นาฟ หลานแพท โดนเม้าท์ใช้เงินเกินเด็กฟูฟ่าแบรนด์เนมทั้งชุด เจ้าตัวลั่นหนูหาเงินเอง

นาฟ หลานสาวแพท โดนเม้าท์หนักใช้เงินเกินเด็กฟูฟ่าแบรนด์เนมทั้งชุด เจ้าตัวลั่นหนูหาเงินเองไม่ได้ตังค์ใครมาซื้อ

ดังไม่แพ้สาวแพท ก็ต้องเป็นหลานสาวแพท คนนี้แหละค๊า น้องนาฟ เฟสบุค ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์ ที่บอกเลยว่าตอนนี้นางกำลังสวยวันสวยคืน จากเด็กสาวกะโปโลเรียนมัธยม ตอนนี้เข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยแล้วนะยะที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

โดนเม้าท์หนักว่าใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย กระเป๋าแบรนด์เนมจัดเต็มตั้งแต่หัวจรดเท้า แหมๆๆๆ เม้าท์กันปากฉีกแบบนี้เลยต้องแอบมาส่องดูเฟสน้องนาฟว่าจริงมั้ย ชัดเจนเลยค๊า กระเป๋าหลุยส์วิตตอง ใบหนึ่งก็ตก 5-6 หมื่น รองเท้าของนางก็ กุชชี่ ที่กำลังฮิตยอดนิยมในหมูเซเลปคนดัง ราคาก็หลายหมื่นเหมือนกันเลยนะยะ แต่บอกเลยถึงแม้จะโดนเม้าท์แบบนี้ นาฟนางไม่แคร์เพราะเงินแต่ละบาทที่นางเอาซื้อใช้ นางหาตังค์เองทั้งนั้น ไม่ได้ขอใครมาซือ ไม่ได้ทำตัวเป็นภาระให้ทั้งแม่หรือแม้แต่สาวแพท นาฟจัดว่าเป็นเด็กคนหนึ่งที่ขยันหาเงิน ถ้าเข้าไปส่องเฟสนางจะเห็นเลยว่า ทำงานตลอด

ได้เงินจากการทำงาน ทั้งรีวิวสินค้า ถ่ายงาน ถ่ายคลิป ไม่ได้อยู่นิ่งๆแล้วแบมือขอใคร โดนด่าว่าใช้จ่ายเงินเกินตัว บอกเลยไม่ใช่แน่ ที่สำคัญนาฟเองหาเงินได้ก็ใช้ว่าแต่ทุ่มซื้อของแบรนด์เนมมาใช้นะยะ นางยังรู้จักบริหารเงินตั้งแต่เด็กๆ นาฟยังเคยบอกว่านางซื้อสลากออมสินสะสมเงินไว้อีก ส่วนของแบรนด์เนมก็แค่บางส่วนที่เอามาซื้อเพื่อให้รางวัลชีวิตตัวเองจากการทำงาน

เป็นแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้าดังอย่าง สบู่ Aura Me ที่ขายดีมาก นาฟไม่ใช่แค่ใช้เองรีวิวเอง ยังขายเองหาเงินเองนักเลง บอกเลยว่าก่อนจะด่าใครโปรดช่วยดูความขยันหมั่นหาเงินของนาฟก่อนนะคะ

ใช้เองเหมือนกัน Dr.Jill ทำให้สาวนาฟ มีเงินกินเงินใช้ ไม่ต้องแบมือขอเงินใคร ใช้ดีจนลั่นอยากบอกต่อ

กันแดด Aura Me  นาฟ รีวีวเอง ใช้เอง ที่สำคัญยังขายเองอีก นี่แหละเด็กวัยรุ่นยุคใหม่ เขาเลิกขอเงินพ่อแม่ไปโรงเรียนแล้วนะคะ หาเงินเองค่ะ

อึ๋มขึ้นเป็นกอง นาฟ ตอนนี้สวยโตเต็มวัย

จากเด็กสาวมัธยมตอนนี้สาวนาฟเป็นสาวมหาลัย จำได้มั้ยเอ่ย นาฟคนไหน

 

เนื้อหายอดนิยม