เวทีแทบทรุด! หมอลำสุดร้อนแรงแห่งยุค คณะระเบียบวาทะศิลป์ บุกห้องข่าวบันเทิง

เวทีแทบทรุด! หมอลำสุดร้อนแรงแห่งยุค คณะระเบียบวาทะศิลป์ บุกห้องข่าวบันเทิงสนุกครึกครื้นกันแต่เช้า  เมื่อคณะหมอลำระเบียบวาทะศิลป์ ยกพลมาบุกห้องข่าวบันเทิง สตูข่าวเวิร์คพอยท์ ที่ขนกันมากว่าร้อยชีวิต ทำเอาพิธีกรทั้ง ปอนด์ ยาคอปเซ่น และ ชมพู่ ก่อนบ่าย ถึงขั้นฟินกันไปตามๆ กัน เพราะ 4 พระเอกหนุ่ม นก แมน ฮ็อตดี้ และต่อโชค ที่มาเช้านี้หล่อเหลา

ชนิดพิธีกรจ้องตาไม่กะพริบ พร้อมแดนเซอร์ ที่ขนมาชนิดอลังการสุดๆ แถมมีแฟนคลับตามมาเชียร์กว่า 50 ชีวิต4 พระเอกได้บอกว่า ที่ขนมานี้ แค่บางส่วนเท่านั้น ขำๆ มองว่าถ้ามาทั้งหมดที่จอดรถในเวิร์คพอยท์ก็คงไม่พอ พิธีกรถามถึงคิวงานของระเบียบวาทะศิลป์ ก็ต้องตะลึง เพราะฮอตสุดๆ ถึงขั้นมีคิวแน่นเอียด และมีบางส่วน ข้ามไปถึงปี พ.ศ. 2562 แล้ว

สาเหตุที่ทำให้วงมีคิวแน่นเอียด ป้าป้อม พีอาร์วงเผยว่า เป็นเพราะทุกคนเต็มที่ในการแสดง มีการพัฒนาโชว์ให้สนุกและทันสมัยอยู่เสมอ ที่สำคัญเราก็รักแฟนๆ แฟนๆ ก็เลยรักเราและให้การตอบรับที่ดีเสมอมา

เมื่อหมอลำคณะระเบียบวาทะศิลป์ เริ่มโชว์ ทำเอา ปอนด์ ชมพู่ และแฟนคลับ ลุกขึ้นขยับ สนุกสนานโยกย้าย กันทั้งสตูดิโอช่วงท้าย 4 พระเอก นก แมน ฮ็อตดี้ และ ต่อโชค ก็ได้ฝากถึงเยาวชนรุ่นให้ช่วยกันรักษาหมอลำ ศิลปวัฒนธรรมอันดีงาม ของประเทศให้คงอยู่สืบไปจนชั่วลูกหลาน

ที่มา https://workpointnews.com

 

เนื้อหายอดนิยม