ถึงกับเกลียดเข้าไส้!!  เปิดคำพูดเจ็บ แอฟ ทักษอร พูดใส่ โอปอล์  ที่เอาเจ้าตัวจดจำไม่เคยลืม

ถึงกับเกลียดเข้าไส้!!  เปิดคำพูดเจ็บ แอฟ ทักษอร พูดใส่ โอปอล์  ที่เอาเจ้าตัวจดจำไม่เคยลืม

เป็นคนตรงแต่ไม่แรงด้วยคำพูด แต่ถ้าได้แปลความหมายอาจจะเจ็บจี๊ด นั่นคือสไตล์ของนางเอกหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ผู้อาภัพในความรักหลังออกมาเปิดใจล่าสุดพร้อมยื่นใบหย่ากับสามี ไฮโซ สงกรานต์ เรียบร้อยแล้วโดยยอมรับห่างกันแยกกันอยู่มาได้ปีกว่าๆ แม้ที่ผ่านมาเจ้าตัวพยายามเลี่ยงตอบนักข่าวแต่คนอย่างแอฟ ไม่เคยปิดบังจนกระทั่งพร้อมที่จะบอกนางก็จะบอกเอง

ถ้าพูดถึงการเป็นคนตรงไปตรงมา แอฟ ถือว่าเป็นนางเอกที่น่ารักและเป็นคนนิสัยแบบนี้จริงๆอย่างครั้งหนึ่งเคยพูดตรงๆกับ สาวโอปอล์ ที่ฝ่ายโอปอล์ เก็บเอามาเล่าจนกลายเป็นเรื่องที่เธอโดนสาวแอฟพูดน้อยแต่เจ็บ โดยโอปอล์ ย้อนความหลังสมัยยังเป็นนักศึกษาอยู่นั้นมีรุ่นพี่คณะนั่นคือสาวแอฟ ที่เรียกว่าเป็นดาวมหาลัยคนหนึ่งในสมัยรุ่นพี่ แล้วในงานเลี้ยงสังคมแห่งหนึ่ง สาวโอปอล์ พยายามจะแต่งตัวโป้ใส่ชุดเปิดอกเพื่อให้หนุ่มๆมามอง แล้วบังเอิญสาวแอฟ ที่เป็นรุ่นพี่เดินเข้ามาในงาน โดยสาวโอปอล์ บรรยายว่า แอฟสวยมาลอยมาแล้วในจังหวะที่แอฟ มองเห็นสาวโอปอล์ ในฐานะรุ่นน้องที่เห็นแต่งตัวโป้เปิดไหล่ แอฟจึงเข้าไปทักว่า “เอาเสื้อทับมั้ยจ้ะ” ประโยคนี่แหละที่ทำเอาสาวโอปอล์ แทบกรี๊ดเกลียดสาวแอฟเข้าไส้ 5555

เรียกว่าเป็นมุขตลกมุขขำแกล้งกันอำกันเล่นระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้องจากสถาบันเดียวกันนั่นคือคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย บอกเลยงานนี้เจ็บแต่จบจริงๆเหมือนกับความรักของสาวแอฟ กับหนุ่มสงกรานต์ การออกมาพูดถึงความรักที่ไปกันไม่รอดสุดท้ายถึงจะเจ็บยังไงแต่ก็ขอให้มันจบเพราะถ้าฝืนทนต่อไม่ไม่มีใครมีความสุขหรอก เอาเป็นว่าเป็นกำลังใจสาวแอฟ สู้ๆนะจ้ะ

 

 

 

เนื้อหายอดนิยม