ส่งพี่แววขึ้นสวรรค์ เก่ง ลายพราง โพสไว้อาลัยร่วมงานศพ โดนดราม่าถูกคนเม้นด่าหยาบ!

ส่งพี่แวว ขึ้นสวรรค์ เก่ง ลายพราง เน็ตไอดอลชื่อดังโพสไว้อาลัยร่วมงานศพ 

ถือว่าเป็นพี่น้องในวงการเดียวกัน เก่ง ลายพราง เน็ตไอดอลชือดัง พร้อมกับแฟนสาว น้องเนย สายธาร เดินทางไปร่วมงานศพของ แวว จ๊กมก ตลกหญิงน้องสาว หม่ำ จ๊กมก ที่เสียชีวิตไปก่อนหน้านี้อย่างกะทันหันจากเส้นเลือดในสมองแตก ในฐานะที่เคยร่วมงานกันมาก่อนและรู้จักกันในแวดวง เก่ง ลายพราง และพรรคพวกเลยได้มาร่วมงานแสดงความเสียใจต่อการจากไปของตลกหญิงคนนี้

ยังรู้สึกใจหาย เก่ง ลายพราง และน้องเนย ในฐานะคนที่คุ้นเคยรู้จักกัน เสียใจต่อการจากไปของตลกหญิง แวว จ๊กมก โดยเก่งลายพราง ได้โพสในเฟสบุคว่า มาส่งพี่แวว ขึ้นสวรรค์ แต่เรื่องดราม่าดันเกิดขึ้นเมือมีคนเข้าคอมเม้นว่า “ทำดีมันก็ดีครับชื่นชม แต่ทำอ่ะไม่เข้าใจจริงๆ คุณพี่เก่งมึงต้องถ่ายรูปโชว์ด้วยเพื่อขอไลค์หรา มึงไม่มาด้วยใจว่ะ มึงทำเพราะหวังบางอย่างไม่มา100%ดาราบางคนเค้ามาด้วยใจเขาไม่เห็นต้องถ่ายรูปเรียกไลค์เหมือนมึงเลย ใครอยากด่ากูด่าไม่โต้ตอบครับกูอยากไห้ดูความเป็นจริงมึงจะต้องถ่ายโชว์เรียกขอความสนใจเพื่ออะไร ไอสัดเหี้ยเก่ง ด่ามากูไม่ว่ากลับ กูยอมโดน ไอหน้า…เก่ง

บอกเลยงานนี้จะมาดรามาอะไรกัน เก่ง ลายพราง เขาก็มาด้วยใจแล้วการแค่โพสรูปร่วมงานศพบนเฟสบุคมันผิดด้วยเรอ จะว่าไปแล้วก็แอบเห็นใจ เก่ง ลายพรางเหมือนกันนะ เหมือนเกิดมาทำอะไรมันก็ผิดไปหมด

 

เนื้อหายอดนิยม