ดีเจมังกร เน็ตไอดอลรูปหล่อ เคลื่อนไหวแล้วหลังมีข่าวโดนจับฉี่ม่วงคาผับดังพัทยา

ดีเจมังกร โดนจับผับดังพัทยา ตรวจพบฉี่ม่วง ออกมาเคลื่อนไหวในเฟสล่าสุด น้อยใจทำดีมา 100 ครั้งทำเลวผิดครั้งเดียวคนรุมซ้ำเติม เป็นดีเจที่สาวๆกรี๊ดตลอดเวลาเพระาหน้าตาดีเป็นทุนเดิมแถมยังมีลายสักทำเอาใครเห็นต้องน้ำลายไหล สำหรับ ดีเจ มังกร หนุ่มนักเปิดแผ่นที่โด่งดังในสังคมออนไลน์จัดว่าเป็นเน็ตไอดอลตัวจี๊ดที่หน้าตาดีมีเสน่ห์ โดยเฉพาะสาวแท้สาวเทียม ล่าสุดมีข่าวโดนจับคาผับดังที่พัทยา คาดว่ามีการเสพสารเสพติดเพราะตรวจเจอฉี่สีม่วง โดยทางเวบข่าวจากผู้จัดการได้นำเสนอ

“เมื่อเวลา 04.30 น. วันนี้ (6 ก.ย.) นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี นำกำลังฝ่ายปกครอง ทหาร และตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เข้าตรวจสอบสถานบริการร้าน “แอปเปิ้ลผับ” ตั้งอยู่ถนนสายสามพัทยาใต้ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังสืบทราบว่าร้านดังกล่าวซึ่งถูกสั่งปิดไปก่อนหน้านี้แต่ยังมีการฝ่าฝืนปล่อยให้วัยรุ่นเข้าไปใช้บริการและเปิดเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด”

โดยจากการปิดล้อมและตรวจค้นพบนักเที่ยววัยรุ่นชาย-หญิง ประมาณ 150 คน กำลังดื่มสุรากเต้นรำกันอยู่ภายใน เจ้าหน้าที่จึงสั่งปิดเพลงพร้อมกับเปิดร้าน ก่อนตรวจสอบวัยรุ่นทั้งหมดพบว่ามีเยาวชนอายุต่ำเข้าใช้บริการ 18 คน ไม่พกบัตรประจำตัวประชาชน 7 คน มีผลปัสสาวะเป็นสีม่วงจำนวน 30 คน โดยหนึ่งในนั้นเป็นดีเจชื่อดังระดับประเทศ คือ นายไกรสร แซ่ไหล หรือ “ดีเจมังกร”

อย่างไรก็ดี หลังมีข่าวโดนตำรวจรวบพร้อมนักเที่ยวราตรี ดีเจ มังกร ได้ออกมาโพสในเฟสบุคของเขาว่า “ข่าวคือข่าว พี่ๆทุกคนน่ารัก ผมรู้ว่าตอนลำบากไม่มีใครช่วยเราได้จริงหรอกเราไม่รักตัวเอง ผมเดินมาไกลแล้ว บทเรียนครั้งนี้ทำให้ผมคิดได้เยอะ ทุกคนfcรู้ผมไม่ดังเรื่องmc dj มาก่อน ผมดังแก๊งบิ๊กไบร์ชอบทำบุญ เลี้ยงข่าวเด็กกำพร้า ทำดี100ครั้งผิดครั้งเดียวทำดีมาก็หาย สู้ต่อไป ทำงานต่อไป เพื่อแม่ครอบครัว บทเรียนครั้งใหญ่ ข่าวเขียนแรงไปจริงๆพวกพี่เค้านิสัยดีทุกคนผมขอโทษร้านinfINity อุตรดิตร์ ผมไปงานไม่ทันได้เจอกันแน่นอน”

เหมือนที่เจ้าตัวบอกว่า ดีเจมังกร ก็คือคนธรรมดาคนหนึ่ง อาจมีผิดพลาดเรื่องปกติ ยิ่งการเป็นคนดังทำให้เกิดความสนใจพอมีข่าวโดนจับ หลายคนที่ไม่รู้จักตัวตนพากันรุมด่ารุมซ้ำเติมต่อว่า แต่ถ้าแฟนคลับตัวจริงที่ติดตาม เขามานานจะเห็นว่า ดีเจมังกร  จัดได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลสายธรรมะตัวโยงก็ว่าได้ ชวนเพื่อนขี่บิ๊กไบค์ทำบุญช่วยสังคม หน่วนงานการกุศลต่างๆประจำ ตื่นเช้าแทบทุกวันแม้จะเลิกงานยันสว่างเพื่อพาแม่ตักบาตรหน้าบ้าน ที่ทำมาไม่ได้สร้างภาพเอาหน้าหรืออะไรหรอกนะ แต่ดีเจมังกร ทำแบบนี้มาก่อนที่เขาจะดังแล้วจ้า ยิ่งเวลาไปเล่นแผ่นรับงานดีเจที่ต่างจังหวัดไกลๆ เขาก็ไม่เคยลืมแวะเวียนไปไหว้ขอพรทำบุญตามสถานทีนั้น นี่แหละทั้งหล่อ ใจบุญ ยังไงก็อยากให้มองคนหนึ่งหลายๆด้าน ไม่ใช่แค่ว่าเขาทำผิดแล้วเอาสิ่งที่ทำไปตัดสินชีวิตเขาทั้งชีวิตว่าเป็นคนเลวคนไม่ดี

 

เนื้อหายอดนิยม