจี้ ไม่ยอมอยูเฉยด่ามาด่ากลับ พร้อมเปิดศึกทุกทาง ได้ข่าวว่า แม่จอยจี้ สตรีไฮโดนลิค นางก็ควันออกหูมากเหมือนกันไม่ยอมให้ใครมาด่าฟรี ยิ่งคำหยาบว่าจะมาขายของหรือมาทำอะไรกันแน่เต้นร่อนขนาดนี้บอกเลยรับไม่ได้อาจมีนัดเคลียร์ตัวตัว ถ้าไม่ไหวจะเคลียร์เห็นทีงานนี้อาจมีตบข้ามรุ่น!

ติดตามแม่จอยจี้ได้ที่เฟสบุค ชุติมณฑ์ จอย โปตะวณิช  แม่จอยจี้ สตรีไฮโดริก ติดต่องาน id:noojoy_nanonani #CEO โลชั่นดีโค้ด โคตรดี

เนื้อหายอดนิยม