ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “เมรยะสติ”​ สิงโต นำโชค ไม่ได้ไพเราะอย่างเดียวแต่เตือนสติคนไทยดีมาก

ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “เมรยะสติ”​ สิงโต นำโชค ไม่ได้ไพเราะอย่างเดียวแต่เตือนสติคนไทยดีมาก
ไม่ว่าจะเทศกาลไหน ปีใหม่หรือ สงกรานต์ ฉลองกันอย่างมีสตินะครับ รักและเป็นห่วงทุกคน จาก สิงโต นำโชค นี่คือแรงบันดาลใจในการร้องเพลงที่อยากมอบเป็นเสียงเพลงอันไพเราะของนักร้องหนุ่มชื่อดัง สิงโต นำโชค ที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลเพลงใหม่ล่าสุด “เมรยะสติ” โดย สิงโต นำโชค ขึ้นชื่อในเรื่องฝีมือการร้องเพลงที่ยิ่งกว่ามืออาชีพอยู่แล้ว ร้องเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนไทย โดยมีเบื้องหลังของการทำงานมาจาก “FACE OFF Music by Dr.Xeping” โปรเจกต์พิเศษที่ดร.เซปิง ไชยศาส์น มอบให้เป็นของขวัญปีใหม่ชาวไทยในช่วงเทศกาลปีใหม่เรียกว่ากำลังเป็นกระแสกันเลยทีเดียวสำหรับ “FACE OFF Music by Dr.Xeping” โปรเจกต์พิเศษที่ดร.เซปิง ไชยศาส์น มอบให้เป็นของขวัญปีใหม่ชาวไทยในช่วงเท... อ่านต่อ

น้องพอลล่า หน้าเชิ่ด! “สวย4G” แล้วไง ใครแคร์!! ระเบิดเพลงใหม่ถูกใจสนั่นหู!

น้องพอลล่า หน้าเชิ่ด! “สวย4G” แล้วไง ใครแคร์!! ระเบิดเพลงใหม่ถูกใจสนั่นหู!
ผู้หญิงยุคนี้ต้องสวย 4G สวยช้ากว่านี้ระวังจะโดนคาบไปแดก!!! ร้องออกมาจากใจเป็นเพลงสนุกจังหวะมันส์แดนซ์กันไม่ต้องกลัวรอยตีนกาขึ้นเพราะถ้าได้หมอดีไม่ต้องห่วง ! กำลังกลายเป็นเพลงโดนใจสาวนักศัลย! สำหรับ สวย4G ของนักร้องสาว น้องพอลล่า ศิลปินใหม่ค่าย Smile Music ของบอสสาว ไฮโซแก้ว บิ้วตี้อาย ที่แต่งเพลงผ่านออกมาชีวิตจริงทั้งหมดจนกลายมาเป็นเพลงนี้ น้องพอลล่า เผยว่า ต้องยอมรับว่าความสวยสมัยนี้สั่งได้เสกได้ตามใจต้องการ สะท้อนค่านิยมของคนยุคนี้ว่าการทำเสริมสวยทำศัลยกรรมนั้นมีความสำคัญและอยู่คู่กับผู้หญิงที่ไม่ได้เกิดมามีต้นทุนหน้าตาชีวิตดีมาแต่กำเนิด ทางออกการทำศัลยกรรมจึงได้รับความนิยม เพราะการทำศัลยกรรมนั้นช่วยให้ผู้หญิงสวยขึ้นเอื้อต่... อ่านต่อ

เวทีแทบทรุด! หมอลำสุดร้อนแรงแห่งยุค คณะระเบียบวาทะศิลป์ บุกห้องข่าวบันเทิง

เวทีแทบทรุด! หมอลำสุดร้อนแรงแห่งยุค คณะระเบียบวาทะศิลป์ บุกห้องข่าวบันเทิง
เวทีแทบทรุด! หมอลำสุดร้อนแรงแห่งยุค คณะระเบียบวาทะศิลป์ บุกห้องข่าวบันเทิงสนุกครึกครื้นกันแต่เช้า  เมื่อคณะหมอลำระเบียบวาทะศิลป์ ยกพลมาบุกห้องข่าวบันเทิง สตูข่าวเวิร์คพอยท์ ที่ขนกันมากว่าร้อยชีวิต ทำเอาพิธีกรทั้ง ปอนด์ ยาคอปเซ่น และ ชมพู่ ก่อนบ่าย ถึงขั้นฟินกันไปตามๆ กัน เพราะ 4 พระเอกหนุ่ม นก แมน ฮ็อตดี้ และต่อโชค ที่มาเช้านี้หล่อเหลา ชนิดพิธีกรจ้องตาไม่กะพริบ พร้อมแดนเซอร์ ที่ขนมาชนิดอลังการสุดๆ แถมมีแฟนคลับตามมาเชียร์กว่า 50 ชีวิต4 พระเอกได้บอกว่า ที่ขนมานี้ แค่บางส่วนเท่านั้น ขำๆ มองว่าถ้ามาทั้งหมดที่จอดรถในเวิร์คพอยท์ก็คงไม่พอ พิธีกรถามถึงคิวงานของระเบียบวาทะศิลป์ ก็ต้องตะลึง เพราะฮอตสุดๆ ถึงขั้นมีคิวแน่นเอียด และมีบ... อ่านต่อ

หนุ่มน้อยวัย15 ที่ทำให้ ลำไย ไหทองคำ ดังได้ทุกวันนี้ เผยความสัมพันธ์รู้เลยว่าเป็นใคร

หนุ่มน้อยวัย15 ที่ทำให้ ลำไย ไหทองคำ ดังได้ทุกวันนี้ เผยความสัมพันธ์รู้เลยว่าเป็นใคร
หนุ่มน้อยวัย15 ที่ทำให้ ลำไย ดังได้ทุกวันนี้ เพราะเผยความสัมพันธ์รู้เลยว่าเป็นใคร  เป็นมากกว่ายิ่งกว่าน้องชาย สาวลำไย ไหทองคำ ซะอีกเพราะหนุ่มในภาพคนนี้คือลูกชายคนโต ของผู้จัดการส่วนตัว ลำไย ไหทองคำ หรือ อาจารย์ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำเรคคอร์ดผู้เป็นปั้น ลำไย ไหทองคำ มาดังจนดังทุกวันนี้จากเพลงผู้สาวขาเลาะ ที่แต่งโดยน้องอาม ชุติมา โดยล่าสุดทาง อาจารย์ประจักษ์ชัย ได้ออกมาโพสลงเฟสบุคว่า หนุ่มน้อยวัย 15 ที่เพิ่งเรียนจบมอสามคนนี้คือลูกชายคนโตของตัวเขาเองและเป็นคนที่ตัดต่อคลิปเพลง ผู้สาวขาเลาะที่มียอดวิว 320 ล้านก็เป็นผลงานของเขาเอง โดยเจ้าตัวได้โพสว่า "จบ.3 แล้วไปเรียนถ่ายภาพ เรียนตัดต่อ บ่ขอยังหลาย บักลูกชาย... อ่านต่อ

ลำไย ไหทองคำ ถ่ายรูปในเซเว่น กูรูตัวจริงดันโฟกัสสิ่งที่อยู่บนตัว งานนี้จะโป๊ะแตกมั้ย

ลำไย ไหทองคำ ถ่ายรูปในเซเว่น กูรูตัวจริงดันโฟกัสสิ่งที่อยู่บนตัว งานนี้จะโป๊ะแตกมั้ย
ลำไย ไหทองคำ ถ่ายรูปในเซเว่น แต่กูรูตัวจริงดันไปโฟกัสสิ่งที่อยู่บนตัวเธอ บอกเลยว่างานนี้จะโป๊ะแตก เพราะสิ่งที่สาวลำไย ไหทองคำ ถือนั้นคือเคสมือถือยี่ห้อดัง Supreme ที่ตอนนี้มีของปลอมออกมาขายเกลื่อนเมือง จึงไม่แน่ใจว่าทีสาวลำไย ถืออยู่นั้นใช้ของแท้หรือของปลอมกันแน่ เพราะกูรูบอกว่า ช้อป supreme เป็นทางการในไทยนั้นไม่มีแน่นอนครับ ช้อปที่เป็นทางการจะมีที่ เมกา อังกฤษ และ ญี่ปุ่นเท่านั้น ส่วนแหล่งซื้อที่ไทยสำหรับผมก็จะมีอยู่ 3 ทาง: 1) ร้านที่สยามนำเขามาขายกันเองครับ (ไม่ได้เป็นผู้นำเขาโดยตรง) ราคาก็จะโหดหน่อยเพราะมีหน้าร้าน ลองหาดูใน google ไม่น่ายาก 2) กลุ่ม supreme ใน facebook จะมีพวกคนไทยที่หิ้วมาขายราคาก็จะถูกกว่าร้านที่สยามครับ ลองห... อ่านต่อ

รู้แล้วแทบไม่กล้าจ้าง ค่าตัว ลำไย ไหทองคำ เจ้าตัวยืนยันมีเงินเก็บไม่ถึง 10 ล้าน

รู้แล้วแทบไม่กล้าจ้าง ค่าตัว ลำไย ไหทองคำ เจ้าตัวยืนยันมีเงินเก็บไม่ถึง 10 ล้าน
เผยค่าตัว ลำไย ไหทองคำ  พุ่งสูงมาก!! แต่เจ้าตัวบอกมีเงินเก็บไม่ถึง 10 ล้าน น่าจับตามองมากกว่าพระเอกนางเอกสำหรับ สาวลำไย ไหทองคำ เป็นศิลปินที่มีคิวงานสูงมาก วันหนึ่งรับงานโดยเฉลี่ย 4-5 งานต่อวันทั้งงานโชว์ตัว ถ่ายโฆษณา ถ่ายพรีเซ็นเตอร์ ถ่ายรายการ เรียกว่าคิวทองสุดๆ ขนาดพระเอกนางเอกดังๆหลายคนยังต้องนั่งตบยุง แต่ลำไย ไหทองคำ ดังแค่เพลงเดียวแต่รับงานรีบอีเว้นท์วิ่งทั่วประเทศ ด้วยความว่ากำลังขาขึ้นต้องกอบโกย ลำไย ไหทองคำ ทำถูกแล้ว ไม่รวยตอนนี้จะไปรวยตอนไหน โดยค่าตัวลำไย เองนั้น ก็ไม่ใช่ถูกนะจ้ะ ผู้จัดการส่วนตัว อาจารย์ ประจักษ์ชัยเผยว่าต่องานโชว์เต็มวงของลำไย นั้นอยู่ที่ 100,000 บาท วันหนึ่งลำไยก็จะมีคิวแสดงหลายงานมาก ซึ่งอาจาร... อ่านต่อ

สายแข็งเจอกัน ลำไย ไหทองคำ VS ลำยอง หนองหินห่าว ฟ้าฝนไม่กล้าตกใส่

สายแข็งเจอกัน ลำไย ไหทองคำ VS ลำยอง หนองหินห่าว ฟ้าฝนไม่กล้าตกใส่
สายแข็งเจอกัน ลำไย ไหทองคำ VS ลำยอง หนองหินห่าว ฟ้าฝนไม่กล้าตกใส่ต้องบอกว่าเป็นคอนเสิร์ตคู่หยุดโลกเลยก็ว่าได้เมื่อสาวลำไย ไหทองคำ ต้องมาปะทะกับบนเวทีเดียวกันกับสาว ลำยอง หนองหินห่าว ในคืนวันแม่ โดยคอนเสิร์ตจัดขึันที่ นิคมอัญธานี เขตประเวศ กทม เรียกว่าเป็นการเจอกันสายแข็งแห่งนักร้องแนวหมอลำซิ่งที่ฮิตและมันที่สุดซึ่งบอกเลยว่าทั้งสองไม่เคยเจอกันมาก่อนจนตอนนี้กระแสบัตรขายดีมากคนแห่ไปดูการเจอกันของทั้งสองล้นตลาดนัดแน่นอน  ลำไย ไหทองคำ เจ้าของเพลง ผู้สาวขาเละ ปะทะ ลำยอง หนองหินห่าว เจ้าของเพลง เอาผัวไปเทิร์น สองสาวหมอลำซิ่งที่ดังทั้งเพลงและตัวศิลปินเอง ขนาดตอนแรกที่จัดงานคลึ้มฟ้าคลื้มฝน กลัวฝนจะตกใส่เพราะเป็นเวทีกลางแจ้ง แต่ตอนนี้ท้องฟ... อ่านต่อ

เปิดวาร์ปมอเตอร์ไซค์ฮ้างของ อาม ชุติมา ที่มา “ผู้สาวขาเลาะ” เกือบ 300 ล้านวิว

เปิดวาร์ปมอเตอร์ไซค์ฮ้างของ อาม ชุติมา ที่มา “ผู้สาวขาเลาะ” เกือบ 300 ล้านวิว
เปิดวาร์ปมอเตอร์ไซค์ฮ้างของ อาม ชุติมา ที่มา "ผู้สาวขาเลาะ" เกือบ 300 ล้านวิวเพิ่งจะอายุครบ 18 ปีเต็มสำหรับน้อง อาม ชุติมา ผู้แต่งเพลง ผู้สาวขาเลาะ ให้กับสาว ลำไย ไหทองคำ ร้องจนมียอดวิวในยูทูปเกือบๆ 300 ล้านวิว ล่าสุดน้องอาม ได้โพสรูปรถมอเตอร์ไซค์ฮ่าง รุ่นเก่ากึกโบราณมาก ซึ่งเข้าใจกันว่าคงเป็นรถคนนี้นี่แหละ ที่เป็นที่มาของตำนานเพลง ผู้สาวขาเลาะ ที่บอกเล่าเรื่องราวสาววัยรุ่นไทบ้านในภาคอิสานที่ชอบขี่มอเตอร์ไซค์ไปเที่ยวไปแอบมองแอบสอดส่องดูผู้ชายที่ตัวเองแอบชอบแอบรักบอกเลยรุ่นนี้เป็นมอเตอร์ไซค์หายากมาก ปัจจุบันเลิกผลิตไปแล้วมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่กว่าที่อยู่ในเพลง ผู้สาวขาเลาะ วันเกิดน้องอาม โพสรูปมอเตอร์ไซค์ฮ้างคันนี้ แต่ก็มีแฟนคลับหลาย... อ่านต่อ

จำหนูได้บ่ 1ใน3คนนี้คือผู้สร้างประวัติศาสตร์ให้วงการเพลงไทย ทายออกมั้ยคนไหน

จำหนูได้บ่ 1ใน3คนนี้คือผู้สร้างประวัติศาสตร์ให้วงการเพลงไทย ทายออกมั้ยคนไหน
จำหนูได้บ่ หนึ่งในสามคนนี้คือผู้ที่สร้างประวัติศาสตร์ให้วงการเพลงเมืองไทย ทายออกมั้ยคนไหน เรียกว่าเดากันไม่ถูกันเลยว่าเด็กผู้หญิงสามคนมัธยมต้นในรูปนี้เมื่อ 4-5 ปีที่่แล้วเธอก็คือเด็กน้อยทั่วไป แต่ใครจะไปรู้ว่าเมื่อเวลาผ่านไป ณ ตอนนี้เธอคือเจ้าเพลงที่มียอดวิวสูงสุดอันดับต้นๆในประเทศ นั่นคือ น้องอาม ชุติมา ผู้แต่งเพลง ผู้สาวขาเลาะ ให้ ลำไย ไหทองคำ เป็นคนร้องจนโด่งดังมากที่สุดในตอนนี้ด้วยยอดวิวในยูทูปเกือบๆ 300 ล้านวิวไปแล้ว ซึ่งนับจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีเพลงไทยเพลงไหนฮอตฮิตติดหูเปิดกันทั่วบ้านทั่วเมืองเท่าเพลงแล้วตอนนี้จ้า อาจจะทายกันไม่ออกว่าคนไหนคือ อาม ชุติมา เฉลยเลยจ้า ก็คือคุณน้องที่อยู่ตรงกลางเสื้อสีม่วง นั่นแหละ แหมดูน่ารัก ... อ่านต่อ

7 นักร้องดังที่กำลังเป็นกระแสมาจากจังหวัดร้อยเอ็ด บอกเลยแต่ละคนชีวิตไม่ธรรมดา

7 นักร้องดังที่กำลังเป็นกระแสมาจากจังหวัดร้อยเอ็ด บอกเลยแต่ละคนชีวิตไม่ธรรมดา
7 นักร้องดังที่กำลังเป็นกระแสมาจากจังหวัดร้อยเอ็ด บอกเลยแต่ละคนไม่ธรรมดา1.ลำไย ไหทองคำ ลำไยมีชื่อจริงคือนางสาวสุพรรณษา เวชกามา เป็นบุตรสาวของ หนูแดง คลังมนตรี เกิดที่ อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด มาจากครอบครัวยากจนต้องพลัดถิ่นฐานบ้านเกิดเข้ามาอยู่ในกรุงเทพฯ ช่วยยายและแม่ หิ้วตะกร้าเร่ขายลูกอม ถั่วคั่ว และผลไม้ตามร้านอาหาร สถานบันเทิงยามราตรี ตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นอนุบาล เริ่มรับงานกับวงอิเล็กโทน ตอนเรียน ป.4 ทั้งร้องเพลงและเป็นแดนเซอร์ ต่อมาก็กลายมาเป็นหมอลำซิ่งเดินสายร้องเพลงจนมาเจอกับ อ.ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ จึงเซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด และ อ.ประจักษ์ชัย ได้ตั้งชื่อให้เธอว่า ลำไย ไหทองคำ จุดที่ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักคือมาจากก... อ่านต่อ