เอ็มมี่ แม็กซิม โดนแม่น็อตจับเปลี่ยนสีผิว ส่อแววดราม่าโดนด่าล้อเลียน เหยียดสีผิวนิโกร

เอ็มมี่ แม็กซิม โดนแม่น็อตจับเปลี่ยนสีผิว ส่อแววดราม่าโดนด่าล้อเลียน เหยียดสีผิวนิโกร กลายเป็นเรื่องวุ่นวายเข้าไปอีกกับกระแสตอบรับของรายการTHE KNOT PORTRAIT กล้าที่จะเปลี่ยน กล้าที่จะทำ น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน จับมือกับ Chada Skin Care ที่จับเอาสาวเต้าสะบึ๋มอย่าง เอ็มมี่ ที่ช่วงนี้รู้สึกกระแสตกเงียบกริบเป็นมดตด จนแม่น็อต กูรูแฟชั่นเมืองไทยได้เนรมิตรผิวกายฉีกกฏงานนี้ไม่เน้นโชว์เต้าโชว์โป้ เพราะที่ผ่านมาเกรงว่าถ้าทำอีกคนดูจะเบื่อเพลียเต็มที่ มางวดนี้มาปังกว่าแต่ก่อนแปลงผิวกายให้นางกลายเป็นนิโกรสมใจอยาก

ไม่แน่ใจว่าได้แรงบันดาลใจมากจากอะไร หรือว่า สาวเอ็มมี่ นางอยากมีเป็นหนุ่มผีวสี แต่งานนี้โดนพวกปากหอยปากปลาร้าเอาไปนินทาเม้าท์หึ่งไปอีกว่า ไปล้อเลียนเหยียดสีผิว โอ้ยยยยย ปวดกะบาล นีจะตดจะขี้จะเหยี่ยวมันก็ดราม่าไปหมดซะงั้น จนแม่น็อต ออกมาแจงหัวเสียว่า “อย่าดราม่ากันเลย นี่ผลงานใหม่ของแม่เอง รักแม่นะลูก ใจเย็นๆ ฟังแม่นิดหนึ่ง นี่คือผลงานที่แม่ทำเพราะอยากฉีกอะไรเดิมๆ อยากทำอะไรใหม่ๆดูบ้าง ไม่ดราม่านะ”

โฉมใหม่กับ THE KNOT PORTRAIT กล้าที่จะเปลี่ยน กล้าที่จะทำ น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน จับมือกับ Chada Skin Care เปิดตัวนางแบบคนแรกด้วย เอมมี่ อมลวรรณ ลูกสาวสุดที่รัก ซึ้งคอนเซป ของรายการนี้ น็อตบอกว่า คนเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเป็น และทำมันให้ดีได้

ทราบมาว่าดารา เซเลป ต่างตบเท้า เปลี่ยนโฉมกับน็อตเพียบ รอลุ้นกัน ติดตามเทปแรกได้วันที่ 6 พย.60นี้ ที่ เพจ Knot Krittinเมื่อสาวมั่นอย่างเอ็มมี่ อมลวรรณ โคจรกลับมาเจอกับแม่น็อต กฤติน ในโปรเจ็กต์ The Knot portrait ความเผ็ชจึงบังเกิด บอกเลยว่าแซ่บพริกร้อยสวน!!!!

เนื้อหายอดนิยม