โดนจิกหัวตบต่อหน้าตำรวจ เพชร ปากปลาร้า อ่วม แจงปมโดนเกย์รุมตีหน้าตะวันแดง

ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกในเฟสบุคหลังโดนรุมตบหน้าผับแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ สำหรับ เพชร ปากปลาร้า หน้าเป๊ะ เน็ตไอดอลชื่อดัง โดยเจ้าตัวได้โพสในเฟสหลังอาการบาดเจ็บทุเลาขึ้นว่า

“เป็นคนชอบพูดความจริง !วันพฤหัสบดี เพชรไปเที่ยวร้านวอรม์อัพ เชียงใหม่ เพราะไม่เคยไป ร้านนี้เห็นขึ้นชื่อว่าเก๋
นั่งโต๊ะติดกับน้องผู้หญิงกลุ่มนึง เพชรก็กำลังสนุกกับเพื่อนๆ ตามปกติ ยิ้มให้ทุกคนทุกโต๊ะจนเขาหาว่าเมากัญชา
จนมีผู้ชายเข้ามาคุยกับเพชรสภาพเมาพอสมควร ผู้ชายคนนั้นเข้ามากอดเพชร จนมือน้องเขาเผลอไปโดนแก้วเหล้าโต๊ะข้างๆ จนแก้วหล่นใส่เท้าน้องคนนึงอยู่ดีดีมีน้องผู้หญิงคนนึงไม่พอใจ เพชรจึงยกมือไหว้ขอโทษทั้งโต๊ะแทนน้องผู้ชายคนนั้น พร้อมจะแสดงความรับผิดชอบแทน แต่น้องที่โดนแก้วเหล้าตกใส่เท้ายิ้มให้แล้วบอกว่าไม่เป็นไรคะ”

“แต่ดูเหมือนน้องผู้หญิงคนนึงที่ใส่ชุดลายในกลุ่มจะไม่ยอมจบเพชรกลัวจะมีเรื่องราวบานปลายเลยให้คนเอาตัวผู้ชายต้นเรื่องคนนั้นออกไปจากผับเพราะไม่ต้องการมีเรื่องกับใคร มาพักผ่อนคะ ไม่ได้มาตีกับใคร พอผู้ชายคนนั้นออกไป มีพี่กาดคนนึงเดินเข้ามาคุยสอบถามเพชรว่ามีอะไรกันเพชรก็พูดตามความจริงทุกอย่างที่เกิดขึ้น เพรชไม่ได้ตีผู้หญิงไม่โดนเนื้อต้องตัวผุ้หญิงแม้แต่คนเดียวในกลุ่มนั้นมีแต่ยกมือสิบนิ้วขอโทษออ้มโต๊ะ แทนผู้ชายคนนั้น หลังจากนั้นทุกอย่างก็จบลงต่างคนต่างกลับ”

“วันศุกร์เพชรเดินทางไปวัดร่องขุน นอนเชียงรายหนึ่งคืนตามปกติวันเสาร์เพชรกลับมาเชียงใหม่ เที่ยวที่ร้าน Zoe หนึ่งคืนตามปกติอย่างมีความสุขเพราะจังหวัดนี้คนน่ารัก ร้านอาหารเยอะ อาหารอร่อย ผุ้คนยิ้มแย้มแจ่มใสที่เกิดเหตุ คืนวันอาทิตย์ เพชรไปเที่ยวร้านท่าช้าง แล้วไปต่อที่ร้านตะวันแดง พอตะวันแดงปิดเพชรกำลังจะเดินกลับมาขึ้นรถ กลับโรงแรมตามปกติ
อยู่ดีดีน้องผู้ชายเสื้อแดงก็พุ่งตรงมาหาเพชร แล้วใช้คำพูดแบบต้องการจะหาเรื่องเพชรว่าเพชรไปมีเรื่องอะไรกับลูกสาวเขาไปตบลูกสาวเขาทำไมเพชรกับอุ๋ยพยายามจะอธิบายเรื่องทั้งหมดคืนนั้นให้เขาฟัง”

“แต่คนเขาต้องการจะมารอเอาเรื่อง ยืนรอเพชรหน้าร้านขนาดนั้น ต่อให้พุดยังไงเขาก็ไม่ฟัง เพชรอยากจบเลยให้น้องในกลุ่มเรียกพี่กาดให้ไปส่งเพชรที่รถ ไม่อยากมีเรื่องมีราว และเพชรก็โทร 191 ให้ตำรวจมาช่วยเหลือให้จบลงแบบสันติ
จนมีตำรวจสองท่านขับมอไซมาหน้าที่เกิดเหตุ เพชรกำลังเดินไปหาเจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ดีดีก็โดนจิกหัวล้มลงไปที่พื้นแล้วโดนตีแบบไม่ยั้งมือ ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่สิ่งที่เพชรอยากได้คำตอบคือ ทำไมเขาไม่รับฟัง #ความจริง เขาไตร่ตรองมาก่อนที่จะมายืนรอตีเพชร ถามดีดีสิ เกิดอะไรขึ้นเพชรสู้เขาไม่ได้นะคะ เขาตัวใหญ่มากเพชรตัวเล็กนิดเดียวสู้เขาไม่ได้หรอกคะ เพชรไม่เคยเจอเขามาก่อนไม่เคยรู้จักกัน ด้วยซ้ำ”

“ขอบคุณตำรวจขอบคุณหมอที่โรงบาลที่อำนวยความสะดวกให้เพชรเมื่อคืน นะคะ เพชรมาทำบุญมาเที่ยวเพราะเพชรชอบที่นี้รักจังหวัดนี้ถึงกลับมาอีกครั้ง และนี้แหละคะคือความจริงทั้งหมด ขอโทดที่ทำให้น้องต้องติดในอยู่ในห้องขังหลายชั่วโมง ขอโทษที่ทำให้น้องต้องเสียเวลาเสียเงินมาประกันตัว แต่เพชรยอมความไม่ได้จริงๆนะคะ ขอเป็นกรณีตัวอย่างให้สังคมรู้ว่า คนไม่รู้จักกันไม่สมควรกระทำต่อกันเยี่ยงนี้”

“เก็บเงินค่าสินไหม 2,000 น้องไว้เถอะคะ พี่หาได้เยอะกว่านั้นหลายเท่านัก แต่พี่ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายแล้วกัน ฝากผุ้หลักผู้ใหญ่ในพื้นที่ด้วยนะคะสำหรับคนที่ไม่รู้ความจริงอะไรต่อว่าได้เต็มที่คะ เพชรผิดเสมอ
ขอบคุณกำลังใจ และ ไม่รู้สึกอะไรกับความสะใจของคนที่ไม่รู้จักเพชรดีพอ คอมเม้นท์ไม่ดีขอลบและบล๊อกเลยนะคะ ……พระเจ้าอวยพร”

เนื้อหายอดนิยม