ไม่ต้องบินไกล! เชิญแวะลิ้มลองความอร่อย สไตล์ฝรั่งเศสแท้ๆ ที่ คาเฟ่ ปารีเซียน

ng_5521-custom-768x512

     “สยามสินธร” ชวนลิ้มรสชาติอาหารฝรั่งเศสแบบต้นตำรับ คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากทั่วทุกภาคของฝรั่งเศสสร้างสรรค์เป็นเมนูชั้นเลิศโดยเชฟ  แอร์เว่ แฟร์ราร์ด  อิ่มอร่อยท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่นได้แล้ววันนี้ที่ “คาเฟ่ ปารีเซียน” บริเวณ Glasshouse@Sindhorn อาคารสินธร ถนนวิทยุ


coq-au-vin-gratin-dauphinois_resize-custom-768x1152

     หากจะหาร้านอาหารฝรั่งเศสแท้ๆ ที่พิถีพิถันในการปรุงเพื่อให้ได้มาซึ่งรสชาติความอร่อยแบบต้นตำรับ ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ เสมือนนั่งรับประทานอยู่ฝรั่งเศสแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ Café Parisien (คาเฟ่ ปารีเซียน) ร้านอาหารฝรั่งเศสสไตล์ บราสเซอรี (Brasserie) ที่ตั้งอยู่บริเวณ Glasshouse@Sindhorn อาคารสินธร ถนนวิทยุ บริหารงานโดย บริษัท สยามสินธร จำกัด (บริษัทในเครือสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์)  

traditional-stew-beef-bourguignon2cceleriac-puree_resize-custom-768x512

     Café Parisien (คาเฟ่ ปารีเซียน) ยังคงได้รับการกล่าวขานถึงรสชาติอาหารที่มีความเป็นฝรั่งเศสขนานแท้แบบดั้งเดิม  ท่ามกลางบรรยากาศของร้านที่อบอุ่นเป็นกันเอง แต่แฝงไปด้วยความสุนทรีย์ที่เหมาะสำหรับการมารับประทานอาหารได้บ่อยๆ ในทุกโอกาส เรียกง่ายๆ ว่าเป็น All day Dinning ในราคาที่เข้าถึงได้  นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ของ Chef Table บริเวณชั้น 2 เพื่อรองรับลูกค้าที่ต้องการสัมผัสกับประสบการณ์พิเศษจากการปรุงอาหารในแบบฉบับของเชฟ อย่างใกล้ชิด โดยสามารถรองรับลูกค้าได้ตั้งแต่ 6-18 ท่าน  และเพื่อให้ทุกท่านได้ลิ้มรสชาติความอร่อยแบบเต็มอิ่ม อาหารจึงถูกสร้างสรรค์เป็นเซ็ตเมนูในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม) ซึ่งใน 1 เซ็ตประกอบด้วยอาหาร  4-5 คอร์ส  โดยเชฟจะปรุงให้เหมาะกับความต้องการและงบประมาณของลูกค้า พร้อมการันตีรสชาติความอร่อยแบบต้นตำรับโดย เชฟแอร์เว่ แฟร์ราร์ด  (Hervé Frerard) เชฟชั้นครูผู้มีประสบการณ์ยาวนาน และเชี่ยวชาญศิลปะในการปรุงอาหารตามแบบฉบับอาหารฝรั่งเศสแท้ๆ ทั้งยังเคยเป็นเชฟจากร้านอาหารที่ได้รับรางวัลมิชลิน สตาร์ในประเทศฝรั่งเศส รวมถึงได้มีโอกาสปรุงอาหารให้กับบุคคลสำคัญๆ ของโลก อาทิ พระบรมวงศานุไทย สมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบ็ธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร อีกทั้งยังเคยเป็นเชฟส่วนตัวให้กับประธานาธิบดีแห่งฝรั่งเศส ฟรองซัวร์ มิตแตร์รองต์ อีกด้วย

scallops-quenelle2cmushroom-duxelle-2cnantua-sauce_resize-custom-768x512

     พิสูจน์รสชาติอาหารชั้นเลิศแบบต้นตำรับฝรั่งเศสจาก Chef Hervé  ที่จะมาปรุงเมนู สุดสร้างสรรค์พร้อมเครื่องดื่มที่หลากหลาย อาทิ ไวน์ เบียร์สด และค็อกเทลสูตรต่างๆ ท่ามกลางบรรยากาศเป็นกันเอง  ได้แล้ววันนี้ ที่ คาเฟ่ ปารีเซียน บริเวณ Glasshouse@Sindhorn ถนนวิทยุ สำรองที่นั่งโทร.0-2650-9993 หรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/glasshouseatsindhorn.com

baked-endive-with-savoy-ham2cbechamel-sauce_resize-custom-768x512

เนื้อหายอดนิยม