10 หนุ่มหล่อที่ได้มีบุญอุ้มน้องเรสซิ่ง บอกเลยว่าฟินแทบไม่อยากเอามือลง

กลายเป็นเด็กที่ดังที่สุดในประเทศไปแล้วสำหรับน้องเรซซิ่ง หรือน้องอเรซ ลูกชายของสาวแพท ณปภา ทีตอนนี้ไปไหนมาไหนมีแต่คนพูดถึงและถามหา โดยเฉพาะน้องเรซซิ่งตอนนี้กลายเป็นด็กที่เรียกว่าามีกระแสมากที่สุด ฮอตกว่าพระเอกกนางเอกช่องดังไปแล้ว ใครได้อุ้มน้องเรซซิ่งนี่บอกเลยว่าดีใจ บางคนขนาดอยากได้เป็นลูก บางคนตัดต่อมโนภาพเอาเรซซิ่งไปเป็นของตัวเองถึงขนาดมีแฟนคลับมีเพจเกิดขึ้นมากมายร้อนแรงแค่ไหนไปดูเลยว่า 10 หนุ่มหล่อที่ได้มีบุญอุ้มน้องเรสซิ่งบอกเลยว่าฟินแทบไม่อยากเอามือลงมีใครกันบ้าง

1.เบนซ์ เรซซิ่ง พ่อสุดหล่อของเจ้าหนูอเรซ ยังไง
2.วูดดี้ พิธีกร ชื่อดังผู้ตีแพร่ชีวิตของสาว แพท ณปภา มาหลายครั้งหลายคน
3.หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย หลงน้องเรซซิ่ง หัวปักหัวปำ จนอยากขอเอาไปเป็นลูก
4.เป็นหนุ่มน้อยสุดหล่อวัยกำลังขบเผอะเคี้ยวกรุบกรอก น้องเจ้านาย อุ้มน้องเรซซิ่ง เข้าไปแล้วหลงเลย น่ารักทั้งคนอุ้มและคนถูกอุ้ม
5.เจ้าขุน สองศรีพี่น้องช่วยกันเลี้ยงเรซซิ่ง แหมอยากได้พี่เลี้ยงหล่อๆแบบนี้บ้างจัง หาได้ที่ไหนกันจ้ะ
6.มาริโอ้ อุ้มน้องเรซซิ่งได้แบบถูกหลักการถูกวิธี อุ้มแบบนี้ฉายแววคุณพ่อมือใหม่หรือเปล่าจ้ะ โอ้ สงสัยมาริโอ้ อยากจะมีลูกเป็นของตัวเองแล้วละ7.เฟิร์ส เอกพงศ์ พระเอกช่องสามที่ทำเอาหสาวๆใจละลาย งานนี้ดูเหมือนคุณแม่แพท จะออกอาการฟินเยอะด้วยนะ 555555

8.เบน ชลาทิศ เป็นปลื้มน้องอเรซ มากเหมือนกันดูจากหน้าตาแล้วบอกเลยว่า หลงรักมากแค่ไหน เก็บอาการไว้ไม่อยู่แกแหม น้องเรซซิ่ง น่ารักขนาดนี้ ลุงเบนจะอดใจไหวได้ยังไงเลยทำหน้าเหมือนกินมะม่วงน้ำปลาหวานเปรี้ยวปากอย่าบอกใคร

9.น้องปัน หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาว่าเขาคือใครแต่นึกไม่ออก บอกเลยว่านี่แหละคือน้องชายแท้ๆของหนุ่ม เบนซ์ เรซซิ่ง ยังไงละ มีศักดิ์เป็นน้าหลานกับน้องเรซซิ่ง
10.วิทวัส สุนทรวิเนตร์ พิธีกรรายการตีสิบ

 

เนื้อหายอดนิยม