ถูกโยงประเด็น แอฟ-สงกรานต์ ดีไซเนอร์ดัง โพสรูปจนเกิดดราม่า คนอินบอกซ์ไปด่า

ถูกโยงประเด็น แอฟ-สงกรานต์ ดีไซเนอร์ดัง โพสรูปจนเกิดดราม่ามีคนอินบอกซ์ไปด่ากระแสข่าวรักร้าวข่าวเตียงหักของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร กับสามีหนุ่ม ไฮโซ สงกรานต์ ยังไม่ทันจะคลี่คลายไปในทางเพราะตอนนี้สาวแอฟ เก็บตัวเงียบยังไม่พร้อมออกมาพูดประเด็นอะไรหลังเธอได้ออกมาวางระเบิดตู้มใหญ่ให้ขาเผือกทั้งหลายจนกลายเป็นข่าวดังกระทบกับคนไปทั่ว ล่าสุดคนที่โดนหางเลขไปแบบงงๆ เห็นจะเป็นดีไซเนอร์ชื่อดัง ป๋อง ซีเบท ที่โพสรูปคู่กับสาวแอฟ ทักษอร ซึ่งในวงการบันเทิงดาราหลายคนล้วนรู้จัก ป๋อง ซีเบท ในฐานะดีไซเนอร์ตัดชุดสุดอลังการเป็นตัวพ่อตัวแม่ที่บรรดาคนดังในวงการบันเทิงต้องนึกถึง แต่ล่าสุดกลายเป็นดราม่าเมื่อ ป๋อง แต่งชุดคล้ายแนวแฟนตาซีแล้วบนหัวนั้นมีเขากวางยื่นหน้าไปทางสาวแอฟ เหมือนจะเข้าสิง งานนี้ป๋อง ซีเบท โดนคนอินบอกซ์ไปด่าว่า ล้อเลียนอะไรยังไงเพราะสวมเขา เป็นการสื่อว่าโดนแฟนหลอก เหมือนสำนวนสวมเขาหรือเปล่าที่เขาชอบกัน แล้วเขาที่อยู่บนหัวก็เป็นเขากวาง ดันไปตรงกับเล่นของนักข่าวสาวชือดังที่มีข่าวว่าเธอคือมือที่สาม แต่สุดท้ายเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงไปหมดแล้ว

แอฟ สงกรานต์ เมื่อครั้นยังสวีทหวานแวว เป็นคู่รักคนดังที่ใครๆก็พากันอิจฉา ส่วนกระแสข่าวมือทีสามนั้นเคลียร์แล้วว่าไม่ใช่กวาง หยุดด่าหยุดต่อว่าน้องได้แล้ว

โดนด่าแบบงงๆ มาแบบนี้ ป๋อง ซีเบท ถึงกับปรี๊ดแตกตามสไตล์ที่ทนคนมาด่าไม่ได้เพราะแจงว่าที่โพสรูปนี้ขึ้นเฟสบุคเพราะต้องการให้กำลังใจ แอฟ ทักษอร ถือว่าเป็นนางเอกที่ตนชื่นชอบในการแสดงและนิสัยส่วนตัวที่่น่ารัก ส่วนเรื่องที่เอาภาพนี้ขึ้นโพสนั้นไม่มีเจตนาล้อเลียนอะไรเลย แต่คนบนโลกโซเซียลกับพากันตีความไปเองว่าตัวเองต้องการล้อเลียนหรือสื่อความหมายให้เข้ากับเรื่องข่าวที่ออกมา “รูปนี้ถ่ายมาตั้งนานแล้วนะประมาณปลายๆปี พี่ไม่ค่อยแน่ใจแต่ไม่ใช่เพิ่งถ่ายวันสองวันนี้คือพี่ไปงานคอนเสิร์ตของพี่ติ๊นา ไอดอลของพี่แล้วก็ใส่ชุดนี้พอดี พอเจอแอฟ ที่งานคอนเสิร์ตเลยได้ถ่ายรูปคู่กันก็แค่นั้นไม่ได้ต้องการจะสื่อสารหรือเจตนาอะไรไม่ดีเลยนะ” งัดหลักฐานโชว์ว่าไม่มีเจตนาสร้างดราม่าอะไรเลย ป๋องแค่จัดเต็มชุดเขากวางมาในงานคอนเสิร์ตให้กับไอดอลคนนี้จ้า พี่ติ๊นา 

 

เนื้อหายอดนิยม