ชาคริต-วุ้นเส้น เลิกเป็นทางการแล้ว ผู้จัดการเผยรอเวลาเหมาะสมจะบอกเองทำไมหย่า

เปิดใจครั้งแรก ชาคริต-วุ้นเส้น เลิกเป็นทางการแล้ว ผู้จัดการเผยต่างคนต่างโสดทางใครทางมัน

14509151_1207073722649202_1502443233_n

2016-10-07_11-47-531-1

หายสงสัย เลิกถามกันซะทีว่าสถานภาพของ ชาคริต-วุ้นเส้น หย่ากันแล้วหรือยังหลังจากที่มีข่าวลือหนาหูว่าทั้งสองจดทะเบียนหย่ากันนั้น ล่าสุดผู้จัดการส่วนตัวของชาคริตเปิดใจยอมรับว่าเป็นไปดังทีมีข่าวออกมา ซึ่งรอให้สถานการณ์ที่มีความเหมาะสมก่อน ทั้งสองคงจะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการจากปากทั้งสองเอง ฉะนั้นให้เลิกลือหรือหายสงสัยได้แล้วเพราะไม่มีอะไรที่จะปิดบัง

ผู้จัดการของชาคริต ยังเผยว่าถึงแม้ทั้งสองจะเลิกกันไปทางใครทางมัน กลายมาเป็นคนโสดที่พร้อมเริ่มต้นชีวิตใหม่กับคนที่ใช่ที่ชอบ แต่การงานยังเดินหน้าต่อซึ่ง ชาคริต ก็ยังทำงานปกติมีงานถ่ายละครถ่ายรายการตามปกติทางด้านวุ้นเส้นถึงจะรู้ว่าทั้งสองเลิกกันแล้วแต่ตัวเธอเองยังไม่พร้อมจะพูดอะไรเพราะสถานการณ์บ้านเมืองตอนนี้ เอาเป็นว่ารอให้โอกาสและเวลาที่เหมาะสมเจ้าตัวคงพร้อมที่จะเปิดใจกับสื่อเอง เวลานี้ขอเวลาทำใจซึ่งแฟนๆเองต้องให้กำลังใจเจ้าตัวเหมือนกันเพราะที่ผ่านมา วุ้นเส้นถือว่าเธอทำดีที่สุดแล้วในการประคองความรักแต่สุดท้ายไปกันไม่รอดก็ต้องแยกทางกัน

ameta-serum-banner

ยังไม่การเปิดเผยว่าถ้าเลิกกันแล้วจะยังทำงานร่วมได้หรือเปล่าแต่วงในบอกว่าทั้งสองคงคุยกันเข้าใจส่วนถ้าในอนาคตมีการร่วมงานกันอีกคงไม่น่าจะมีปัญหาเพราะสาววุ้นเส้นเธอจัดว่าเป็นนักแสดงที่มีความเป็นมืออาชีพมากคนหนึ่งในวงการ

 

เนื้อหายอดนิยม