ขนหัวลุก!! แจ๊ค-จิลล์ บุกป่าช้า เรียกผีใหญ่ปลุกเสกของขลัง 3 ป่าช้า

กลายเป็นจอมขมังเวทย์ไปเรียบร้อยแล้วสำหรับอดีตนักร้องฝาแฝด “แจ็ค-จิลล์” จักรพันธ์-จักรพงษ์ การสมพรต หลังจากที่ออกมาสารภาพว่า ได้ร่ำเรียนวิชาไสยศาสต์จากอาจารย์เขมรมาเป็น 10 ปีแล้ว ต้องตามอาจารย์ไปฝึกวิชาในป่าประเทศเพื่อนบ้านขุดกะโหลก งัดศพ ลนน้ำมันอวัยวะเพศหญิงมาทำน้ำพราย ฯลฯ ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาในคืนฝนดาวตกที่ใครๆ ต่างอธิษฐานขอพร แต่สองพี่น้องฝาแฝดกลับแอบเข้าไปป่าช้า 3 วัน 3 คืน 3 ป่าช้า เพื่อทำพิธีปลุกเสกของขลัง โดยมีเพื่อนอาสาตามไปเก็บภาพให้ในป่า แต่ไปได้แค่ป่าช้าเดียวก็เผ่นแน่บกลับบ้านแทบไม่ทัน แถมสองพี่น้องโทรไปหาก็ไม่ยอมรับสาย ก็ไม่รู้ว่าช็อกหัวโกร๋นไปแล้วหรือเปล่า ซึ่งแจ็ค-จิลล์ก็ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า…

“เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเป็นวันที่มีฝนดาวตกมาก ตามไสยศาสตร์ถือว่าเป็นวันดำวันมืดเป็นวันแรงเหมาะที่จะทำมีดหมอ ปลุกเสก สะกดวิญญาณฯลฯ  ของจะดีจะขึ้นมีอานุภาพมาก ผมก็เลยเลือกวันนี้ในการเข้าไปทำพิธีในป่าช้าเพื่อปลุกเสกมวลสารที่จะใช้ในการสร้างเครื่องลาง โดยครั้งนี้เราไปทำพิธีถึง 3 วัน 3 คืน 3 ป่าช้า ซึ่งเป็นป่าช้าที่มีการฌาปณกิจหรือฝังศพมานานเพราะป่าช้าพวกนี้จะแรง ผีเจ้าป่าช้าผีใหญ่ที่นี่จะมีอิทธิฤทธิ์เดชมาก ในการทำพิธีปลุกของอาถรรพ์พวกนี้ต้องใช้เจ้าป่าช้าที่มีอานุภาพแรง เราเชิญเขามาช่วยปลุกเสกอธิษฐาน ใช้พลังงานด้านอาถรรพ์ต่างๆ มาช่วย การใช้อำนาจในการบังคับผีป่าผีใหญ่พวกนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่ใช่ใครจะมาบังคับได้ง่ายๆ”


“ผมเองก่อนจะเข้าไปทำพิธีก็ต้องเตรียมตัว เพราะถึงจะมีวิชาแต่ผีก็มีหลายประเภทมีทั้งผีใจดี ใจร้าย ที่พยายามจะก่อกวนเข้ามาทำลายพิธี เราก็ต้องวางแผนวางค่ายกลไม่ให้เขามาทำลายพิธี ผีลองของ ผีดื้อมีหมดเหมือนมนุษย์เรานี่แหละ เราก็ต้องมีวิชา  3 ป่าช้านี่ก็มากันเป็นพันเลยครับ” “ก็จะมีการเซ่นไหว้มีพิธีรีตอง เราทำด้วยความเคารพเพราะเราขอเจ้าป่าช้า เพราะเขาเป็นเจ้าของสถานที่ เจ้าของพลัง เจ้าของอำนาจอาถรรพ์ตรงจุดๆ นั้น เพื่อที่ต้องการจะให้วัตถุมวลสารที่เราจะนำไปทำของขลังนั้นถูกต้องตามตำราที่เราเรียนมาทั้งหมด ได้ผลดีที่สุดแรงที่สุด คนที่นำไปใช้ก็จะได้เกิดผล อันนี้เป็นความเชื่อส่วนตัว เป็นสิ่งที่ผมเรียนมา ต้องเรียนต้องรู้วิชามาทำแบบนี้ไม่ได้มันอันตรายต่อชีวิต”

เนื้อหายอดนิยม

Leave a Comment