เข่าแทบทรุด!!! “อานัส ฬาพานิช” หนุ่มมาดเข้มทำสาวๆใจละลายกันทั้งประเทศ

เข่าแทบทรุด!!! “อานัส ฬาพานิช” หนุ่มมาดเข้มทำสาวๆใจละลายกันทั้งประเทศ วันสำคัญสำหรับชาวมุสสลิมใกล้เข้ามาแล้ว..วันอีดเป็นวันเฉลิมฉลองในศาสนาอิสลาม โดยในวันนี้จะมีกิจกรรมต่าง ๆ เช่น แต่งกายให้สะอาดเรียบร้อย ร่วมกันทำพิธีละหมาดวันอีดที่สนามหรือในมัสยิด เยี่ยมเยียนญาติพี่น้อง รับประทานอาหารร่วมกัน..ตอนนี้ชาวมุสสลิมต่างก็พากันหาเสื้อผ้าใหม่ไปละหมาดใน “วันอีด” หรือวันรายอ เป็นอย่างมาก วันนี้แอดมินได้ไปคัดแบรนด์ที่พระเอกหนุ่มมาดเข้มอย่าง “อานัส ฬาพานิช” เลือกและเป็นเหตุผลที่ทำให้สาวๆเห็นแล้วต้องใจละลายไปตามๆ กันเลยค่า

หล่อสาวๆใจละลาย

The Elegant by ZAINA เป็นแบรนด์ชุดโต๊ป ที่กำลังได้รับความนิยมและมีกระแสโด่งดังมากในโลกโซเชี่ยล ถือว่าฮอตที่สุดในเวลานี้เลยก็ว่าได้ ไม่แปลกใจเลยที่หนุ่มมาดเข้มอย่าง “อานัส ฬาพานิส” เลือกชุดโต๊ปของแบรนด์นี้เพียงเพราะเหตุผลสั้นๆ “ใส่แล้วหล่อ เท่ห์ สง่างาม” ตอนนี้ชาวมุสลิมต่างก็พากันรีบจับจองเป็นเจ้าของชุดโต๊ปแบรนด์นี้ เพราะแบรนด์ The Elegant by ZAINA ได้คัดสรรเลือกเนื้อผ้าและวัตถุดิบต่างๆ ที่มีคุณภาพ ด้วยตนเองทุกขั้นตอน และออกแบบโดยมีสไตล์เป็นของตัวเอง

หนุ่มมาดเข้มอย่าง “อานัส ฬาพานิส” เลือกชุดโต๊ปของแบรนด์นี้

เภสัชไซน่า กับ เภสัชฟารุก  เจ้าของแบรนด์ The Elegant by ZAINA

เภสัชไซน่า กับ เภสัชฟารุก  เจ้าของแบรนด์ The Elegant by ZAINA

เชื่อว่าหลายคนต้องสงสัยว่าเจ้าของแบรนด์ชุดโต๊ปแบรนด์นี้ว่าคือใคร เพราะอะไรดาราดังถึงต้องไว้ใจและเลือกสินค้าของแบรนด์นี้..เขาคือคนดังที่มีความสามารถ แอดมินเชื่อว่าหลายคนในโซเชี่ยลต้องรู้จักเป็นอย่างดี นั่นคือ เภสัชไซน่า เฟสบุค Kornnapat Ratchasombut และ เภสัชฟารุก (สามี) .. ทั้งสองคนต่างมีความฝันและอุดมการณ์ร่วมกัน จึงได้มีแนวคิดในทำแบรนด์ชุดโต๊ปขึ้นมา โดยได้แรงบันดาลใจจากวิถีชีวิตของเจ้าชายอาหรับ คือ เรียบหรู เด่น สง่าและมีสไตล์ สามารถติดตามได้ที่เพจ The Elegant by ZAINA

หนุ่มมาดเข้มทำสาวๆใจละลายกันทั้งประเทศ

 

 

เนื้อหายอดนิยม