หนูสู้ๆนะ น้องสกาย หรือ ตาโจ ลูกชายใจเริง ป่วยหนักพบก้อนเนื้อบนกระดูกสันหลัง

หนูสู้ๆนะ น้องสกาย หรือ ตาโจ ลูกชายใจเริง ป่วยหนักพบก้อนเนื้อบนกระดูกสันหลัง

โผล่มาในตอนอวสานเพียงแค่ตอนเดียวก็สร้างความประทับใจให้กับคอละครเรื่อง เพลิงบุญ สำหรับ ตาโจ หรือ น้องสกาย ผู้รับบทโจ ลูกชายของ ใจเริงกับฤกษ์ ซึ่งตอนจบของละครเรียกว่าดราม่ามากแต่ที่ทำเอาแฟนคลับหลายคนที่พึ่งเกิดความรักและประทับใจในความน่ารักของ ตาโจ หรือ น้องสกาย นั้น เรื่องที่ทำเอาหลายคนเกือบน้ำตาไหลคือ น้องสกาย ชีวิตจริงนั้นกำลังป่วยหนักโดยล่าสุดทางคุณแม่ของน้องสกายเผยว่า น้องสกายเพิ่งออกมาจากห้องไอซียู หลังก่อนหน้านี้น้องมีอาการป่วยหนัก จากการตรวจสอบพบก้อนเนื้อบนกระดูกสันหลัง

หายไวๆนะจ้ะ น้องสกาย ทุกคนให้กำลังใจน้องสกายป่วยหนัก จากเด็กที่เคยร่าเริงสดใสต้องมานอนป่วยรักษาตัวที่โรงพยาบาล ทำให้เอาแฟนคลับที่เพิ่งประทับใจทั้งเศร้าและสงสาร อาการป่วยที่น้องเป็นนั้นทำให้ จากเด็กที่ร่าเริงสดใสกลายเป็นไม่มีชีวิตชีวานอนซึมทั้งวัน โชคดีที่คุณหมอทำการผ่าตัดและให้รักษาเป็นอย่างดี ตอนนี้อยู่ในช่วงฟื้นฟูร่างกายหลังจากทีออกมาจากห้องไอซียูแล้ว ทางด้านผู้จัดละครเรื่อง เพลิงบุญ จ๋า ยศสินี ได้ออกมาโพสไอจีของตัวเองให้กำลังใจว่า สกาย หายไวๆนะลูก พี่ๆทุกคนเป็นห่วงนะครับ

พ่อหล่อลูกก็หล่อ ลูกไม้หล่นใกล้ต้น

น้ำตาไหลตอนจบ ใจเริง โดนยิงเสียชีวิต แต่คนที่ใจเริง นึกถึงตอนจบไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือลูกชาย ตาโจ คนนี้เอง ยิ่งทำให้แฟนๆเศร้าไปกันใหญ่โดยหลังทราบอาการป่วยของน้องสกาย ทุกคนส่งกำลังใจไปให้ บางคนขนาดอยากช่วยเหลือเรื่องปัจจัยน้องด้วยซ้ำเพราะสงสารและประทับใจในความน่ารักของน้อง โดยโรคที่น้องเป็นนั้นต้องใช้เวลาในการรักษาและค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ โชคดีที่คุณหมอรับน้องโจไปรักษาดูแลอย่างใกล้ชิด ยังไงก็ขอให้น้องหายไวๆนะจ้ะ

ทุกคนเป็นกำลังใจให้ตาโจด้วยนะ

เนื้อหายอดนิยม