“หนู อยู่ไฟ”เธอคนนี้เป็นใคร? ดารา-ไฮโซ จ้างมานวดนมครึ่งวงการ ดังระดับประเทศ จนโดน ดิสเครดิต

“หนู อยู่ไฟ”เธอคนนี้เป็นใคร? ดารา-ไฮโซ จ้างมานวดนมครึ่งวงการ ดังระดับประเทศ จนโดน ดิสเครดิต
“หนู อยู่ไฟ” หรือคุณนันท์ชญาน์ กินขุนทด ผู้บริหาร บริษัท แผนไทย ดีลิเวอรี่ จำกัด เจเนอเรชั่นที่ 3 ของบ้านแผนไทย ผู้ซึ่งมีแนวคิดในการพลิกฟื้นภูมิปัญญาจนมาทำในรูปแบบให้บริการอยู่ไฟ และนวดเปิดท่อน้ำนม แบบDelivery บริการถึงบ้านลูกค้า ต้องบอกเลยว่านาทีนี้ สมาคมคุณแม่ทั่วประเทศ โดยเฉพาะคุณแม่สายดารา และสังคมไฮโซ พอคลอดลูกแล้วเรียกหา พี่หนู กันเป็นแถว เพราะบริการแบบถึงใจไปถึงบ้าน ส่วนดาราและไฮโซ ที่ใช้บริการอยู่ไฟและนวดเปิดท่อน้ำนมกับพี่หนู นั้นบอกเลยว่าแทบครึ่งวงการบันเทิงใช้บริการกับพี่หนูหมด ไม่ว่าจะเป็นโอปอล์ ปาณิสรา,นุ้ย สุจิรา,แอน อลิชา,นุ๊ก สุทธิดา,เนย โชติกา,หญิง นราวัลย์,กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์,นิโคล,โอ๋ ภัคจีรา,ปิ่น เก็จมณี,ยุ... อ่านต่อ

เล่นใหญ่ไปไหม !!! “จั๊กจั่น” ตกใจแรง “ขนเพชร เลียปาก จิ้มหน้าอก (คลิป)

เล่นใหญ่ไปไหม !!! “จั๊กจั่น” ตกใจแรง “ขนเพชร เลียปาก จิ้มหน้าอก (คลิป)
เป็นอีกคลิปที่โด้งดังกันในตอนนี้ เมื่อ ขนเพชร เจ็ดสี เน็ตไอดอลดัง ที่มีคนติดตามมากกว่า า 10 ล้านแล้วถ้ารวมคลิปอื่น เพราะความตลกฮาๆ ของ ขนเพชร เจ็ดสี จึงมีแฟนคลับแห่กันติดตามกันเยอะขึ้นทุกวัน ล่าสุดเป็นคลิปที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้สำหรับ ขนเพชร เจ็ดสี ที่ล่าสุดได้โคจรมาเจอกับ “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” งานนี้ต้องบอกเลยว่าฮาและหลุดโฟกัสมากๆกับการรีวิวสินค้าที่ตรงไปตรงมา ทั้งนี้ยังมีช็อตเด็ดที่ว่าสาวจักจั่นนั้นแต่งตัวได้แซ่บเอามากๆเห็นแล้ว อดขำไม่ได้ เพราะตัวอยู่เฉยๆก็ฮาแล้ว แต่งตัวแบบนี้ฮาเข้าไปใหญ่ ใครที่ได้ติดตาม ตอนไลฟ์สดครั้งนี้จนจบอย่างแน่นอน กับความโชว์อึ๋มโชว์แซ่บที่เห็นเนินอกขาวขาวของสาวคนนี้ แต่ไฮไลท์ดันไม่ได้อยู่ที่ชุดเพราะเจอข... อ่านต่อ

คนเดียวในวงการ “นักร้องสาวดัง” ที่ชีวิตพลิก “หมดตัว” ต้องเก็บผักบุ้ง กินไข่เจียวประทังชีวิต

คนเดียวในวงการ “นักร้องสาวดัง” ที่ชีวิตพลิก “หมดตัว” ต้องเก็บผักบุ้ง กินไข่เจียวประทังชีวิต
เพือนๆรู้ไหมว่าคนดังหลายๆคนนั้นชีวิตอื่นๆ ที่นอกจากในวงการเพลงต่างๆ นั้นไม่ได้สบายอย่างที่คิดเลยซึ่ง เรื่องราวของนักร้องดังคนนี้นั้นได้เปิดเผยเรื่องราวของตัวเองทั้งน้ำตา ในรายการ “ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ” ชีวิตของเธอเเย่มาก จะเป็นยังไงต้องไปดูกัน “ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร” จริงๆ เธอคือ “แมงปอ ชลธิชา” ชีวิตแย่มาก นอกจากไม่มีงาน เงินเก็บก็ไม่มี เหลือติดตัวเพียง 100 บาท ต้องซื้อไข่มาทอดกินและต้องผสมน้ำเยอะๆ เพื่อให้เพียงพอกับสมาชิกในครอบครัว เท่านั้นไม่พอยังเก็บผักบุ้งตามรั้วมาทำอาหารเพื่อประทังชีวิต ส่วนเงินที่เคยมีนั้น ถูกหลอกยืมนับล้านไม่ได้คืน งานเพลงก็ถูกดองเพราะศิลปินในค่ายเยอะ และหากใครติดตามเธอใน IG ก็จะเห็นว่ามีช่... อ่านต่อ

ขยี้ตารัวๆ !!! ส่องภาพล่าสุด “ละม่อม ไข่ตุ้ม” สาวร่างเล็กเจ้าของบทบาท “คนรับใช้” ปัจจุบันชีวิตแซบเวอร์ เผ็ดจนต้องร้องขอชีวิต ? (ภาพ)

ขยี้ตารัวๆ !!! ส่องภาพล่าสุด “ละม่อม ไข่ตุ้ม” สาวร่างเล็กเจ้าของบทบาท “คนรับใช้” ปัจจุบันชีวิตแซบเวอร์ เผ็ดจนต้องร้องขอชีวิต ? (ภาพ)
หากใครที่เป็นแฟนละครเรื่องทองเนื้อเก้า ในเวอร์ชั่นลำยอง "นุ่น วรนุช" คงต้องคุ้นหน้าคุ้นตาของเธอคนนี้ได้ดีเลยทีเดียว กับสาวใช้หน้าซื่อนามว่า "ละม่อม" สาวตัวป้อม มัดแกละ เสียงเหน่อ เจ้าของวลีฮิต "ไข่ตุ้ม" ที่กลายเป็นที่พูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมืองในขณะนั้น ที่เรียกว่าขโมยซีนดารานำกันสุดๆ ซึ่งตัวจริงของเธอก็คือสาว "มิน รตวรรณ ออมไธสง" ที่หลังจากแจ้งเกิดจนเปรี้ยงปร้างในบทบาทของสาวใช้แล้ว ละครเรื่องถัดมาของเธอ ส่วนใหญ่เลยมักจะรับบทเป็นสาวใช้เรื่อยมา . . . . . . . . อย่างไรก็ตาม การเป็นสาวใช้ของมินนั้น ก็เห็นจะเป็นได้แค่ในละครเท่านั้น เพราะในชีวิตจริงของเธอแล้วไม่ธรรมดาเลย โดยเธอได้จบการศึกษาปริญญาตรีค... อ่านต่อ

เดากันเล่นๆ ! “แฟนคลับ” ตกใจหนักมาก ใครจะเชื่อว่ารูปที่เห็นนี้เป็น “ซุปตาร์คนดัง”

เดากันเล่นๆ ! “แฟนคลับ” ตกใจหนักมาก ใครจะเชื่อว่ารูปที่เห็นนี้เป็น “ซุปตาร์คนดัง”
กำลังเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลเลยจริงๆ สำหรับภาพอดีตดาราซุปตาร์คนดังที่หลายคนสงสัยว่าเปลี่ยนไปมากมายขนาดนี้เลยหรอ โดยล่าสุดมีการแชร์อยู่เต็ม โซเชียล สำหรับภาพเก่าๆของดาราซุปตาร์อย่าง “ต้นหอม สุคนธรา” ที่ตอนนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับตกใจหนักมากเพราะรูปเธอนั้นเปลี่ยนไปอย่างสุดขั้วทั้งนี้เจ้าตัวยังโพสต์หน้าตัวเองเมื่อหลายปีที่แล้วพร้อมแคปชั่นว่า แค่ #จมูก #คาง #ดัดฟัน #โบท๊อกซ์ #กินอาหารเสริมให้ผิวขาวใสไร้สิวผิวออร่าดั่งเกาหลี ก็ทำแค่เนี๊ยะ #เยอะตรงหนายยยยยยยะ5555 #เกลียดรายการ3แซ่บไปเอารูปมา 55555 #เพื่อนแท๊กมาทั้งวัน #อ่ะแท๊กเพื่อนแอนตี้ศัลยกรรมมาดูเร๊ววววว เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปจริงๆสำหรับสาวสวยคนนี้เพราะใครจะไปเชื่อว่าจะเปลี่ยนไปมากม... อ่านต่อ

เด็ดมาก! คืนฟอร์มเซ็กซี่สตาร์ เอ็มมี่ แม๊กซิม โชว์ลีลาเพลงน้ำแตก งานไหลบางปู

เด็ดมาก! คืนฟอร์มเซ็กซี่สตาร์ เอ็มมี่ แม๊กซิม โชว์ลีลาเพลงน้ำแตก งานไหลบางปู
ห่างหายจากลีลาเซ็กซี่ไปนานนม สำหรับเซ็กซี่สตาร์ไซส์ยักษ์ "เอ็มมี่-อมลวรรณ" หรือ "เอ็มมี่ maxim" ล่าสุดคัมแบคกลับมาเขย่าบัลลังก์สาวเซ็กซี่อีกครั้ง เปิดเวทีโชว์ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "น้ำแตก" ช่วงวันสงกรานต์ ที่งานไหลไมอามี่บางปู สมุทรปราการ ชนิดที่ว่าจัดเต็ม เรียกเสียงฮือฮาได้ทั้งงานเลยทีเดียว เพราะเธอทั้งโชว์ลีลาร้อง ลีลาเลื้อยเด้งซ้าย เด้งขวา แฟนเพลงหัวใจจะวายโดยเฉพาะหนุ่มๆต่างก็อยากจะวิ่งเข้าไปสาดน้ำ "สาวเอ็มมี่" กันยกใหญ่ ซึ่งการกลับมาโชว์ฮือฮาของเธออีกครั้งนี้ หลังหายไปศึกษาธรรมมะบวชเรียน แฟนๆก็บ่นคิดถึงงานโชว์เซ็กซี่ของเธอ ถึงขนาดต่อสายตรงขอคิวงานโชว์กันเพียบ ลีลาเด็ดเต็มสิบคะแนนขนาดนี้ ทำเอาหนุ่มๆฟินกันทั้งสยามประเทศ... อ่านต่อ

อิจฉากันทั้งประเทศ !! เปิดวาร์ป ภรรยาสาวสวย เป็นถึงดาวเด่นวงการซิ่ง ไม่แปลกที่แบงค์เล็กจะรักมากจนต้องประเคนทองให้ใส่!!

อิจฉากันทั้งประเทศ !! เปิดวาร์ป ภรรยาสาวสวย เป็นถึงดาวเด่นวงการซิ่ง ไม่แปลกที่แบงค์เล็กจะรักมากจนต้องประเคนทองให้ใส่!!
แบงค์เล็ก ตัวน้อย หนุ่มไซส์มินิคนนี้ เริ่มเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์มากขึ้น ด้วยลักษณะภายในที่เป็นคนตัวเล็ก และชื่นชอบการขับขี่มอเตอร์ไซค์ เป็นหนุ่มหน้าม้าที่โด่งดังในวงการรถซิ่ง และมีแฟนคลับเพียบบบ!! โดยล่าสุด แบงค์ก็ได้มาเปิดโฉมหน้าแฟนสาวและได้พาไปซื้อทองให้! ทำให้แบงค์เล็ก กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารย์บนโลกโซเชียลค่อนข้างมาก ล่าสุด ทีมงานก็ได้ทำการหาวาร์ปของแฟนสาวของแบงค์เล็ก เธอคนนี้มีชื่อว่าปอร์ หน้าตาสะสวยระดับพริตตี้ และยังเป็นถึงทีเด็ดบุรีรัมย์ โดยฉายานี้ได้มากจากเพจ สายซิ่งThailand. ได้โพสต์รูปของเธอ พร้อมระบุข้อความว่า “เปิดวาร์ป…สาวปอร์ทีเด็ด บุรีรัมย์ ติดตามปอร์ได้ที่ FB:ศศินิภา ไชยไธสง” ขนาดนี้ก็ไม่แปลกที่แบงค์เล็ก... อ่านต่อ

หนุ่ม-กรรชัย ว่าไง น้ำเพชรสงสัย ใคร? คือคนแหกหน้าสภาทนายความบริจาค 100,000 ช่วยน้องบีม

หนุ่ม-กรรชัย ว่าไง น้ำเพชรสงสัย ใคร?  คือคนแหกหน้าสภาทนายความบริจาค 100,000 ช่วยน้องบีม
กรณี น้องบีม-ภัทรดา แก้วผ่อง เด็กหญิงพิการที่ถูกทนายโกงเงิน ได้มาร่วมรายการ โหนกระแสระบายความทุกข์เรื่องที่มีความรู้สึกเหมือนถูกลอยแพมีคนสัญญาว่าจะช่วยผ่านไป 1 ปีเรื่องราวเหมือนเงียบหายไป ได้มาออกรายการโหนกระแสในวันพุธที่ 18 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการพูดคุยระหว่างแม่น้องบีม พิธีกร หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย และนายกสภาทนายความ ว่าที่พันตรีสมบัติ วงศ์กำแหง ที่ได้มาตอบข้อสงสัยของครอบครัวน้องบีมและขอโทษที่ทำให้เข้าใจผิดเรื่องการตั้งมูลนิธิช่วยเหลือน้องบีมแต่ไม่ได้ตั้งหลายคนที่ได้ติดตามชมรายการในวันนั้นต่างสงสารครอบครัวน้องบีม ที่เหมือนกับถูกให้รอคอยความหวังและต้องผิดหวังซ้ำซ้อนเมื่อทนายที่โกงเงินไปถูกจับได้แต่ยอมติดคุก 5 ปี โดย... อ่านต่อ

เน็ตไอดอลดังลั่นแรง เลิกทำเป็น “…หรี่” ในช่องแชท เดียวมึงเจอมนต์กฤษณะกาลี

เน็ตไอดอลดังลั่นแรง เลิกทำเป็น “…หรี่” ในช่องแชท เดียวมึงเจอมนต์กฤษณะกาลี
ฝากบอกเตือนสายคันทั้งหลายที่ชอบไปยุ่งเรื่องชาวบ้าน ทำตัวเป็นที่ชอกกาลี รู้เต็มอกว่าเขามีสามีแล้วยังไปคุยจ๊ะจ๋า บอกไว้เลยว่าจะเจอไม่ดี งานนี้เน็ตไอดอลฝีปากจัดจ้านออกมาเตือนสาวๆที่ทำตัวคันทั้งหลายให้ระวังไว้จะเจอกามโรคแบบไม่รู้ตัวจนกลายเป็นคลิปที่มีการแชร์เยอะมาก โดยเน็ตไอดอลดังกล่าวก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นอกจากเจ้เอปี้ เฟสบุค Kittisak Choopion เปิดปากออกมาตักเตือนพวกทำตัวเป็นพี่เป็นน้อง แต่ที่ไหนแอบไปกินตับล่อสามีชาวบ้านเขา  โดนใจชาวเน็ตแห่แชร์แห่คอมเม้นเพียบ สำหรับเน็ตไอดอลปากจัดที่ใช้เฟสบุคว่า Kittisak Choopion ก่อนหน้านี้เคยออกมาโพสด่าถึงเสี่ยโป้ หลังที่ตัวเองโดนเสี่ยโป้เข้ามาก่อกวนจนสร้างความรำคาญ จนล่าสุด เน็ตไอดอลสายด่าปากจ... อ่านต่อ

9 อันดับ นักแสดง บุพเพสันนิวาส ที่รวยที่สุด

9 อันดับ นักแสดง บุพเพสันนิวาส ที่รวยที่สุด
9 นักแสดงสุดในละครสุดปังเรื่อง บุพเพสันนิวาส ที่รวยที่สุดกัน ใครจะมั่งมี อยู่ดีกินดีมีใช้ตลอดชาติ แล้วใครกันนะที่ร่ำรวยที่สุด บอกเลยว่าห้ามพลาดงานนี้ สำหรับละครสุดปังที่ผู้คนทั้งประเทศพากันติดตามอย่าง บุพเพสันนิวาส นั้น เรียกได้ว่าโปรไฟล์ของนักแสดงในเรื่องนี้แต่ละคนไม่ธรรมดากันเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นเหล่าบ่าวทั้งหลาย หรือตัวละครหลัก เบื้องหลังของแต่ละคนนั้นยิ่งใหญ่สุดๆ และในวันนี้เราจะพาไปดู 9 นักแสดง บุพเพสันนิวาส ที่รวยที่สุดกัน จะมีใครบ้าง ตามไปดูพร้อมๆ กันเลย 9. ปั้นจั่น ปรมะ สำหรับขุนเรือง หรือ ปั้นจั่น ปรมะ นั้น เรียกได้ว่าร่ำรวยในระดับนึงเลยทีเดียว ทั้งการเป็นดาราก็ทำให้มีรายได้หลักแล้ว ทางบ้านของ ปั้นจั่น นั้น ยังปล... อ่านต่อ