วาสนามีแค่นี้จริงๆ กำลังได้เป็นพระเอกช่อง3 พลาดทำสาวท้องออกจากวงการหันไปขับวินมอเตอร์ไซค์

ดาวที่หลุดลอย พระเอกคนเดียวที่ดับก่อนดัง ไม่งั้นดังพลุแตกเพราะใจร้อนพลาดทำผู้หญิงท้อง นับว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายสำหรับอนาคตในวงการบันเทิงเป็นอย่างมากสำหรับ เอกรัตน์ ไต่อรุณ เด็กปั้นของ พี่อุ๊บ วิริยะ ที่มีฝีมือดันเข้าวงการจนดังมาหลายคนแต่คนที่เขารู้สึกเสียดายและเสียใจมาจนถึงทุกวันนี้คงเป็นว่าที่พระเอกรูปหล่อหน้าคมสไตล์ไทยๆคนนี้แหละ โดยพี่อุ๊บ ได้โพสในเฟสบุคพูดถุึงเขาว่า

“ดาวที่หลุดลอย..เมื่อปี2548  เลเซอร์ เอกรัตน์ ไต่อรุณ มิสเตอร์ไทยแลนด์ ปี2548 คนแรกของประเทศไทย
เขาเป็นทหารสมัคร..พี่อุ๊บเจอเขาที่  เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อปี 2547ตอนนั้นเขาอายุ 21สูง 179 ซม. หล่อเข้มยิ้มสวยแถมมีลักยิ้มทั้ง2ข้างพี่อุ๊บพาไปเซ็นสัญญากับพี่ปิ่น ค่ายทีวีซีน ช่อง3เป็นเวลา 4ปี..และพี่ปิ่นกำลังเตรียมละครไว้ให้เขาแล้ว


แต่เขาก็ไปไม่ถึงดวงดาว..เพราะรีบร้อนที่จะมีผู้หญิง..(จนท้อง)..และหันไปขับวินมอเตอร์ไชค์..เขาเลือกทางเดินของเขาเอง..พี่อุ๊บต้องบากหน้าไปขอโทษพี่ปิ่นและยกเลิกสัญญานั้น..เสียดายจริงๆครับ..วาสนาของเขามีแค่นั้นจริงๆๆ…..

โหขนาดผ่านมาเป็นสิบๆ ยังรู้สึกว่าเขาหน้าตาหล่อมาก เสียดายจริงๆ ถ้าไม่พลาดทำผู้หญิงท้องป่านนี้คงดังมีเงินมีทองใช้ แต่ถ้ามองอีกมุมหนึ่ง เขาเป็นผู้ชายที่น่ายกย่องและชื่นชม ไม่ทิ้งผู้หญิงไว้ข้างหลังหรือซุกลูกซุกเมียเหมือนดาราดังๆหลายคนที่ชอบทำแบบนี้ แต่เขาเลือกที่จะทิ้งอนาคตในวงการบันเทิงไปรับผิดชอบในสิ่งที่เขาทำ ถือว่าเป็นลูกผู้ชายตัวจริง 

 

เนื้อหายอดนิยม

Leave a Comment