เคลื่อนไหวแล้ว เมฆ มังกรบิน กราบเท้าแม่ล้างซวย แจงไม่ได้หนี จะสร้างถนนให้ฟรี

เคลื่อนไหวแล้ว! เมฆ มังกรบิน กราบเท้าแม่ แจงไม่ได้หนี จะสร้างถนนให้ฟรีอีก

หลังเกิดกระแสโจมออกมาอย่างหนักหน่วงทำเอา เมฆ มังกรบิน แทบทรุด มีคนนั้นคนนี้ออกมาเล่นงานโจมตีสินค้าของเขาที่ตอนนี้กระแสมาแรงสำหรับน้ำมันเครื่องนาโน  จากกระแสดราม่าที่โหมกระหน่ำ ล่าสุดทาง เมฆ มังกรบิน ได้ออกมาเคลื่อนไหวพร้อมรูปที่เขากำลังก้มกราบเท้าแม่ที่กำลังรดน้ำอาบน้ำล้างซวยล้างความไม่ดีที่เกิดขึ้นในชีวิตโดยเมฆ บอกว่าตอนนี้จะขอใช้เวลาอยู่กับคนที่เขารักและขอตอบโต้

“ไม่ขอตอบโต้อะไรใครนะครับ ฝากโทรสัพท์ให้ทีมงานใช้อยู่กับแม่สักพัก แม่บอกว่าเวลาลำบากให้อดทนอยู่เฉยๆจะเห็นคนรักและคนซ้ำ จะทำให้เราเลือกเดินต่อไปได้ถูกต้อง ส่วนเรื่องงานชัดเจนแล้วบริษัทและทีมกฏหมายแก้ข้อครหาได้ทุกอย่างแล้ว การบริหารมีทีมบริหารทั้งสิ้น18คน ทุกคนล้วนเก่งไม่น้อยกว่าผม การตลาดมันมีวิธีการมากมากมายเราแค่ดูแลของเราให้ดี ขู่แข่งเค้าจะใช้วิธีไหนก็ช่างเค้า นั่นสิทธิของเค้าเราไม่มีสิทธไปตำหนิหรือโกรธแค้น แค่ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจครับ ผมขอพักดูแลแม่และลูกๆบ้างสักพัก ขอบคุณครับ”

ซึ่งก่อนหน้ามีคนเข้าไปโพสถามว่า “ถ้าหนีไปเเบบนี้ตัวเเทนต่างๆเขาจะอยู่กันยังไงครับทำไม่ไม่ทำให้มันถูกต้องออกมาเเถลงเลยตวจสอบไปเลย สคบ อะไรห่าเหวก้ให้มันมาตวจสอบทำให้ถูกต้องกฏหมายคุณอยู่ไม่ได้ตัวเเทนที่สั่งของไปเขาจะอยู่ยังไงครับ” เจ้าตัวก็รีบออกมาตอบกลับไปว่า “ไม่ได้หนีไปไหนนี่ครับ พักอยู่บ้านกับแม่ก็ไม่ได้หรอ แล้วคุณเป็นตัวแทนเขตไหนครับ เดี๋ยวส่งทีมงานไปดูแล” ให้ความมั่นใจลูกค้าของเขาได้เลยว่ามีการดูแลและรับผิดชอบไม่ได้หนีไปไหน

สำหรับเรื่องราวดีๆของเมฆ มังกรบิน เน็ตไอดอลหนุ่มใจบุญ ผู้ชอบช่วยเหลือคนบอกว่า ยังอัพเดทถนนที่เขาสร้างให้ฟรีด้วยเงินส่วนตัวของเขาว่าตอนนี้ถนนเริ่มสร้างไปแล้ว และในส่วนเรื่องเกี่ยวกับสินค้าที่โดนโจมตีนั้นทางเมฆ ก็ได้ออกมาชี้แจงก่อนหน้าแล้วว่า

ประกาศได้รับคำตอบแล้วจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแล้ว max nano ไม่ได้จัดอยู่ในประเภทสินค้าควบคุม เปรียบเสมือนอาหารเสริมที่ขึ้นอยู่กับความพอใจของลูกค้า และเจ้าของกิจการประกันสินค้าตนเองได้ คำว่าสินค้าควบคุมคือสินค้าที่มีความจำเป็นต้องใช้ เช่นน้ำมันเครื่องหรือยาซึ่งเป็นของจำเป็น หัวเชื้อและอาหารเสริมจึงไม่ได้อยู่ในกฏหมายที่บังคับให้ต้องขอใบรับรอง แต่เรื่องเสียภาษีเงินได้ต้องทำ และทางบริษัทเราได้จัดทำอยู่แล้ว ใครไม่เข้าใจไปเปิดกฏหมายพานิชดูได้เลยครับ max nanoไม่ผิดสักข้อ ซ้ำเรายังดำเนินการจดVATเพิ่ม เพื่อเสียภาษีเพิ่มให้รัฐ ส่วนใบเซอร์นำเข้าสารเคมี อยู่กับผม ผมจะเปิดให้เจ้าหน้าที่ๆเกี่ยวข้องดูเท่านั้นเพื่อป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลสูตรสารเคมีตั้งต้น
เมื่อกระจ่างดังนี้แล้วขอยุติเรื่องข้อมูลสินค้าเพียงเท่านี้ ให้เป็นความพอใจของลูกค้าเราไม่สามารถบังคับให้ใครซื้อได้ครับ ใครพอใจไว้ใจเราและเลือกซื้อเราก็ขอบคุณครับหากยังมีข้อสงสัยหรือมีปัณหาไดๆให้ติดต่อฝ่ายกฏหมายของบริษัท

 

 

เนื้อหายอดนิยม