น้องพอลล่า หน้าเชิ่ด! “สวย4G” แล้วไง ใครแคร์!! ระเบิดเพลงใหม่ถูกใจสนั่นหู!

ผู้หญิงยุคนี้ต้องสวย 4G สวยช้ากว่านี้ระวังจะโดนคาบไปแดก!!! ร้องออกมาจากใจเป็นเพลงสนุกจังหวะมันส์แดนซ์กันไม่ต้องกลัวรอยตีนกาขึ้นเพราะถ้าได้หมอดีไม่ต้องห่วง ! กำลังกลายเป็นเพลงโดนใจสาวนักศัลย! สำหรับ สวย4G ของนักร้องสาว น้องพอลล่า ศิลปินใหม่ค่าย Smile Music ของบอสสาว ไฮโซแก้ว บิ้วตี้อาย ที่แต่งเพลงผ่านออกมาชีวิตจริงทั้งหมดจนกลายมาเป็นเพลงนี้

น้องพอลล่า เผยว่า ต้องยอมรับว่าความสวยสมัยนี้สั่งได้เสกได้ตามใจต้องการ สะท้อนค่านิยมของคนยุคนี้ว่าการทำเสริมสวยทำศัลยกรรมนั้นมีความสำคัญและอยู่คู่กับผู้หญิงที่ไม่ได้เกิดมามีต้นทุนหน้าตาชีวิตดีมาแต่กำเนิด ทางออกการทำศัลยกรรมจึงได้รับความนิยม เพราะการทำศัลยกรรมนั้นช่วยให้ผู้หญิงสวยขึ้นเอื้อต่อหน้าที่การงาน การใช้ชีวิต โดยเฉพาะเรื่องผู้ชาย!


เพลงนี้สร้างแรงบรรดาลใจให้ผู้หญิงที่ไม่กล้าตัดสินใจทำศัลยกรรมเสริมสวย มั่นใจขึ้นเพราะการเสริมแต่งมันไม่ได้ผิดกับมีความจำเป็นเพราะเอาเข้าจริงๆ ไม่มีใครอยากแก่อยากขี้เหร่ตามวัย น้องพอลล่า แจงว่า ถึงจะโดนด่าว่าหน้าปลอม สวยด้วยมีดหมอ หรือโดนคำด่าดูถูกแต่บอกเลยว่าให้เชิ่ดเข้าไว้ เพราะเราสวยกว่า!! สวยคือจบนะ!!

“คือเพลงนี้ร้องออกมาจากใจ คนที่ไม่เข้าใจจะมองคนทำศัลยกรรมผู้หญิงอย่างพวกเราแบบดูถูกเรา มองเราลบๆแบบนี้ อย่าไปสนใจค่ะ เขาอิจฉาเราที่เราสวยกว่า ผู้หญิงต้องคู่กับความสวย แล้วต้องสวยแบบ 4G ด้วยเลือกเอาว่าเสริมมากน้อยแล้วแต่ความพึงพอใจ แต่ถ้าสวยเมื่อไหร่ ความมั่นใจมันมา ผู้หญิงที่ทำศัลยไม่ใช่คนเลวของสังคมนะคะ โปรดเข้าใจพวกเราด้วย 55555” งั้นไปลองชมเพลงที่กำลังมาแรงเพลงนี้กันเลยจ้า

เนื้อหายอดนิยม