หายไปนาน ฟาดแบบไม่ยั้ง อิน บูโดกัน เปลือยอกอวดเซ็กซี่ สยบข่าวลือป่วยหนัก

หายไปนาน ฟาดแบบไม่ยั้ง อิน บูโดกัน เปลือยอก อวดเซ็กซี่ สยบข่าวลือป่วยหนัก หายไปนานจนกระทั่งมีภาพหลุดถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาทำเอาฮือฮาทั้งวงการ โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า นักร้องสาว อิน บูโดกัน ป่วยหนักถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล แต่ล่าสุดเจ้าตัวยืนยันว่า ร่างกายแข็งแรงดีไม่ได้ป่วย “ดูเหมือนป่วยเรอจ้ะ ไม่ได้ป่วยจ้า เคยผ่าตัดนิ้วในถุงน้ำดีเมื่อ 9 ปีที่แล้ว ตอนนี้แข็งแรงดี ฟิตปึ๋งปั๋งจ้า” แหมท่าจะจริงเพราะ สาวอิน มาทำเอาฮือฮาด้วยการสบัดผ้าเปลือยท่อนบนแบบนี้

ฟาดแบบไม่ยั้ง กับThe Knot Portrait กล้าที่จะเปลี่ยน กล้าที่จะทำ EP2. By Chada Skincare ที่จับเอา สาว ห้าว พลังเสียงสูงของวงการนักร้อง อิน บูโดกัน หรือ อินทิรา ยืนยง มาเปลือยอก อวดความเซ็กซี่ในแบบฉบับของเธอ น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน หรือ น็อต แม็กซิม เจ้าของโปรเจค ได้บอกว่า เพจของเขาที่ทำมาครั้งนี้ เป็นงานที่เขารัก และอยู่ในสายเลือด ขึ้นชื่อว่า เจ้าแม่สไตลิสต์ เซ็กซี่ในตำนานจะทำอะไรทั้งที ต้องมีฮือฮา เป็นกระแสตลอด ของ แม่น็อต แม็กซิม คนนี้

ด้านอิน เผยว่า นี่เป็นครั้งแรกของเธอ และด้วยความไว้ใจในผลงาน และสนิทสนม จึงยอมปลด ให้น็อตแบบไม่มีเงื่อนไข และตื่นเต้นมากๆ ในขณะที่ทำงานชิ้นนี้ อินยังบอกอีกว่า แม่น็อต เก่ง สามารถดึงอินเนอร์ ในตัวอิน ได้อย่างดี ทำให้อินกลายเป็นสาวเซ็กซี่เปรี้ยว สวยสะพรึงในพริบตาไปติดตามดูได้ ที่เพจ KNOT Krittin ทุกวันจันทร์ เวลา 11.56 น.แอบรู้มาว่าไม่ใช่แค่อิน ที่เซอไพร้ส์พวกเราแค่คนเดียว นะ ยังมีเซเลป ดาราอีกมากมาย ต้องติดตามกันต่อไป

 

เนื้อหายอดนิยม