สงครามนางงามนอกจอ เพจบันเทิงดังแฉวงใน ติ่งนางงามรุมด่า เจอสวนกลับข่าวมีมูล

สงครามนางงามนอกจอ เพจบันเทิงดังแฉวงใน ติ่งนางงามรุมด่า เจอสวนกลับข่าวมีมูล

กลายเป็นเรื่องดังขึ้นมาในทันทีเมื่อเพจบันเทิงชื่อดัง  จั๊กกะจี้ บันเทิง ได้ออกแฉเหตุการณ์สงครามนางที่เกิดขึ้นในกองประกวดมิสแกรนด์ก่อนที่โดนติ่งนางงามเข้ามารุมด่า อย่างไรก็ตามทางเพจยืนยันว่ามีข้อมูลไม่ใช่เต้าข่าวหรือนั่งเทียนโดยทางเพจเผยว่า

“โอ๊ย!! อีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะรู้กันแล้วว่าทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์ มงจะลงที่หัวใครกันแน่? งานนี้นอกจากชุดนางงามทุเรียน จะดังไกลไปถึงดาวอังคารแล้ว เบื้องลึกวงการขาอ่อน “มิสแกรนด์ไทยแลนด์2017” ก็ยังมีข่าวดังแซ่บสะท้านทรวงอีกเพียบ ล่าสุดก็เม้าท์กันสนั่นหลังเวทีว่า เกิดมีศึกสงครามวันทรงชัย มีคู่มวยคู่ใหม่เกิดพิพาทกันชุดใหญ่ ลือกันว่าลูกสาวนางร้ายตัวแม่ของวงการอย่าง “เจ๊แก้ว-อภิรดี” หนึ่งในตัวเกร็งปีนี้อย่าง “น้องเบลล์ มิสแกรนด์สระบุรี” เกิดอาการวีนแตกหลังเวที เมื่อเห็นหวานใจของตัวเองอย่าง นักร้องเวทีเดอะสตาร์ “อาเมน เดอะสตาร์” ที่แอบสื่อไปผลุบๆโผล่ๆหลังเวทีเพื่อให้มาให้กำลังใจเจ้าตัว”

แต่ “หนุ่มอาเมน” ดันไปสนิทชิดเชื้อ พูดคุยกับเพื่อนนางงาม “น้ำค้าง มิสแกรนด์นราธิวาช” ด้วยซะงั้น ที่ดูจากท่าทางกันเซย์ฮัลโหลทักทายนั้น “หนุ่มอาเมน” น่าจะมีซัมธิงรองกับ “สาวน้ำค้าง” มายาวนานพอสมควร เลยเป็นฉนวนเหตุให้ “สาวเบลล์” ต้องแทรกกลางวงทั้งคู่ พร้อมทิ้งท้ายไว้ว่า “คนนี้ของช้าน…ไม่จำเป็นอย่ามา!!!” เจ็บๆแสบๆได้ยินกันทั้งกองประกวด จนสต๊าฟต้องวิ่งวุ่นมาถามไถ่ว่าเกิดอะไรขึ้นคะ เลยต้องรีบแยกมุมแดง มุมน้ำเงินไปคนละทิศคนละทางเม้าท์แซ่บขนาดนี้ สรุปนี้คือฉากละคร หรือเปล่าคะเนี้ย!!!!”

จากเหตุการณ์นี่แหละที่ทำให้ บรรดาติ่งนางงามที่ไม่พอใจในข่าวเข้ารุมด่าเพจยับเลย แต่อย่างไรผู้ที่เกี่ยวข้องในข่าวได้ออกมาชี้แจงรวมถึงทางเพจเองก็ยืนยันว่าข่าวนี้นั่นมีมูล

ที่มาของข่าว จั๊กกะจี้ บันเทิง

เนื้อหายอดนิยม