เธอคือใคร สาวไทยเพียงคนเดียวที่ได้เล่นโฆษณาระดับโลกดับ เดวิด เบคแฮม

 

จากเด็กบ้านนอกอุดรธานี แต่เธอคือสาวไทยคนเดียวที่ได้ร่วมงานกับ เดวิด เบคแฺฮม

โฉมหน้าสาวไทยคนเดียวที่ได้มีโอกาสร่วมงานถ่ายแบบโฆษณาน้ำหอมแบรนด์ดัง ที่ได้ เดวิด เบคแฮม เป็นพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งสาวไทยคนนี้มีชื่อว่าน้อง โอปอลล์ พิไลวรรณ สาวบ้านนอกจากจังหวัดอุดรธานี ที่ตอนนี้กลายเป็นนางแบบชื่อดังที่กำลังผลงานระดัลอินเตอร์ โดยน้ำหอม David Becham Respect มีโฆษณาออกอากาศไปทั่วโลกเพื่อโปรโมท โดยน้องโอปอลล์ เปิดเผยว่าได้ค่าตัวจากโฆษณาชิ้นนี้เป็นเงินถึงหกหลักเลยทีเดียว  เป็นสาวไทยอีสานเพียงคนเดียว ที่ได้ร่วมงานกับ เดวิด เบคแฮม

สวยๆสมัยนี้ไม่ค่อยได้เกิดกันนะคะ เพราะส่วนใหญ่มักพ่ายให้กับความสวยแปลก!สุดสะพรึง อย่างสาวจังหวัดอุดรธานี โอปอลล์ พิไลวรรณ พิมพ์ภูลาด นักศึกษาปี 3 ลูกแม่โดม คณะนิติศาสตร์ คนนี้จัดว่าเป็นตัวเต็งสำหรับเวที Miss International 2015 ที่จัดขึ้นครั้งแรกอย่างเป็นทางการในเมืองไทยเลยทีเดียว หลังมีการแชร์ไปทั่วโลกโซเซียลกับหน้าตาขี้เหร่อัปลักษณ์ปลวกเรียกพี่ของโอปอลล์ แต่พอแต่งหน้าแต่งตาขึ้นมากลับกลายร่างเป็นคนละคน

ด้วยสัดส่วนสูง 175 น้ำหนัก 50 ทำให้สาวโอปอลล์ กลายเป็นหนึ่งในผู้สมัครที่น่าจับตามองของเวทีนางแบบ เพราะมีคาแรคเตอร์ที่แปลกและแตกต่างจากสาวงามทั่วไป คาดว่าเธอน่าจะสร้างสีสันให้กับวงการนางงามบ้านเราได้อย่างมาก และที่สำคัญ โอปอลล์ มีฐานแฟนคลับพอสมควรเพราะเธอไม่ใช่คนสวย แต่กล้าและมั่นหน้าพกมาเต็มร้อยทำให้วงการนางงามเฝ้าจับตามอง

ล่าสุดเพิ่งได้ร่วมงานเดินแบบอย่างมืออาชีพกับดีไซเนอร์ชื่อดัง ป๋อง ซีเบท ไทยแลนด์ แห่งห้องเสื้อ Zibeth Thailand ที่สยามพารากอน พร้อมกับนางแบบนายแบบมืออาชีพอย่าง ตัวแม่ ยุ้ย รจนา เพชรกันหา โย ยศวดี และ นางงามชื่อดังอย่าง ศศิ สินทวี ทำให้กระแสของโอปอลล์ มาแรงและถูกพูดถึงในเวลาชั่วข้ามคืนไม่แพ้ตัวเต็งคนอื่นๆ

เนื้อหายอดนิยม