ถึงกับน้ำตาท่วมเวที !! เมื่อ “นักมวยปล้ำ” สุดล่ำ ทำสิ่งที่คนดูกว่า “7 หมื่นคน” ไม่คาดคิด !!

ถึงกับน้ำตาท่วมเวที !! เมื่อ “นักมวยปล้ำ” สุดล่ำ ทำสิ่งที่คนดูกว่า “7 หมื่นคน” ไม่คาดคิด !!
กลายเป็นประเด็นร้อนจากเวทีมวยปล้ำชื่อดังในต่างประเทศอย่าง "WWE" ที่นักมวยปล้ำสุดล่ำ "จอห์น เซน่า" ได้ทำสิ่งที่ไม่คาดคิดกลางเวทีในขณะถ่ายทอดสด ซึ่งในขณะนั้น มีผู้ชมในสนามราวกว่า 75,000 คน โดยทุกคนต่างอึ้ง ทึ่ง ตะลึงงันไปพร้อมๆกัน   เพราะนั่นเขาได้คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน โดยสาวคนดังกล่าวนั่นก็คือ "นิกกี้ เบลล่า" สาวสวยที่คอยถือป้ายประจำเวทีมวยปล้ำ ซึ่งเธอก็ไม่รอให้เขาพูดพร่ำทำเพลงแต่อย่างใด เธอได้ตอบตกลงไปอย่างเต็มใจท่ามกลางเสียงไชโยโห่ฮิ้วววและน้ำตาซึมในความซึ้ง ซึ่งจะออกมาเป็นอย่างไร ไปชมคลิปกันเลยค่ะ คลิป   ... อ่านต่อ

ติ่งฟิน! GOT7 บินตรงมาไทย คว้าพรีเซ็นเตอร์ใหม่ เถ้าแก่น้อย

ติ่งฟิน! GOT7 บินตรงมาไทย คว้าพรีเซ็นเตอร์ใหม่ เถ้าแก่น้อย
ติ่งฟิน! GOT7 บินตรงมาไทย คว้าพรีเซ็นเตอร์ใหม่ เถ้าแก่น้อย ฮือฮาสุดๆ หลังศิลปินกลุ่มเกาหลีสุดฮอตอย่าง “GOT7” บินตรงมาไทย เพื่อเปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของ “เถ้าแก่น้อย” ท่ามกลางเสียงกรี๊ด!!! จากบรรดาแฟนคลับอย่างล้นหลาม จนลานพาร์ค พารากอน แทบแตกเลยทีเดียว ซึ่งจัดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 4 ก.พ.ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน “GOT7” จัดเป็นกลุ่มศิลปินที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และเป็นขวัญใจวัยรุ่นชาวเอเชียและไทยอย่างมาก สำหรับ 7 หนุ่ม “GOT7” ศิลปินดังจากประเทศเกาหลี ซึ่งประกอบไปด้วย แจบอม,มาร์ค,แจ็คสัน,จินยอง,ยองแจ,แบมแบม และ ยูคยอม งานนี้ “เถ้าแก่น้อย” เลยทุ่มงบ 50 ล้านบาท!!! เพื่อคว้ามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ทั้... อ่านต่อ

“เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล” ดึง “มิสยูนิเวิร์ส” ตัดสิน”เพีย วูร์ตซ์บาค” ร่วมแจม การันตีซีซั่น 5 มันส์แน่!!

“เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล” ดึง “มิสยูนิเวิร์ส” ตัดสิน”เพีย วูร์ตซ์บาค” ร่วมแจม การันตีซีซั่น 5 มันส์แน่!!
"เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล" ดึง "มิสยูนิเวิร์ส" ตัดสิน"เพีย วูร์ตซ์บาค" ร่วมแจม การันตีซีซั่น 5 มันส์แน่!! "สตาร์เวิลด์" ช่องบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียประจำค่าย "ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส์ กรุ๊ป" (เอฟเอ็นจี) ประกาศเปิดตัวกรรมการหน้าใหม่ ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของรายการยอดฮิต "เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล" ซีซั่น 5 ปี 2017 อย่างฮือฮา นำโดย "คาร่า โกรแกน" นางแบบคนสวย และ "เพีย วูร์ตซ์บาค" มิสยูนิเวิร์สปี 2015 ชาวฟิลิปปินส์ ที่จะมาแจมสร้างสีสันร่วมกับ ซินดี้ บิช็อป พิธีกรสาวสวยมากความสามารถชาวไทย และ ยูไซ ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์หนุ่มคนดัง คาร่า โกรแกน นางแบบสาวฮ่องกง พกความสวยและประสบการณ์ในวงการแฟชั่นมากมายมาสู่ เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั... อ่านต่อ

10 สาวไซด์ไลน์ ค่าตัวแพงยิ่งกว่าเบนซ์! ชายที่ยอมจ่าย เธอเลยจัด กระสวยกระใส ให้อย่างงาม!!

10 สาวไซด์ไลน์ ค่าตัวแพงยิ่งกว่าเบนซ์! ชายที่ยอมจ่าย เธอเลยจัด กระสวยกระใส ให้อย่างงาม!!
เพื่อนสาวบนเตียงนอนนั้นมีในทุกรูปแบบ ขนาด และหลากหลายราคาบนโลกใบนี้ แต่สาวที่เรียกตนเองว่า "escort" ถ้าจะให้พูดถึงคำคำนี้ มันก็น่าจะราวๆ ว่าสาวบริการแบบเต็มพิกัดมีคลาสกว่าโสเภณีตางซ่องหรือข้างถนนนั่นละครับ เอสคิร์ทกับโสเภณีแตกต่างกันอย่างไร? บางคนคิด จริงๆก็ไม่ได้แตกต่างกันหรอกครับ มันก็คือสาวที่มาให้ผู้ชายสำเร็จความใคร่ในตอนท้ายนั่นละ แต่แตกต่างกันตรงที่สาวเอสคอร์ทนั้นจะมีราคาและระดับสูงกว่าโสเภณีทั่วไป ราคาค่าตัวของสาวเอสคอร์ทแต่ละคนนั้น บอกเลยว่าวันนึ่งทำเงินได้มากกว่านักเล่นหุ่นบางคนอีกสะด้วยซ้ำ วันนี้เราทีม BaaBinz จึงขอมาจัดอันดับค่าตัวของสาวเอสคอร์ทให้ท่านได้รู้กันครับ อันดับที่ 10. Zahia Dehar - $1200 ต่อค... อ่านต่อ

กรี๊ดเเทบสลบ!! “แพทริเซีย” ถึงกับตกใจ เมื่อดาราหนุ่มฮอลลีวูดสุดดัง เข้ามาทักขณะถ่ายละคร!

กรี๊ดเเทบสลบ!! “แพทริเซีย” ถึงกับตกใจ เมื่อดาราหนุ่มฮอลลีวูดสุดดัง เข้ามาทักขณะถ่ายละคร!
ต้องขอบอกเลยว่าทำเอาดาราสาว “แพทริเซีย กู๊ด” ถึงกับตกใจทำอะไรไม่ถูก เมื่อมีดาราหนุ่มฮอลลีวูดสุดดัง “จาเร็ด เลโต้” เข้าไปทักในขณะที่สาว “แพทริเซีย กู๊ด” กำลังถ่ายละคร เด็ดปีกนางฟ้า ที่ประเทศญี่ปุ่น สงสัยว่างานนนี้ความสวยของสาว “แพทริเซีย” จะเข้าไปโดนตาของหนุ่ม “จาเร็ด เลโต้” ละมั้งคะเนี้ย ถึงทำให้เขาเดินเข้ามาถ่ายคู่ด้วยถึงในกองกันเลยทีเดียว  โดยผู้จัดไก้โพสต์เล่าว่า “วันนี้ถ่ายละคร เด็ดปีกนางฟ้า MOJIKO & KITAKYUSHU ฮอลลีวูดJared Leto เข้ามาทักน้องแพทริเซีย กู๊ด ตกใจกันทั้งกอง แพทตกใจ ดีใจมากที่เขาเข้ามาทัก เป็นปลื้ม!”   ... อ่านต่อ

หมอดูตาบอดชื่อดังระดับโลก!! ได้ “พยากรณ์” หายนะที่จะเกิดในปี 2016 ไปจนถึงอนาคต!!

หมอดูตาบอดชื่อดังระดับโลก!! ได้ “พยากรณ์” หายนะที่จะเกิดในปี 2016 ไปจนถึงอนาคต!!
Baba Vanga (บาบา วานก้า) แม่เฒ่าหมอดูตาบอดชื่อดังชาวบัลแกเรีย (คำว่าบาบาหมายถึงคุณยาย) เธอได้รับการตั้งฉายาว่า นอสตราดามุสแห่งบอลข่าน "Nostradamus from the Balkans" ชื่อโดยกำเนิดของเธอคือ Vangelija Gušterova แต่คนส่วนใหญ่จะรู้จักเธอในนามบาบา วานก้า หรือคุณยายวานก้า คำทำนายของคุณยายผู้นี้นั้นเป็นจริงมากกว่า 85% เช่นเหตุการณ์ที่เคยเกิดก่อนหน้านี้เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา เช่นเมื่อปี 2004 เธอได้ทำนายว่าจะมีน้ำสูงซัดเข้าหาดใหญ่กลืนกินคน และก็เกิดขึ้นจริง ก็คือเหตุซึนามิครั้งใหญ่ถล่มทะเลและหมู่เกาะแถบมหาสมุทรแปซิฟิกก่อให้เกิดการศูนย์เสียครั้งใหญ่มีผู้คนเสียชีวิตและหายสาบศูนย์นับแสนคน และยังมีโศกนาฎกรรม 9/11 ที่ยายแกทำนาย... อ่านต่อ

เลือกเกิดไม่ได้แล้วไง !! สาววัย 22 โชคร้ายเกิดมา “ผิวด่างขาว” พลิก “ปมด้อย” ถีบตัวเองสู่เวที “นางแบบ” โลก !!

เลือกเกิดไม่ได้แล้วไง !! สาววัย 22 โชคร้ายเกิดมา “ผิวด่างขาว” พลิก “ปมด้อย” ถีบตัวเองสู่เวที “นางแบบ” โลก !!
เป็นที่พูดถึงกันในวงการบันเทิงต่างประเทศ สำหรับ "วินนี่ ฮาร์โลว์" นางแบบสาวชาวแคนาดาที่มีชื่อเสียงในฐานะผู้เข้าแข่งขันของซีรี่ส์นางแบบชื่อดังของสหรัฐอเมริกา ซึ่งเธอโดดเด่นเป็นที่จดจำกับสภาพผิว "vitiligo" หรือโรคผิวด่างขาวที่เกิดจากความผิดปกติของเม็ดเลือดในร่างกายจนเรียกได้ว่าเป็นความอ่อนแอทางพันธุกรรมเกี่ยวเนื่องของภูมิต้านทานผิดปกติ บรรพบุรุษของวินนี่เป็นชาวจาเมกา สมัยเด็กวินนี่มักถูกรังแกและล้อเลียนจากเด็กคนอื่นๆว่าเป็นวัวบ้าง ม้าลายบ้าง ทั้งยังโดนใส่ร้ายป้ายสีต่างๆนานา ทำให้เธอต้องย้ายโรงเรียนด้วยกันถึงหลายครั้ง ร้ายแรงที่สุดคือวินนี่เครียดมากจนถึงขั้นจะฆ่าตัวตาย จนกระทั่งได้เข้าสู่วงการนางแบบไปอย่างไม่คาดฝัน นอกจากนั้นแล... อ่านต่อ

แอบคล้าย เบลล่า ราณี! สาว แซนดี้ พลอย นางเอกอิหร่าน ปลื้ม โพสต์ชื่นชม เวียร์ ศุกลวัฒน์

แอบคล้าย เบลล่า ราณี! สาว แซนดี้ พลอย นางเอกอิหร่าน  ปลื้ม โพสต์ชื่นชม เวียร์ ศุกลวัฒน์
แซนดี้ พลอย นางเอกอิหร่าน ปลื้ม โพสต์ชื่นชม เวียร์ ศุกลวัฒน์ หลังขอให้เวียร์อัดคลิปให้กำลังใจน้องซึ่งป่วยเป็นมะเร็ง เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ถูกบอกเล่าผ่านทางเฟสบุ๊ค “Sandy Ploipapat” สำหรับนักแสดงสาว “แซนดี้ พลอย” หรือ “พลอยปภัส วรพิสิษฐ์กุล” ที่เคยสร้างชื่อให้กับประเทศไทย โด่งดังไปไกลถึงต่างแดน ด้วยการเป็นนักแสดงไทยคนแรกและคนเดียวที่บินไกลไปถึงประเทศอิหร่าน กับผลงาน นางเอกภาพยนตร์เรื่อง “จันสุดา” ของผู้สร้างผู้กำกับชื่อดัง Mr. Faramarz Vakili ประเทศอิหร่าน ละกำลังมีผลงานละครในประเทศไทยเรื่อง “ราชินีหมอลำ” ล่าสุดนักแสดงสาว แซนดี้ พลอย ได้โพสต์เฟสบุ๊คขอบคุณและชื่นชม เวียร์ ศุกลวัฒน์ หลังจากที่มีแฟนคลับขอ... อ่านต่อ

“GOT7” เปิดปรากฏการณ์แฟนคลับอู้คำเมืองเชียงใหม่ ลุ้นมีตแอนด์กรี๊ดสุดฟินไกลถึงเกาหลี!

“GOT7” เปิดปรากฏการณ์แฟนคลับอู้คำเมืองเชียงใหม่  ลุ้นมีตแอนด์กรี๊ดสุดฟินไกลถึงเกาหลี!
“GOT7” เปิดปรากฏการณ์แฟนคลับอู้คำเมืองเชียงใหม่ ชวนแฟนเอส ลุ้นบินไปมีตแอนด์กรี๊ดสุดฟินไกลถึงเกาหลี! เครื่องดื่มเอส โดยนางเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด และนายปริญญา เพิ่มพานิช รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานขาย บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด เอาใจแฟนคลับเอส และอากาเซ่อีกครั้ง สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในการมาเยือนประเทศไทยของไอดอลเกาหลี ด้วยการอิมพอร์ตหนุ่มๆ สุดฮอตอย่าง GOT7 แบรนด์แอมบาสเดอร์เอส เดินสายออกนอกกรุงเทพฯ เป็นครั้งแรก! ในกิจกรรม “est ซ่าซี้ดสุดขั้ว GOT7 FLY TOCHIANG MAI AND KHON KAEN” ที่งานนี้ทั้ง 7 หนุ่มตั้งใจบินตรงมาขอบคุณแฟนเอสและอากาเซ่ชาวไทยที่ให้การต้อนรับและสนับสนุนอย่างอบอุ่นในแคมเปญ "เอส ซ่าซี้ดสุดขั้ว กั... อ่านต่อ