ขวัญเองก็ไม่ใช่ย่อย! เคยทะเลาะเรื่องค่าตัวจนไม่ยอมขึ้นเวที จนแม่ต้องยกมือไหว้ขอโทษ

ขวัญเองก็ไม่ใช่ย่อย! เคยทะเลาะเรื่องค่าตัวจนไม่ยอมขึ้นเวที  ผู้เป็นแม่ต้องยกมือไหว้ขอโทษแทน

เป็นกระแสดราม่าสำหรับ สาวขวัญ อุษามณี กับคุณแม่ ปราณี ของเธอที่มีปัญหากัน ซึ่งจากกระแสข่าวต่างๆรุมเล้าออกมามากมาย ดูเหมือนว่าทางฝ่ายแม่กำลังตกเป็นเป้าโจมตีเพียงฝ่ายเดียว แต่แม่ยังไงก็คือแม่ คงไม่มีแม่คนไหนไม่รักลูกตัวเอง ยิ่งข่าวออกมาทำให้สาวขวัญดูน่าสงสารแต่ทางฝ่ายแม่ขวัญถูกมองในทางตรงกันข้าม แต่หลายๆเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ที่เกิดขึ้นปีที่แล้วคือเหตุการณ์ที่สาวขวัญ ไม่ยอมขึ้นเวทีไปโชว์ตัวเพราะเจ้าตัวไม่ได้ค่าตัว 40000 บาท จนทำให้งานประกวดนางงามเวทีหนึ่งเกือบล่ม จนผู้เป็นแม่ต้องเป็นฝ่ายมายกมือไหว้ขอโทษแทนผู้จัดงาน

news201511011512329

 

new0119

ย้อนไปเมื่อช่วงปลายเดือนกันยายนปีที่แล้ว เรียกว่าเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ของโซเชียลในขณะนี้เลยสำหรับกรณีที่นางเอกสุดเซ็กซี่ออย่างสาว “ขวัญ อุษามณี” มีปัญหากับงานอีเวนท์งานหนึ่ง โดยมี “เดซี่ เล็กน้อย” เป็นผู้จัดงาน  โดยที่ดารานักแสดง อย่างสาว “ขวัญ” ไม่ยอมขึ้นโชว์ตัว เพราะต้องการเงินค่าตัวก่อนทำงาน ทำเอาผู้จัดงานอย่างคุณ “เดซี่ เล็กน้อย” โมโห เจอตัว “เดซี่ เล็กน้อย” แบบนี้ก็ไม่พลาดถามข้อสงสัยกรณีปัญหาของตนกับสาว “ขวัญ” ว่าเรื่องทั้งหมดมันเป็นยังไงค่ะ ซึ่งทางคุณ “เดซี่ เล็กน้อย” ก็ได้เผย

kwan2

“ตนพร้อมเคลียร์ถ้าขวัญ อุษามณีออกมาขอโทษ ลั่นไม่สนิทใจทำงานด้วย มั่นใจให้หลักฐานการจ้างที่ตนมี แย้มติดต่องานกับขวัญผ่านคนกลาง เปรยสาเหตุเพราะ ขวัญจะรับเงิน 40000บาทก่อนทำงาน ตนเลยโมโหเพราะไม่อยู่ในข้อตกลงตั้งแต่แรก ลั่นตนเอ็นดู ขวัญ อุษามณีมาตลอด ปัดทวงบุญคุณ เพราะอีกฝ่ายคงรู้แจงเสียใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้มาก บอกถ้าแน่จริงออกมาเคลียร์ ผ่านสื่อให้ชัดเจนโดนพร้อมหน้ากัน”

maxresdefault

“ไม่เข้าใจขวัญเลย ว่าทำไมทำตัวแบบนี้  เราไม่ใช่คนดื้ออยู่แล้ว สุดท้ายเพื่อให้งานเดินหน้าต่อไปได้ เราก็ต้องให้เงิน แต่เป็นแม่ขวัญก็เข้ามายกมือไหว้ขอโทษเรากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตัวเรามั่นใจว่าเราไม่ได้ทำอะไรผิดแต่เราก็ยกมือไหว้คืนแม่ขวัญไปเพราเราเด็กกว่า รู้จักกับแม่ขวัญมานานกว่าสิบปี ใครจะร่วมงานกับคนชื่อ ขวัญ อุษามณี ต่อไปก็เชิญ เราไม่ขอร่วมงานอีกต่อไป

 

เนื้อหายอดนิยม