หน้าสดระยะเผาขน ฝ้าย ปารเมศ Let Me In Thailand อดีตสาวฟันยื่นแทบจำไม่ได้

หน้าสดระยะเผาขน ฝ้าย ปารเมศ Let Me In Thailand อดีตสาวฝันยื่น ตอนนี้แทบจะจำเธอไม่ได้

หายไปนานเลยสำหรับสาวฝ้าย  ฝ้าย ปารเมศ Let Me In Thailand 2 จากสาวฟันยื่นที่ถูกล้อมาตลอดชีวิต พลิกเป็นสาวสวย หน้าเก๋ ลุคนางแบบ ซึ่งหลังจากที่กลับมาจากเกาหลีแล้วหน้าตาดีเปลี่ยนไปเยอะมาก แต่จากนั้นก็ไม่มีทราบใครรู้ว่าเธอเป็นยังไงจนกระทั่งล่าสุดไปเจอตัวนางที่งานเปิดตัว Grand Opening ID Beauty Center ที่ตอนนี้มีสาขาแรกแล้วในเมืองไทย จึงเจอตัวสาวฝ้ายตัวเป็นๆเลยลองไปอับเดทหน้าตากันหน่อยว่า สวยจริงเหมือนที่ทำออกมาในรูปหรือเปล่า

เรียกว่าส่องหน้าให้เห็นถึงระยะเผาขนซูมกันเข้าหน้ากันเลยทีเดียวว่า เปลี่ยนไปจริงๆมากแค่ไหนจากหน้าเดิมที่แบบหลายคนมองแล้วรู้สึกสงสาร และนี่แหละจ้าคือใบหน้าล่าสุดของสาวฝ้ายซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ชีวิตเปลี่ยนไปเยอะมากเหมือนตายแล้วเกิดใหม่ แม้ตัวเองจะไม่ได้สวยดารา ทำออกมาแล้วมีงานในวงการบันเทิงแต่แค่นี้มันก็มาไกลเกินฝัน คนรอบข้าง คนในครอบครัวมีความสุข ส่วนตัวฝ้ายเองก็มีงานประจำทำและมีความสุขกับการทำศัลยกรรมครั้งนี้ ยิ้มสวยขึ้น ไม่มีใครกล้าล้อแล้ว

โดยสาวฝ้ายเป็นคนหนึ่งที่ได้รับเลือกจากทางรายการไปทำศัลยกรรมหลายส่วนมากที่ โรงพยาบาล ID สถานศัลยกรรมอันดับหนึ่งของเกาหลีที่โด่งดังในการเปลี่ยนรูปหน้า จากเรื่องราวของสาวฟันยื่น ซึ่งคนที่ได้รับโอกาสในการไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีใต้ก็คือสาว ฝ้าย ปารเมศ คล้ายสอน หญิงสาวผู้ถูกล้อเรื่องฟันเหยินมาตลอดชีวิต ทั้งนี้หลังจากไปทำศัลยกรรมกลับมาแล้ว ขอบอกเลยว่า สาวฝ้าย เธอสวยขึ้นอย่างกับเป็นคนละคน มีความสวยเฉี่ยวสะดุดตา หน้าเป๊ะ จมูกโด่ง แซ่บขึ้นเป็นกอง ถูกเผิน ๆ นึกว่านางแบบเลยล่ะ ซึ่งนี้คือภาพหน้าสดแบบไม่ต้องใช้แอพแต่งภาพหรืออะไรทั้งนั้นเป็นหน้าสดจริงๆของสาวฝ้ายที่เรียกวว่ามาไกลเกินฝัน บอกเลยโรงพยาบาลแห่งนี้ทำเอาออกมาได้สุดยอดมาก

 

เนื้อหายอดนิยม