เอาซะผู้ชายไม่กล้าเข้าไปจีบ ฮิวโก้ แฟนเก่า เน วัดดาว เปลี่ยนอาชีพ สงสัยเอาดีทางนี้

เอาซะผู้ชายไม่กล้าเข้าไปจีบ ฮิวโก้ แฟนเก่า เน วัดดาว เปลี่ยนอาชีพแล้ว สงสัยเอาดีทางนี้

ฮิวโก้ อดีตภรรยาของ เน็ตไอดอลชื่อดัง เน วัดดาว ที่ตอนนี้ครองสถานะโสด แม้จะมีหนุ่มเข้ามารุมจีบแต่เธอก็ยังไม่เปิดใจให้กับใครง่ายๆหรอกนะยะ ล่าสุดกระชากความน่ารักสาวสวยบ้องแบ้วหันมาเอาดีในแวดวงนักมวยหลังเจอสาว ฮิวโก้ ซ้อมต่อยมวยทำเอาหนุ่มๆไม่กล้าเข้าใกล้ ประเดี๋ยวจะเจอก้านคอ

ผ่านมรสุมชีวิตมาเยอะ สำหรับสาวฮิวโก้ แต่นางก็ยังเก่งและแกร่ง แม้เดิมทีมีครอบครัวอยู่กันอย่างอบอุ่นพ่อแม่ลูก แต่หลังจากแยกทางกันไปความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันระหว่างเธอกับอดีตสามี เน วัดดาว ก็ยังมีเหมือนเดิมเห็นจากทั้งสองผลัดเปลี่ยนเวลาพาลูกไปเที่ยว เป็นผู้หญิงตัวคนเดียวต้องปกป้องตัวเองได้ นี่แหละจ้าสาวฮิวโก้ ถึงได้หันมาเอาดีทางนี้

ดูท่าทางนางจะเอาจริงเอาจังกับอาชีพนี้มากเลยนะ แต่ว่าไม่ได้นะยะ อาชีพชกมวยบอกเลยว่าทำเงินทำรายได้ให้เยอะมาก แม้จะต้องแลกกับความเจ็บก็ตาม แต่ก็อย่างน้อยก็เป็นกีฬาเป็นอาชีพดีกว่าเอาเวลาไปยุ่งเกี่ยวกับสิ่งไม่ดี

ช่วงนี้เพิ่งเริ่มต้นนะจ้ะ อีกหน่อยก็คงเก่ง ไม่แน่ถ้าฝีมือพัฒนาอาจถูกตาโปรโมเตอร์มวยค่ายดังรับนางเข้าไปอยู่ในสังกัดก็ได้นะยะ ถ้าวันนั้นมาถึง ฮิวโก้ อาจเป็นนักมวยหญิงที่หน้าสะสวยมากที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เป็นกำลังใจให้สาวฮิวโก้ สู่เส้นทางมวย ไม่แน่นะจ้ะแฟนใหม่หรือเนื้อคู่ของนางอาจเป็นนักมวยล่ำรูปหล่อก็เป็นได้ สมัยนี้ใครต่อใครก็อยากได้สามีเป็นนักมวยกันทั้งนั้นแหละจ้า 

 

เนื้อหายอดนิยม