ทำอาชีพอะไรกันแน่ น้องใบเตยสรุปเป็นดีเจ ชาวเน็ตขุดตั้งใจทำคลิปสร้างกระแสให้ดัง

ทำอาชีพอะไรกันแน่ น้องใบเตยสรุปเป็นจริงเรอดีเจ ชาวเน็ตขุดตั้งใจทำคลิปสร้างกระแสให้ดัง

กลายเป็นคลิปที่ทำให้น้องใบเตย ดังชั่วข้ามคืนมีคิวงานโชว์ตัวรีวิวสินค้าเข้ามาแน่น จากคลิปเหมือนสาวไปเที่ยวในผับแล้วดูเหมือนเมาจากนั้นไปขอเพลงจากดีเจโดยใช้พูดว่า เพลงที่มันมีงูออกมา ก่อนที่วลีนี้จะดังทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ก็มีหลายคนคอยจับผิดและไม่ชอบน้องใบเตย ตั้งแง่ว่า ตั้งใจเตี๊ยมสร้างกระแสให้ดังเพราะเข้าไปส่องเฟสน้อง นางก็เหมือนเป็นดีเจไม่ใช่เรอ ไม่ใช่สาวน้อยแบ้วใสไปเที่ยวผับแล้วทำตัวเมาน่ารักไปขอเพลง เลยเกิดเป็นวลีเด็ดแต่น่าจะมีการเตรียมกันมา เพราะหลังจากที่มีกระแส ดังกันทุกคน

จนล่าสุดมีที่ใกล้ชิดน้องใบเตยออกมา โพสว่า “ฟังผมน่ะคับผมไม่ชอบดรามา ผมถามแล้วคิดเอาเองน่ะว่าน้องมันอยากดังสักนิดไหม ใช้ปัญญาพิจารณาเทิดชาวพุทธก่อนจะไปขุดเจาะอะไรมัน มันมาเที่ยวผมก็เห็นตั้งนานว่ามันต๊องๆออกแนวฮาๆ ผมแค่อยากถ่ายมาขำๆ ผมเห็นเค้าแชร์ผมยังตกใจเลยพวกคุณไปว่าคนที่เค้าทำทุกอย่างเพื่ออยากดังนู้นน่ะ น้องมันไม่ได้เซ๊กซี่ น้องมันไม่ได้หมวยอึ่ม ไม่ได้อยากดัง เครน่ะ อย่าลืมมาฟังเพลง  ด้วยน่ะกะลังจะดังอีกเพลง”

สำหรับสายดื่ม สายมึน หรือสายเมา ที่ชอบเข้าผับเข้าสถานบันเทิงท่องราตรีในยามค่ำคืนนั้น คงจะต้องพบเจอเรื่องราวแปลกๆ และน่าสนใจมานับไม่น้อย และนี่ก็คงเป็นอีกคลิปที่เกี่ยวกับการเข้าสถานบันเทิงแล้วดื่มหนักจนมึนเมาจนอยากขอเพลงกับทางดีเจ

เป็นคลิปของสาวสวยที่อยู่ในอาการมึนเมา แล้วเดินตรงปรี่เข้ามาหาดีเจเพื่อขอเปิดเพลง 1 เพลง พร้อมคำพูดที่ว่า “เพลง เพลงที่มันมีงูออกมาอ่ะ (ทำท่า) ตื่อ ดือ ดื่อ ดือ ตืด ตืด ตืด ตื๊อดื่อดือ เพลงอ่ะ” จนดีเจยังต้อง งง 5555 ทำเอาชาวเน็ตยิ้มแก้มปริเพราะความน่ารัก รั่วๆ มึนๆ เมาๆ และจะน่ารักขนาดไหนนั้นลองไปชมกันเลยดีกว่า

เพลงอ่ะ

เพลงที่มันมีงูออกมา

ตื่อ ดือ ดื่อ ดือ ตืด ตืด ตืด

ตื๊อดื่อดือ

อ่ะ

เพลงอ่ะ

ชมคลิป

เนื้อหายอดนิยม