เปิดศึกชนแล้ว แหม่ม โพธิ์ดำ ท้า เมฆ มังกรบิน ฉะเป็นฉากๆ ลั่นทองแท้ไม่กลัวไฟ

เปิดศึกชนแล้ว แหม่ม โพธิ์ดำ ท้า เมฆ มังกรบิน ฉะเป็นฉากๆ ลั่นทองแท้ไม่กลัวไฟ

ออกมาตอบโต้กับกระแสข่าวแล้วสำหรับ เมฆ มังกรบิน ว่า “ผมหลอกให้ใครใช้สินค้าผมไม่ได้หรอกครับ รถเค้าๆต้องคิดก่อนใช้ ยิ่งคนที่เป็นช่างย่อมเก่งกว่าผม หากช่างคนไหนบอกว่าถูกหลอกให้ใช้สินค้า นานนับปี ลูกค้าต้องคิดหน่อยแล้วครับ และผมไม่มีทางบังคับให้ใครมาถ่ายรูปมากมายกับผมโดยที่เค้าไม่เต็มใจแน่นอนครับ คนที่โพสต์โจมตีผม คนตามข่าวต้องคิดตามข้อมูลความจริง ผมใช้ชีวิตปกติไม่เคยซ่อนปิดบังสถานะตัวเอง แต่ทำไมเค้าเพิ่งออกมาพูดในเวลาที่สินค้าขายดี คนที่บอกว่าผมโกงต้องมีหลักฐาน ทั้งที่คนพูดถูกใล่ออกจากบริษัท คนดีๆมีความสามารถใครเค้าจะตัดออกครับถ้าไม่มีความผิด”

“ตัวแทนเก่าที่ออกมาเป็นแนวร่วม ล้วนถูกคัดออกเพราะทำผิดกติกาบริษัท เช่น ขายข้ามพื้นที่เพื่อน ขายตัดราคาเพื่อน ไม่รับช่วยสอนคนที่ไม่มีทุน และไม่มาร่วมกิจกรรมของบริษัทเช่นการประชุมบริษัท ส่วนคนที่ซื้อสินค้าจริงมักชอบและมีรีวิวสินค้ามาตลอด แต่คนที่มาใส่ความว่ารถเสีย ทางบริษัทมีนโยบายชัดเจนว่ารับผิดชอบ100%ถ้าเสียจริงเพราะสินค้า แค่ติดต่อตัวแทนขายที่ท่านซื้อ แล้วนำรถคันดังกล่าวมาตรวจสอบเปรียบเทียบ แต่ไม่มีรถเสียตัวอย่างส่งมาให้เรารับผิดชอบแม้แต่คันเดียว”

“มีแต่คนไปโพสต์ที่อื่นเพื่อให้บริษัทเสียหาย ทั้งที่จริงการไปโพสต์โจมตีสามารถทำได้ หากมีการนำรถมาติดต่อขอตรวจอย่างถูกต้องแล้วไม่ได้รับการดูแล แบบนั้นไปฟ้องที่อื่นที่มีส่วนเกี่ยวข้องได้เลย สามการนำภาพที่ผมโพสต์ในอดีตมาล้อเลียน ซึ่งทุกภาพผมล้วนโพสต์ไปแล้วพร้อมคำอธิบายย่อมแสดงถึงความเปิดเผยจริงใจของผม แต่ยังเอามาโพสต์ซ้ำนั่นแสดงถึงการกระทำที่มีเจตนาไม่ดีต่อบุคคลอื่น ซึ่งตรงข้ามกับการกระทำของคนดี แต่ขอบคุณทุกคนที่เคลื่อนไหวแบบนี้ ทำให้ทางเราสามารถคัดกรองมิตรได้ง่ายขึ้น ผมชัดเจนในเรื่องจุดยืนครับ #ฝืนคำสั่งทีมกฏหมายโพสต์สักครั้งเพราะผมคือลูกผู้ชายคนนึงที่ยอมรับความจริงมาตลอด”

หลังจากนั้นทางเพจชื่อดัง แหม่ม โพธิ์ดำ ได้ออกมาเปิดศึกท้า เมฆ มังกรบิน ว่า “พี่เมฆคงเข้าใจใช่ไหมคะ ควีนไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่ต้องไปอิจฉากิจการอะไรพี่เลย คือชีวิตหนูดีมากอะพูดกงๆ ไม่ต้องมาทำดีโปรโมทตัวเองเพื่อผลทางยอดขาย แต่อันนั้นไม่ว่ากัน CSR คือแผนการตลาดชนิดหนึ่ง ทำดีช่วยคนไม่เป็นผลเสียอยู่แล้วแต่สิ่งที่ควีนขอถามพี่คือ ทำไมพี่กล้าอ้าง ISO คะ ธุรกิจครัวเรือนพี่ยังไงมันก็ไม่ผ่านอยู่แล้ว โรงงานระดับสิบล้านยี่สิบล้านยังไม่ใช่จะผ่านง่ายๆ แถมไปอ้างมหาลัยเทคโนโลยีสุรนารีอีก จุดนี้พี่โกหกลูกค้า และมันทำให้พี่ดูไม่ดีเลย”

“ที่สำคัญ ถ้าสินค้าพี่คนใช้ดี 80% แต่อีก 20%รถพัง สินค้าของพี่ก็ยังอันตรายค่ะ เพราะมีความเสี่ยงมากเกินไป แถมสารหลายอย่างในน้ำหมักนาโนพี่ ก็มีสารอันตรายที่ไม่เหมาะกับการเผาไหม้ในเครื่องยนต์ เช่น คลอรีนผสมกลีเซอรีน ซึ่งจุดนี้มันทำให้ชาปขาดหรือเปล่าควีนเลยขอท้าพี่ให้ไปตรวจสอบกับสถาบันภาครัฐจริงจัง ว่าน้ำมันพี่มันไม่ลวงโลก และพูดคุยกับผู้เสียหายจากน้ำมันพี่เพื่อหาทางแก้ไข ทองแท้ไม่กลัวไฟพี่ ก็เห็นว่าเผาเก่ง ไปเผาในแลปกันเลยดีกว่า ป๋าๆแบบพี่ค่าใช้จ่ายแค่นี้ขี้ผง และถ้ามันดีจริงไม่มีสารอันตราย ควีนปักหมุดโฆษณาให้ฟรีสามวันเลยเอ้า อย่ามามัวจะท้าฟ้องเลย เพราะพ้มไม่กลัวอะ ถ้าดีจริงต้องกล้าพิสูจน์”

 

 

เนื้อหายอดนิยม