อดีตตลกสาวโพสลาตาย บอกเลยตอนนี้ชีวิตเธอเปลี่ยนไปอย่างแรงและดังมาก

จากอดีตตลกสาวชื่อดังโพสลาตาย บอกเลยตอนนี้เธอเปลี่ยนไปอย่างแรงและดังมาก
กลายเป็นประเด็นดราม่าอีกแล้วสำหรับเรื่องราวของวงการบันเทิงไทย ซึ่งเมื่อล่าสุดได้มีการออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวของ อดีตตลกสาวชื่อดัง ดวงตา สลับเนตร หรือที่รู้จักกันในฉายา สารินี ดอกกระโดน  ว่าตอนนี้กำลังตบอับอย่างหนัก งานไม่มีเพราะโดนไล่ออกจากงานมา แถมห้องที่เช่าอยู่ไว้ซุกหัวนอนก็กำลังจะโดนยึดเพราะว่าเธอเหลือเงินติดตัวไม่กี่บาท โทรไปขอความช่วยเหลือจากใครก็ไม่มีใครให้ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ ดวงตา สลับเนตร ถือเป็นตลกหญิงที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้คนผ่านการแสดงในหนังและละครมาแล้วหลายเรื่อง

11798122_10152843241112202_1500820438_n

ล่าสุดเปิดใจถึงเรื่องราวของการตกอับแทบไม่มีเงินซื้อข้าวกินหลังนักข่าว Thaihothit พยายามติดต่อ ซึ่ง ดวงตา สลับเนตร เปิดเผยว่า “หนูเพิ่งโดนไล่ออกจากงานพี่ เขาไล่หนูออกจากวงตลกที่ทำงานด้วย คือวันนั้นหนูไปทำงานไม่ได้ เพราะหนูเมา เพื่อนๆจัดงานวันเกิดให้หนูแต่ตอนช่วงสายๆ ของวันที่เกิดเรื่อง หนูโทรไปบอกเขาแล้วว่าวันเกิดหนู หนูขอลา แล้วเค้าก็ไม่ได้พูดอะไร หนูคิดว่าเขาอนุญาตแล้วเลยไปงานวันเกิดตัวเอง แล้วเขาก็โทรมาประมานบ่าย 3 บอกให้เราไปทำงาน แต่ตอนนั้นไปไม่ได้แล้วพี่ เพราะหนูเมาแล้วไปไม่ไหว หนูเลยโดนเขาไล่ออกจากวงมานี่แหละค่ะ”

สำหรับตลกหญิง ดวงตา สลับเนตร มีชื่อจริงว่า สารินี แกล้วทนงค์ ส่วนที่มีฉายาว่า ดวงตา สลับเนตร เพราะมีเอกลักษณ์คือ ตาเหล่ โดยสารินี เป็นที่รู้จักครั้งแรกจากภาพยนตร์เรื่อง แหยมยโสธร โดยรับบทเป็น แม่ค้าขายโอเลี้ยง โดยในฉากที่เธอปรากฏตัว ได้ร้องเพลงว่า “อย่ามองตาได้ไหมถ้าเธอไม่แคร์” แม้จะปรากฏตัวเพียงไม่นาน แต่ก็ถือว่าฉากนี้เป็นที่จดจำแก่ผู้ชมพอสมควร นอกจากนี้เธอยังเป็นตัวประกอบภาพยนตร์มากมาย ผลงานของเธอ ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง ไฉไล, ซิทคอม ผู้กองเจ้าเสน่ห์, ซิทคอม เป็นต่อ, ภาพยนตร์ กรรไกร ไข่ ผ้าไหม สองบาทห้าสิบ และ มิวสิควีดีโอ คนหน้าตาดี ของ สาวมาด เมกะแดนซ์ เป็นต้น

11125787_10152843241122202_675388455_n

สำหรับการตักอับครั้งนี้ของ ดวงตา สลับเนตร นั้นมีกระแสข่าวออกมาว่าเธอติดเหล้าและชอบดื่มเมาทำให้เสียการเสียงาน จนเป็นเหตุทำให้ถูกไล่ออกจากวงคณะตลกครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม เธอได้โพสในเฟสบุคส่วนตัวเชิงตัดพ้อน้อยใจชีวิตและเหมือนเป็นการสั่งเสียลาตายด้วยซ้ำ โดยมีข้อความว่า “วันหนึ่งถ้าฉันตายไปจริง โปรดนำร่างกายของฉันส่งคืนผู้ชายคนนี้นะ พี่ชายของฉันที่ศาลายา”  นอกจากนั้นในเวลาไล่เลี่ยกัน เธอยังโพสอีกข้อความว่า “นอนก่อนถ้าฉันไม่ตื่นจุดธูปเรียกให้ฉันตื่นด้วยนะแล้วบอกว่า ตื่นเถอะแม่อยากเจอหน้า แม่จ๋าถ้าหนูทำตัวไม่ดี หนูเวลาอีกปีถ้าหนูไม่ดีขึ้น หนูจะหนีบวช”

11749782_10152843256277202_1974317961_n

คาดว่าการที่ ดวงตา สลับเนตร โดนไล่ออกจากวงนั้นเกิดจากตัวเธอเองเป็นต้นเหตุเพราะเมาเหล้าในงานวันเกิดตัวเองจนไปเล่นตลกไม่ไหวทำให้โดนไล่ออก ซึ่งเรื่องนี้ เธอได้เข้าไปโพสในเฟสบุคแล้วระบายความในใจ “มีเพื่อนดีก็ดีไป เพื่อนดีที่พร้อมที่จะรับฟังเราเสมอและให้กำลังปลอบใจและเข้าใจเราในสิ่งที่เราเป็นอยู่  เพื่อนๆที่ไม่ดีคอยที่จะทับถมตอกย้ำ ความรู้สึกสำนึกเราไม่ใช่ไม่มี เพียงแต่แค่ผิดแล้วมาสำนึกมาขอโทษมันก็ยังไม่สาย แต่การให้อภัยนั้นบางคนไม่มีเลยสักนิด บางคนคำพูดหนักกว่าการกระทำ บางกระทำหนักกว่าคำพูดก็มี ทำไมเขาไม่คิดที่จะย้อนกลับไปมองข้างหลังว่ามันเป็นยังไง ทุกวันนี้แค่เขาไม่รับสายมันก็แย่พออยู่แล้ว และเราไม่เคยคิดที่จะเนรคุณต่อผู้มีพระคุณ (บุญคุณ)เลยแม้แต่น้อย เพียงแค่ว่าเราผิด เราไปไม่ได้ เขาก็โกรธเรา เมาเกือบตายแต่ทำไมถึงไม่ให้อภัยอีกสักครั้ง ผิดแค่นี้เหมือนคมมีดที่คอยบาทนิ้วแต่กับคำพูดคนบางคนที่เขาพูดแรงๆพูดเพื่อให้อีกคนได้ยินได้ ทำไมเขาไม่คิดตรงนี้อ่ะ”

กลับมาแจ้งเกิดอีกครั้งหลังหายไปนาน โดยล่าสุด สลับเนตร ได้มาร่วมงานกับเน็ตไอดอลชื่อดัง หมวย โซฮอท ทำคลิปละครสั้นที่วันเดียวมียอดสูงถึงหนึ่งล้านวิวกันเลยทีเดียวเรียกว่าเป็นการกลับมาสู่วงการให้คนจดจำเธอได้กับตลกสาวตาเหล่แต่เต็มไปด้วยความตลกและใครได้ดูต่างหายเครียด
แต่ล่าสุด ดวงตา สลับเนตร  เปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือหลังได้เล่นหนังล้อเลียนละครจากคลับไฟเดย์ในบทแอร์โฮสเตส บอกเลยว่าตอนนี้นางกลับมาปังอีกครั้งที่สำคัญคลิปละครสั้นเรื่องดังกล่าวมีคนแชร์เยอะมาก เพราะความตลกและความสวยที่เปลี่ยนไปของ เธอ

เคยทำให้แฟนๆเป็นห่วง ตอนนี้ ดวงตา กลับมาแล้วจ้า เล่นละครสั้นในโซเซียลปังมากตีบทแตกกระจาย  เป็นกำลังใจให้นางสู้ต่อไปด้วยนะจ้ะ

 

เนื้อหายอดนิยม