ซึ้งกลางรายการ นุนี น้ำตาไหล กอด อ๊อฟ ขอแต่งงานสัญญาดูแลปกป้องน้อง

ซึ้งกลางรายการ สาวนุนี น้ำตาไหล กอด อ๊อฟ ลายพราง ขอแต่งงานสัญญาจะดูแลปกป้องน้องตลอดไป

ทำเอาหลายคนน้ำตาไหลคลอเบ้ากันเลยทีเดียวเมื่อรายการ Take Me Out จัดรอบพิเศษในวันแม่ได้มีการเชิญคู่รัก 4 คู่เด็ดที่รักกันจริงๆในรายการ โดยบางคนมีครอบครัวมีลูกกันไปแล้ว บางคู่กำลังจะแต่งงานกัน แต่คู่รักที่เรียกว่ามีกระแสฮอตมาแรงมากที่สุดตอนนี้คงไม่ใช่ใครนอกจาก คู่รักของสาวนุนี เน็ตไอดอลจาก สปป. ลาว และ หนุ่ม อ๊อฟ ลายพราง นักแข่งมอเตอร์ไซค์สุดเท่ผิวเข้มจากภาคใต้

โดยในรายการได้เอาช่วงพิเศษของหนุ่ม อ๊อฟ ลายพราง และสาวนุนี มาเล่าถึงความประทับใจในกันและกันหลังจากที่่ทั้งสองตัดสินคบกันเป็นแฟน โดย อ๊อฟ นั้นได้พานุนี ไปหาพ่อแม่ที่ใต้โดยเขาเปิดใจว่า ครอบครัว พ่อแม่ คุณตาคุณยายล้วนดีใจมากและทุกคนตื่นเต้นกับการมาของ นุนี ขนาดคุณพ่อของอ๊อฟ ยังบอกกับนุนีทันทีที่เห็นเธอครั้งแรกว่า ลูกสะใภ้ คือเรียกว่าลูกสะใภ้กันเลยทีเดียวตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ คูณตาคุณยายของอ๊อฟเองก็พากันนอนไม่หลับ อายุ 80 กว่าแล้วยังรอให้สาวนุนีไปหา เรียกว่าทางครอบครัวของอ๊อฟ ตื่นเต้นและดีใจได้ลูกชายได้นุนีเป็นแฟน

จากนั้นทั้งสองก็พากันไปเที่ยวทั่วภาคใต้ก่อนที่จะนุนีจะพาหนุ่มอ๊อฟ นั้นมากราบพ่อแม่ของเธอที่ สสป. ลาว โดยการขับรถไป ซึ่งจากการที่ได้มีการไปแนะนำตัวให้รู้จักพ่อแม่ทั้งสองฝ่ายนั้นทำให้อ๊อฟ เผยกับท่างรายการว่า ชีวิตเขาต่อไปไม่ใช่ตัวเขาเองคนเดียวซึ่งช่วงที่คบๆกันอยู่นั่นเขาอยากจะทำให้นุนีปลื้มด้วยการคว้าถ้วยรางวัลมอเตอร์ไซค์รุ่นที่เขาแข่งอยู่มาให้ได้ อ๊อฟบอกว่าเขาพยายามากเพื่อจะเซอร์ไพรส์แฟนสาว แต่ปรากฏว่าเขาเกิดอุบัติเหตุรอบสุดท้ายก่อนเข้าเส้นชัยแล้วมันเป็นอุบัติเหตุที่รุนแรงมากที่สุดในชีวิต

นุนีเองตกใจมากรีบวิ่งตามไปหาอ๊อฟที่ห้องพยาบาลแล้วพูดอะไรบางอย่างที่ทำให้อ๊อฟ พูดในรายการว่า ชีวิตเขาเขาจะทำอะไรเพื่อสนองความสุขหรือความต้องการของตัวเองไม่ได้แล้วอีกต่อไปเพราะเขามีนุนี เกิดเขาเป็นอะไรไป นุนีจะเป็นอย่างไร จุดนี้ทำให้เขาเปลี่ยนมุมมองกับชีวิตตัวเองว่าเขาไม่ได้มีชีวิตอยู่เพื่อตัวเขาคนเดียวแล้วนะ เขาต้องนึกถึงจิตใจของนุนีด้วย

และที่เซอร์ไพรส์คือทางรายการได้เตรียมให้สาวนุนีมาพูดความในใจถึงหนุ่มอ๊อฟในห้องอัดรายการก่อนที่จะหนุ่มจะอ๊อฟจะแอบถือช่อดอกไม้มาให้พร้อมสัญญาจะปกป้องดูแลน้อง แหมหวานขนาดนี้ขอแต่งงานดีๆนี่เอง ยังไงก็เป็นกำลังใจหนุ่มอ๊อฟและสาวนุนีรักกันนานๆนะจ้ะ จัดได้ว่าเป็น่คู่รักที่มีกระแสคนชื่นชอบมากที่สุดคู่หนึ่งของรายการนี้ไปแล้ว

 

เนื้อหายอดนิยม