ออกเบนซ์มือสอง ลำไย ไม่กลัวคนหัวเราะเยาะ ไม่ได้ขอเงินพ่อแม่ซื้อเหมือนลูกคนรวย

ออกเบนซ์มือสอง ลำไย ไม่กลัวคนหัวเราะเยาะ ไม่ได้ขอเงินพ่อแม่ซื้อเหมือนลูกคนรวย

ถึงจะเป็นแค่รถเบนซ์มือสองแต่สาวลำไย ก็ไม่ได้ขอเงินใครมาซื้อหาเงินเองทุกบาททุกสตางค์จากการเก็บเงินและทำงานหนักจนมามีวันนี้ได้ ลำไย ไหทองคำ ถอยเบนซ์ป้ายแดง จากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆลำไย ไหทองคำ ซื้อของขวัญชิ้นโตให้ตัวเอง ถอยรถเบนซ์เปิดประทุนป้ายแดงสุดหรู ที่ได้จากน้ำพักน้ำแรง สุดยอดเลยนะจ้ะ

ถึงจะไม่ใช่มือหนึ่งป้ายแดงหรือเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดเหมือนลูกคนรวยแต่มันน่าภาคภูมิใจกับสาวอีสาน นักสู้ชีวิตคนนี้ นาทีนี้ใครไม่รู้จักเพลง ผู้สาวขาเลาะ คงเป็นไปไม่ได้ เพราะเพลงนี้ของนักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ มียอดผู้เข้าชมในยูทูบทะลุกว่า 258 ล้านครั้งแล้ว แถมเจ้าตัวยังมีงานคอนเสิร์ตแน่นทุกวัน เรียกว่าทำงานแทบไม่ได้พักผ่อนเลยทีเดียว

ลำไย ไหทองคำ ได้เผยภาพของขวัญชิ้นโตที่ซื้อให้ตัวเอง ซึ่งก็คือรถเบนซ์เปิดประทุนป้ายแดงสุดหรู ที่หามาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองล้วน ๆ สุดยอดไปเลยค่าขอแสดงความยินดีกับสาวลำไย บอกเลยว่าเธอพึ่งอายุแค่ 19 ปีเท่านั้นนะยะซึ่งสามารถทำได้ขนาดนี้ถือว่าสุดยอดมาก

หาเงินซ์้อบ้านได้แล้ว ซื้อรถแล้ว มาไกลเกินฝัน ลำไย ไหทองคำ ตอบแทนพ่อแม่ผู้มีพระคุณ นี่แหละจ้าถึงทำให้สาวลำไย ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วและมีคนมีแฟนคลับรักและคอยติดตาม

 

เนื้อหายอดนิยม