เม้าท์แรง! อุ๊บ-วิริยะ วางระเบิดลูกใหม่! จิกกัดอริเก่า วาววา นางเอกวัวลืมตีน เจอหน้าทำเชิ่ดใส่!

เม้าท์แรง! อุ๊บ-วิริยะ วางระเบิดลูกใหม่! จิกกัดอริเก่า วาววา นางเอกวัวลืมตีน เจอหน้าทำเชิ่ดใส่!


ท่าทางจะเป็นเจ้ากรรมนายเวรมาตั้งแต่ชาติปางก่อนซะแล้วมั้ง เพราะล่าสุดแม่ก็คือแม่ ตัวแม่นักปั้นรุ่นเดอะ “เจ๊อุ๊บ-วิริยะ” ก็ออกมาโพสต์เฟสบุคส่วนตัว แฉลืมพฤติกรรมนางเอกคู่รักคู่แค้นอีกชุดใหญ่ด้วยข้อความแสบๆคันหลังได้ถ่ายรูปคู่กับพระเอกซุปตาร์ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ว่า

“กล่าวได้ว่าเป็นพระเอกที่นิสัยดีคนหนึ่งของเมืองไทย.แม้ #พี่อุ๊บ จะไม่ได้เป็นผู้ปลุกปั้นเขา…แต่ยามที่เขาเจอ #พี่อุ๊บ ทุกครั้ง..ก็จะยกมือไหว้แลัวพูดตลอดว่า #สวัสดีครับพี่อุ๊บ ผิดกลับดาราบางคนที่พี่อุ๊บปลุกปั้นดันเข้าวงการตัดสายสะดือแจ้งเกิด..ไปงานเจอพี่อุ๊บ..นางยังแกล้งทำเป็นไม่เห็น..เชอะ…อีวัวลืมตีน. (อดีตนางเป็นนางแบบเริ่ดๆเชิดๆชอบขโมยซีนทำจุกโผล่และก็เป็นนางเอกจอมวีนเหวี่ยง..ตอนนี้นางก็ตกแล้ว..ค้า..สาสม )..เมื่อไม่นานนี้พี่อุ๊บ..พาน้อง #มังกรเพ็ชร นายแบบพระเอกใหม่ #มึงกู #เดอะซีรีย์ ไปงานที่หัวหิน..แล้วเจอกับ #ณเดชน์ เขาก็ปฏิบัติตัวเฉกเช่นเดิมกับพี่อุ๊บ..และยังเรียกน้อง #มังกรเพ็ชร.มาถ่ายรูปอีกด้วยครับ…
#น้องๆที่จะเข้ามาในวงการจงพึงสังวรณ์ไว้ว่า #ความดังไม่จีรังยั้งยืนเท่าความดี #ถ้าปฏิบัติตัวเหมือนพระเอกคนนี้ #ก็จะดังทนทานนานถาวร..นะครับ ”

งานนี้แหล่งข่าววงในเม้าท์กันว่าที่ “เจ๊อุ๊บ” เลือดขึ้นหน้า โพสต์แหนบ “นางเอกวัวลืมตีน” ก็เพราะว่า เจ้าตัวได้โคจรมาพบนางเอกคู่กรณีตัวเป็นๆในงานหนึ่ง กับเจอพฤติกรรมของนางเอกคนดังกล่าว สะบัดบ๊อบใส่แถมยังไม่ยกมือไหว้เจ้าตัวอีกด้วย ร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์แฉพฤติกรรมดังกล่าวแบบกลั้นไว้อยู่ ซึ่ง ณ จุดนี้ชาวเน็ตหลายคนต่างพากันฟันธง! สรุปกันใหญ่โตว่า นางเอกนางนี้ไม่ใช่คนอื่นคนไกลท่ีไหน คงหนีไม่พ้น นางเอกสาว “วาววา-ณิชารีย์” อริเก่าที่เจ๊แกชอบแฉอยู่บ่อยๆ

สงครามครั้งนี้สรุปใครผิดใครถูก คงต้องรอให้ “สาววาววา” ออกมาชี้แจ้งอีกซักรอบ!!!

เนื้อหายอดนิยม