“ตั๊ก” ชี้แจงปมหลัง “น้องภู” ถูกเพื่อนและกระแสข่าวโจมตีว่าเป็น “ตุ๊ด” ลั่นแรงส์ต้องโทษ “นุ้ย” คนเดียว


ข่าวดาราวันนี้  หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาว่าลูกชายคนเดียวสุดรักสุดหวงของครอบครัวตลกชื่อดังอย่าง “ตั๊ก ลีลา” และ “นุ้ย เชิญยิ้ม” หรือ “น้องภู” ซึ่งถูกข่าวลือเม้าท์มอยว่าส่อแววแต๋วแตกแต่เด็ก ล่าสุด เมื่อ 22 มีนาคม 2560 ผู้เป็นแม่อย่างสาวตั๊กได้ออกออกมาเปิดใจให้ฟังว่า…”เรื่องที่น้องภูโดนล้อนั้น

 

เรื่องนี้ต้องโทษนุ้ย เพราะเขาชอบเอาลูกไปล้อในรายการ มันก็เลยพูดต่อๆ กันไป ลูกเองก็เครียดเพราะเพื่อนเขาก็ล้อ แต่เขาเองไม่อยากให้พ่อแม่กลุ้มใจเขาเลยบอกว่ามีเพื่อนล้อเหมือนกัน แต่ผมไม่ซีเรียส จริง ๆ แล้ว เราเป็นคนที่พูดคุยกับลูกทุกเรื่อง ไม่กลัวว่าลูกจะปิด เคยถามด้วยซ้ำว่าเขาเรียนเพศศึกษาหรือยัง

 

ช่วยตัวเองหรือยัง และบอกเขาว่าอย่าเพิ่งมีอะไรในตอนนี้ รออายุสัก 17 ปีก่อน สมัยนี้จะเลี้ยงลูกแบบโบราณมันไม่ได้ เราก็ถามเขาตลอดว่าเขาจีบใคร คบใคร แฟนชื่ออะไร เขาก็บอกว่าจีบผู้หญิงที่ชื่อใบบัว ทะเลาะกับคนนี้ มีปัญหากับคนนี้ เราทำให้ลูกกล้าคุยกับเราทุกเรื่อง เพราะพ่อเขาดุและเขาก็กลัวพ่อด้วย

และพูดเสมอว่าลูกไม่ต้องมาเลี้ยงพ่อแม่ เอาตัวเองให้รอดก็พอ ลูกจะเป็นตุ๊ดเป็นอะไรก็แล้วแต่ แต่ขอให้เป็นคนดี ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ เราไม่ซีเรียสด้วยซ้ำว่าลูกจะเป็นอะไร”

 

แม่ลูก
แม่ลูก

น้องภู
น้องภู

ได้บุญ

ได้บุญ

รักนะ
รักนะ

เนื้อหายอดนิยม