หักหน้าชมพู! ป๋อง ซีเบท เอาชุดนี้ให้ เมญ่า ใส่ไม่แคร์แฟนคลับรุมด่า ดูไม่แพง

หักหน้าชมพู ป๋อง ซีเบท เอาชุดนี้ให้ เมญ่าใส่ ไม่แคร์แฟนคลับรุมด่าดูไม่แพงทำเอาคนที่เข้าไปจับจ่ายใช้สอยในห้างเทอมินัล 21 บริเวณชั้น 1 ตรงหน้าร้านตัดชุดของดีไซเนอร์ดังของ ป๋อง Zibeth Thailand ถึงกับแออัดไปด้วยผู้คนเมื่อมีคนดังแห่งโลกโซเซียลมายืนเป็นหุ่นสวมใสในชุดสุดหรูดูแพง เธอคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนแต่คือเจ้าหญิงแห่งโลกโซเซียล เมญ่า ซันซัน ทีมาในลุคแบบฉบับตัวตนของเธอจริงๆ ไม่ต้องใส่วิคผมเพื่อปกปิดความบางเบาของเส้นผมบนหัว แต่งหน้าพอดูได้ ที่เหลือพี่ป๋อง ซีเบท เป็นคนเนรมิตรให้หมดเลยจ้า 

“นางอยากมาหาพี่ วันแม่ไงเมื่อวานนี้ พี่เลยบอกเมญ่า ไปว่า มาแบบตัวตนของเราเลยนะ ไม่ต้องแต่วตัวเต็มหรือใส่วิคผมอะไรนะ มาแบบเป็นตัวของตัวเองเองเลย เดี๋ยวพี่จะจัดการให้ คือปกติเวลาเมญ่า เขาจะไปไหน เขาจะต้องใส่วิกแล้วแต่งหน้าซึ่งมันก็ดูสวยไปอีกแบบ แต่พี่กลับมองว่า ตัวจริงเขา คนหน้าแบบนี้ มีความเป็นธรรมชาติก็เก๋อยู่แล้ว ไม่ต้องปกปิดอำพรางอะไร” แทบไม่อยากจะเชื่อ ป๋อง ซีเบท เอาชุดที่ดาราตัวแม่แห่งวงการเรียกได้ว่าเธอคือเบอร์หนึ่งๆก็ว่าได้ นั่นก็คือชุดที่ ชมพู อารยา เคยใส่ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารทีวีพูล มาให้ เมญ่า ซันซัน ใส่ พีป๋องเลยว่านี่คือชุดเดียวกันเลย ชุดนี้แหละที่ชมพูใส่ถ่ายแบบวันนั้น ลองให้น้องเมญ่าใส่ดูบ้าง มันเข้าบ้าง มันใช่ ดูสวย

 

ไม่กลัวแฟนคลับชมพู ไม่พอใจหรือที่เอาชุดที่นางเคยใส่ไปให้คนอื่นใส่ อาจทำให้คนวิจารณ์ว่าดูไม่แพงดูไม่เหมาะหรือเป็นการหยามเกียรติชมพู ป๋อง ซีเบท บอกว่า “ใครจะด่าจะวิจารณ์ยังไง พี่ว่าพีไม่สนใจหรอก พี่ทำชุดขึ้นมาเพื่อให้ทุกคนได้ใส่ของพี่ แฟชั่นสำหรับพี่คือความเท่าเทียมกัน คุณอยากสวยเหมือนนางแบบคนนี้ หลายคนมองคุณเป็นไอดอล วันหนึ่งความฝันเขาเป็นจริงเขาได้ใส่ชุุดนั้นที่ไอดอลเขาได้ใส่แล้วมีคนไปดูถูกเขาไปด่าเขาว่า คนนี้ใส่แล้วดูแพง แต่ทำไมอีกคนใส่ดูไม่แพง มันเป็นมุมมอง มันเป็นความเห็นปัจเจกบุคคล สุดท้ายแล้ว ความสวยคืออะไรมันวัดจากอะไร มันไม่ใช่วัดจากจิตใจคนหรอกเรอ” “ชุดนี้บอกเลยว่าเป็นตำนานอีกชุดของเรา ซีเบท zibeth thailand ที่สร้างมาเพื่อคุณๆ และคนที่ใส่ชุดนี้เป็นคนแรกคือ เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง ชมพูอารยา ชุดนี้ใช้ถ่ายแฟชั่นเซ็ทที่หัวหนังสือขอมา และวันนี้ ถูกสวมใส่โดยเจ้าหญิงแห่งโลกโซเชี่ยลและเจ้าของรางวัล พยายามสวย ที่บอกเลยว่าลงตัว เก๋มากๆ น้องเมญ่า ซันซัน ครับ ถูกใจไหมครับ ถ้าชอบกดใช่ ถ้าใช่กดแชร์ ชุดแม่ จากแม่ชมสู่ลูกเมญ่า แม่ก็คือแม่ ป๋องซีเบท pongzibeth zibeth thailand แม่ก็คือแม่ แฟชั่น รักเมญ่าซันซัน รักชมพูอารยา รักป๋องซีเบท รักแฟชั่น รักซีเบท”

 

 

เนื้อหายอดนิยม