ดังแล้วไม่หยิ่ง! อาม ชุติมา ติดดิน กินประหยัด เก็บเงินแสนออกรถกะบะให้พ่อไว้หาปลา

ดังแล้วไม่หยิ่ง! อาม ชุติมา โครตติดดิน กินใช้อย่างประหยัด เก็บเงินแสนออกรถกะบะให้พ่อไว้หาปลาแต่งเพลงผู้สาวขาเลาะ ให้สาว ลำไย ไหทองคำ ร้องจนดังไปทั่วประเทศยอดวิวจะถึง 300 ล้านไม่พอ เพลงของเธอเอง อดีตเคยพัง ก็ดังไม่แพ้กันยอดวิวมากกว่า 100 ล้าน สาววัย 17 อาม ชุติมา ใช่ว่าจะทำตัวดังแล้วหยิ่ง ยังทำตัวติดดินกินใช้อย่างประหยัดอย่างดีก็ข้าวกล่องเซเว่น กินขนมจีน กินข้าวข้างทาง ใช้เงินอย่างประหยัดเพื่อตั้งใจออกรถกะบะให้พ่อไว้หาปลา!

ซื้อรถกะบะให้พ่อไว้หาปลา อาม ชุติมา วัยแค่ 17 ปี
เรื่องกินไม่ใช่เรื่องใหญ่สาวอิสานจังหวัดบึงกาฬเป็นเด็กกตัญญู ที่ทำทุกวันนี้ขยันอดออมประหยัดกินประหยัดใช้ได้ทุกวันนี้เพราะว่าฝันจะออกรถกะบะให้พ่อไว้หาปลาที่บ้าน จนวันนี้ สาวอาม ทำได้แล้วในวัยเพียงแค่ 17 ปีเองนะ ขอชื่นชมเด็กๆวัยรุ่นควรเอาเป็นเยี่ยงและอย่าง บอกเลยทำงานหนักนอนพักผ่อนวันละไม่กี่ชั่วโมงต่อวันเธอบอกไว้เลยว่า ทุกหยาดเหงื่อเพื่อพ่อแม่

แม่ได้ลองขับแล้วยิ้มสุขใจ

พ่อภาคภูมิใจในตัวลูกสาวเป็นคนอยู่ง่ายกินง่าย สาวอาม กินของข้างทางข้างถนนมาบางครั้งกินข้าวไม่เป็นเวลา กินหมูกระทะ หรือกินอะไรมาหนักๆท้องแต่มั่นใจมีตัวช่วยในการดูแลสุขภาพขับถ่ายนั่นคือ Nirin ดีท็อกแบบชงแบบล้างลำไส้ทานง่ายเพียงแค่ชงกินกับน้ำเย็นก่อนนอน ทานแล้วตื่นขึ้นมาของเสียของไม่ดีในร่างกาย ไขมันต่างๆจะไม่ถูกสะสมเก็บตัว จะถูกขับถ่ายออกมาหมดอย่างง่ายดาย นี่แหละเคล็ดลับตัวช่วยง่ายๆในการดูแลตัวเองทำให้สาวน้อย อาม ชุติมา แลดูสดใสทำงานทั้งได้วันทั้งคืน

ชอบกินหมูกะทะอาหารโปรด

กินได้ทุกที่ หมูกะทะ สาว อาม กินง่ายอยู่ง่าย

เจ้แอนเฟสบุค Ann Chonkanok Saytaa เจ้าของแบรนด์ Nirin อาหารเสริมดีท็อกบอกเลยที่เลือกน้อง อาม ชุติมา เป็นพรีเซ็นเตอร์ เพราะเป็นเด็กกตัญญูต่อพ่อแม่ นิสัยน่ารักติดดินเป็นกันเอง ถึงตัวจะเด็กแต่หัวใจเป็นผู้ใหญ่ “น้องทำงานหนักเพื่อพ่อแม่ แอนได้เห็นเรื่องราวความสำเร็จของน้องในวัยเพียงแค่ 17 ปีน่าทึ่งมาก เด็กคนนี้เก่งมากขยันหาเงินมาก อยากสนับสนุนน้องจึงพูดคุยกับน้องเลือกน้องเป็นพรีเซ็นเตอร์ ให้น้องทานจริงๆไม่ใช่เอามาเพื่อสร้างกระแส

กินอะไรหนักท้องมา ตอนนี้มีตัวช่วยดีๆในการล้างลำไส้ 

เย้ได้ น้อง อาม ได้งานพรีเซ็นเตอร์แล้ว บอกเลยได้เพราะกินหมูกะทะบ่อยๆแต่ทำไม น้อง อาม ยัง ผอมและหุ่นดีเหมือนเดิมกินแล้วต้องเอาของเสียออกมาให้หมดทานเลยทานง่ายหรือใครขับถ่ายยาก ถ่ายลำบากก็ช่วยได้ผลดีมาก

น้องทานแล้วเห็นผล ประทับใจ ทานง่าย ชงกินรสชาติเหมือนน้ำองุ่นตื่นเช้ามาขับถ่ายของเสียออกหมดจึงได้ชวนน้องอามมาเป็นครอบครัวNirin ด้วยกัน” สนใจสามารถสอบถามได้เลยที่เฟส Ann Chonkanok Saytaa หรือไลน์ @saytaa

 

เนื้อหายอดนิยม