วงการนี้เริ่มอยู่ยาก เมฆ มังกรบิน โพสมีลงขันจ้างมือปืนยิงผม แฟนคลับเชื่อคนดีผีคุ้ม

วงการนี้เริ่มอยู่ยาก เมฆ มังกรบิน โพสมีลงขันจ้างมือปืนยิงผม แฟนคลับเชื่อคนดีผีคุ้ม

ยิ่งกว่าหนังมาเฟียฮ่องกงเรียกว่ากำลังดังและเป็นคนที่กระแสร้อนแรงมากที่สุดสำหรับ เมฆ มังกรบิน นักธุรกิจที่พลิกชีวิตจากเคยตกต่ำย่ำแย่ดิ่งลงเหวสุดของชีวิตก่อนที่จะมาได้ดีมีธุรกิจน้ำมันเครื่องทำให้เขารวยและกลายเป็นไอดอลของคนสู้ชีวิตรวมถึงการชอบช่วยเหลือคนเยอะมากแต่ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาโพสว่ามีคนหวังลอบยิงเขาโดยเริ่มจากประเด็นว่า

“คนที่แพ้ผมแล้วเกลียดผมเรื่องปกติครับ ผมต้องสงสารเค้าไม่ใช่โกรธเค้า คนที่เกลียดผมก็ต้องด่าผม เค้าทำหน้าที่ของเค้าได้ถูกต้องแล้วครับ ผมต้องชื่นชมเค้าไม่ใช่ไปทะเลาะกับเค้า แต่การที่เค้าจะหาเรื่องมาดาผมเค้าต้องเหนื่อยหน่อย เพราะผมเคยทำเลวไว้เยอะมีเรื่องให้ขุดมาด่าได้อีกเป็นปีก็ไม่หมด เรื่องความดีถ้าคนจะชมผม สามคำก็หมดแล้วเพราะผมเพิ่งทำความดีได้สองปีกว่า นี่คือเรื่องปกติของธรรมชาติครับ ถ้าผมจะขอให้คนที่เกลียดผมมาพูดจายกย่องผมคงเป็นไปไม่ได้ สรุปแล้วท้ายนี้ขอให้ผู้คิดร้ายทุกคนดูแลสุขภาพตัวเองบ้าง เพราะผมไม่มีเวลาไปดูแลท่านนะครับ ผมต้องเอาเวลามาดูแลคนที่รักผม ต้องเอาเวลาไปพัฒนางานหาเงิน ชอบเรื่องไหนเชิญขุดมาด่าตามสบายครับ ดีจะได้ช่วยเตือนสติผมไม่ให้ผมกลับไปเป็นแบบนั้นอีก เมฆ มังกรบิน”

จากนั้น เมฆ ได้โพสถึงประเด็นที่มีการวางแผนจะกำจัดตนให้หายไปจากเส้นทางธุรกิจนี้  “จะทำการค้าให้ชนะผมถึงกับติดต่อหามือปืนเลยหรอครับ!!!! ต้องรุมกันหลายฝ่ายขนาดนี้เลยหรอ อย่างน้อยตอนนี้ประชาชนทั่วประเทศก็รู้แล้วว่า การตลาดของผมทำให้คนอื่นเดือดร้อนถึงขั้นมีบริษัทต่างๆมากมายต้องร่วมมือกันต่อสายตรงถึงกัน ขอจับมือกันชั่วคราวเพื่อล้มmax nano ถ้าคนรู้จักคิดจะรู้ว่าถ้าของไม่ดีจริงปล่อยให้ขายเรื่อยๆเดี๋ยวมันก็เจ๊งเอง ไม่ต้องออกมาโจมตีตัดตอนขนาดนี้ ขอบอกเลยครับ ตอนนี้ในประเทศไทยผมไม่ใช่คู่แข่งของพวกคุณ แต่พวกคุณที่ร่วมมือกันนะคือคู่แข่งตัวร้ายเลยครับ คิดเล่นๆเมื่อกำจัดผมได้ คนที่ร่วมมือก็จะถูกชิ่งและโยนความใส่ร้ายให้เป็นแพะรับบาปคนเดียวทันที ตลาดประเทศไทยคุณแข่งกันเองกำจัดกันเองง่ายกว่าครับ ผมไม่แข่งด้วยนะ เพราะผมจะเริ่มเดินตลาดต่างประเทศเต็มตัวแล้ว”

ลั่นไม่กลัวตาย “การลงขันจ้างมือปืนยิงผม เชื่อมั้ย ตามปกติของวงการนี้ ยิงเสร็จตร.จะจับมือปืนและทีมจ้างวานได้โคตรเร็ว เพราะคนที่ร่วมลงขันกับมึงบางคนนั่นละจะรีบแอบส่งข้อมูลให้ตำรวจเพื่อกำจัดมึงแล้วเอาตัวรอด ไอ้พวกที่ออกมาด่าปาวๆนี่ละแพะชั้นดี ที่ไหนๆเค้าทำแบบนี้กันทั้งนั้น ผมอยู่วงการนี้มาผมรู้ดี อ้อ ตื่นตัวและเตรียมพร้อมรับมือตลอด24ครับ กล้อง16ตัวในรถ4คันต่อให้กูตายมึงก็ไม่รอด อย่างน้อยก็จะได้รู้ว่ามีลูกน้องกูคนไหนทิ้งปืนวิ่งหนีมั่ง เริ่มสนุกตื่นเต้นเหมือนสมัยอยู่วงการยาแล้ววะ”

]ล่าสุด พี่เมฆ ได้ออกมาโพสอีกว่า “สัสสวางแผนกำจักไอ้เมฆเมื่อวันก่อน ยังไม่ทันลงมืเลยข่าวรั่วละ แล้วแบบนี้ถ้ายิงเสร็จไอ้คนที่ร่วมลงมือมันจะไม่รีบกันตัวเองมาเป็นพยานหรอวะ ขนาดนี้ยังโทรมาเตือนกุสายแทบใหม้” ซึ่งแฟนคลับที่ชื่นชอบและติดตามพากันไปให้กำลังใจและเชื่อว่าคนดีผีคุ้ม คนที่ชอบช่วยเหลือสังคม ช่วยคนที่เขาลำบากมาตลอดยอมตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้