ไม่ต้องทำงานก็มีกินมีใช้อู้ฟู่ แอมมี่ มีผู้ชายเปย์ไม่อั้น เจ้าตัวขำก๊าก ได้แบบนั้นก็ดีสิพี่

จริงเรอไม่ต้องทำงานก็มีกินมีใช้อู้ฟู่ เน็ตไอดอลดัง แอมมี่ บอกรักผัว มีผู้ชายเปย์ไม่อั้น เจ้าตัวขำก๊าก ถ้าได้แบบนั้นก็ดีสิพี่

ขับรถสปอร์ตหรู อยู่คอนโดราคาแพงแถมวันๆแทบไม่ต้องทำอะไรใช้ชีวิตสบายยิ่งกว่าคุณนาย ยกให้นางเลยจ้า สาว แอมมี่ บอกรักผัว  เน็ตไอดอลชื่อดัง มีข่าวเม้าท์หนักว่าช่วงนี้มีหนุ่มมาเปย์แบบไม่อั้น คือทุ่มให้ทุกอย่างอยากได้อะไรจัดให้หมด แหมมีผู้ชายมาหลงรักหัวปักหัวปำแบบนี้ มิน่าละ สาวแอมมี่ ถึงไม่ต้องทำอะไรก็มีกินมีใช้สุขอุรา 

ใช้ชีวิตทำเอาหลายคนอิจฉา ทำไมเกิดมาวาสนาดีแบบนี้ แอมมี่ บอกรักผัว ยังไม่พร้อมเปิดตัวผู้ชายที่เปย์หล่อนได้ขนาดนี้ อย่างว่าแหละเกิดมามีรูปร่างหน้าตากายเป็นทรัพย์แบบนี้ ไม่ต้องทำงานหนักหาเงินงกๆเหมือนตาสีตาสาทั่วไป

ส่องชีวิตหรู ผิดจากเมือก่อนที่ สาวแอมมี่ มีเงินใช้จากการรับรีวิวสินค้าแต่ตอนนี้บอกเลยว่า วันๆแอบเห็นแต่มีชีวิตสบาย นอนแช่อ่างตีฟองสบู่บนห้องพักสุดหรู ชีวิตแบบนี้มันเศรษฐีชัดๆนะจ้ะ

กระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพงหลายแสน นาฬิกาข้อมือราคาเป็นล้าน ขับรถสปอร์ตหรูราคาไม่ต้องบอก นีแหละจ้าชีวิต แอมมี่ บอกรักผัว เน็ตไอดอลที่โด่งดังมากที่สุดตอนนี้

โดนเม้าท์มาว่าใช้ชีวิตสบายๆเพราะมีผู้ชายเลี้ยง สาวแอมมี่ แทบจะขำก๊ากๆว่า ถ้ามีผู้ชายรวยๆมาเปย์แบบนั้นก็ดีสิค่ะ บอกเลยว่า ยังต้องทำงานหาเงินใช้เอง “ใครจะว่ามี่ มีผู้ชายมาเปย์ ก็ช่างเขา สาธุ ถ้ามีก็ดีสิค่ะ ช่วยหาให้หนูหน่อย ทุกวันนี้ยังลำบากหาเงินงกๆตัวเป็นเกลียว ภาพบางภาพที่เอามาลงก็เป็นภาพเก่านะคะ มี่อยากอธิบายความจริงว่า ยังรับงานเหมือนเดิมเพราะชีวิตมี่ยังต้องกินต้องใช้ หาเงินได้ก็ตอบแทนพ่อแม่และให้ความสุขกับตัวเอง ใครจะจ้างรีวิวสินค้าทักหามี่ได้ตลอดเลยนะ เฟส นัยนา หงขาว”

หิ้วกระเป๋าใบละหลายแสน ออกงานหรูร่วมกับคนดังบอกเลยยกระดับตัวเองขึ้นมาเยอะมากจนหลายคนต้องเรียกว่า คุณแอมมี่ไปแล้วนะจ้ะ

 

 

เนื้อหายอดนิยม