แฉชีวิตบัดซบ วาริส เน็ตไอดอลดัง ไว้ใจเพื่อนสนิท โดนทรยศถูกโกงเกือบ 10 ล้าน

แฉชีวิตบัดซบ วาริส เน็ตไอดอลดัง ไว้ใจเพื่อนสนิท โดนทรยศ ถูกโกงเกือบ 10ล้าน จำจนวันตายรู้หน้าไม่รู้ใจเน็ตไอดอลชื่อดัง วาริส เฟสบุค warissara salavoharn โดนเพื่อนสนิทโกงเงินเกือบ10 ล้าน เปิดใจชีวิตครั้งแรกเป็นบทเรียนราคาแพงของสาวนักสู้ที่ยอมแลกความไว้ใจเอาเงินเก็บที่หามาทั้งชีวิตไปให้เพื่อนที่คิดว่าไว้ใจได้ ชวนไปลงทุนแต่สุดท้ายกลับโดนคนที่ไว้ใจที่สุดโกงไปออกมาเล่าเรื่องราวเป็นอุทาหรณ์ “เป็นเรื่องที่ไม่เคยเล่าบอกใครเลยค่ะ นึกขึ้นมาทีไรแล้วมันเสียใจมาก เพื่อนชวนไปลงทุน เขาบอกว่าลงเงินเท่านี้ได้ผลตอบแทนที่ดี ช่วงแรกๆมันก็ได้จริง แต่หลังๆไม่ใช่เลย แล้วไม่ได้มีแค่วาริสคนเดียวนะคะ เขาอ้างว่ามีคนที่มีชื่อเสียงลงทุนเยอะแยะไปหมด ตอนนั้นเราคิดว่าเราได้ช่วยเพื่อนทำยอดด้วย และเราก็ได้ผลตอบแทนและที่สำคัญวาริสเชื่อหมดใจเลยเพราะเขาคือเพื่อนที่เราไว้ใจ วาริสตัดสินใจลงทุนเพิ่มไปอีกจนเริ่มรู้ตัวอีกทีว่าโดนหลอกก็หมดไปเกือบ10 ล้านแล้ว” เรียกว่างานนี้เสียทั้งเงิน เสียทั้งเพือน เสียทั้งความรู้สึกดีๆที่เคยมีให้กัน ฝากเตือนอย่าไว้ใจใครมากเรื่องเงินๆทองๆไม่เข้าใครออกใคร “วาริสไม่เคยคิดว่าเขาจะโกงเลย เราเชื่อใจเขามากเลยค่ะ เพราะคิดว่าเขาเหมือนเพื่อนสนิทเรา วาริสเล่าเรื่องส่วนตัวบางเรื่องให้เขาฟัง กลายเป็นว่าเขาเอาเราไปนินทาพูดใส่ร้ายให้คนโน้นคนนี้ฟัง ให้คนอื่นมองเราเป็นคนไม่ดีไม่น่าคบ ยิ่งน่าเจ็บใจมากตอนที่เขาโกงเงินไปใหม่ๆเกือบ 10 ล้าน วาริสไปเห็นเขาออกรถยุโรปหรูราคาหลายล้าน เรายังไปแสดงความยินดีกับเขา มารู้ทีหลังว่าเงินที่เขาเอาไปออกรถหรูก็คือเงินเรานี่เองที่เขาโกงไป”

“แล้วเขาไม่ได้โกงเราคนเดียว พอเช็คประวัติเขาเคยมีคดีฉ้อโกงมาก่อนด้วย ก่อนหน้าที่เขาเข้ามาหาวาริส เขาเตรียมแผนมาหมด คือก่อนหน้านั้นวาริสกับเขาเป็นแค่เพื่อนสมัยเรียน ตอนที่วาริสเริ่มตั้งตัวได้จากแบรนด์อาหารเสริมที่เราทำ พอมีเงินเก็บหลักล้าน เขาก็เริ่มเข้ามาตีสนิท ตอนแรกที่เขาชวนลงทุน เขาทำให้เราเชื่อใจโดยบอกว่าจะทำสัญญาเงินกู้ให้ เขาบอกให้เราลงให้หมดตัวเลย แต่โชคยังดีที่คุณแม่ห้ามไว้ไม่ให้ทุ่มหมด ไม่งั้นวาริสคงแย่แน่ๆ แล้วมารู้ทีหลังว่าเพื่อนๆหลายคนก็ตกเป็นเหยื่อของผู้หญิงคนนี้แล้วยิ่งแบบช็อคและผิดหวังมาก “

“สำหรับวาริสโดนโกงไปเกือบ 10 ล้านคือเงินมันเยอะมาก ช่วงแรกที่รู้คือร้องไห้แทบทุกวันเลยค่ะ แต่พอมาได้เห็นหลายคนๆเข้ามาแชร์เรื่องราวชีวิตว่าโดนโกงเหมือนกัน บางคนลำบากกว่าเราอีกเยอะเลย วาริสเห็นแต่ละคนแล้วรู้สึกเลยว่าที่เราเจอมันเล็กน้อยและเราจะต้องผ่านมันไปให้ได้”

“ลุกขึ้นสู้กลับมาใหม่แม้จะแทบหมดตัวเพราะเงินเกือบ 10 ล้านหามาทั้งชีวิต แต่วาริสไม่ท้อค่ะ แม้จะหมดกำลังใจแต่วาริสจะถอยไม่ได้ เลยเริ่มตั้งหลักใหม่ พัฒนาสินค้าให้ดีที่สุด และทำการตลาดใหม่ๆตลอด เดินหน้าเต็มที่ จนลูกค้าใช้แล้วเห็นผลจริง แนะนำกันปากต่อปาก แล้วที่ทำให้หายเหนื่อยคือมีกลุ่มแฟนคลับและกลุ่มตัวแทนที่เขาเห็นเราและชื่นชอบในการทำงานของเรา จนแบรนด์ บาร์บี้วิ้ง เป็นอาหารเสริมผิวขาวลดน้ำหนักที่ขายดีที่สุด

 

ยอดขายเรามาเป็นอันดับ 1 พอเราได้เงินมาเราก็มาแจกตอบแทนให้กับผู้ติดตาม รวมถึงลูกค้าและตัวแทน บางเดือนเคยแจกสูงสุดถึง 500,000 แจกคนละหลายพันเลยค่ะ มีไลฟ์สดบ้าง ลงคลิปบ้าง และก็โอนให้สดๆในเฟสแทบทุกวันเลย นอกจากเงินก็มีแจกโทรศัพท์ แจกทอง แจกของอื่นๆ แจกจริงตลอดค่ะ จนตอนนี้มีผู้ติดตามเกือบๆล้าน ธุรกิจดีมาก การเงินฟื้นกลับมาไวมาก ประสบความสำเร็จที่สุด ดีใจที่มีแฟนคลับคอยให้กำลังใจและมียอดขายที่เติบโตได้เร็วขนาดนี้ค่ะ”

ล่าสุดผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดา วาริส CEO บาร์บี้วิงค์ ที่เริ่มสู้ใหม่จากศูนย์เพียงปีเดียวในการลุยและสู้ จนตอนนี้วาริสมีรายได้ทะลุร้อยล้าน และเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ได้รับรางวัลไอดอลในการสร้างธุรกิจปี 2017 ด้วยแบรนด์อาหารเสริมที่ดังที่สุดในประเทศ เป็นตัวแม่ CEO อายุน้อย100ล้านตัวจริงที่สู้ลงทุนลงแรงและสมองจากผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่อุปสรรคในชีวิตที่ผ่านมาทำอะไรเธอไม่ได้ ข้อมูลจากเฟสบุค warissara salavoharn 

เนื้อหายอดนิยม