เงิบกับทั้งประเทศ กวาง เคลื่อนไหวลั่นเคยเจอสงกรานต์แค่3 ชม. ชาวเน็ตพบพิรุธ

เงิบกับทั้งประเทศเมื่อ กวาง ผู้ประกาศข่าวสาวออกมาเคลื่อนไหวแล้ว พร้อมลั่นว่าในชีวิตการทำงานของเธอเคยเจอไฮโซ สงกรานต์แค่ 3 ชั่วโมงคือการสัมภาษณ์ออกรายการ The Attitude ซึ่งเธอทำหน้าที่เป็นพิธีกรแล้วหลังจากนั้นก็ไม่เคยเจอกันอีกเลย พร้อมบอกว่าไม่เคยมีการติดต่อพูดคุยกับคุณสงกรานต์อะไรเลย ออกมาพูดแบบนี้ ทำเอาชาวเน็ตปากจัดทั้งหลายที่ไปรุมด่าว่าชอบแย่งสามีชาวบ้านเงิบกันเป็นแถวเลยจ้า บอกแล้วเตือนไว้แล้ว 

ลั่นสุดกับคอมเม้นจากชาวโซเซียลท่านหนึ่งที่บอกว่า เป็นเมียสงกรานต์กันเหรอค่ะ เดือดร้อนแทนโกรธแค้นเป็นฝืนเป็นไฟกันใหญ่โตเลย ไม่รู้ความจริงก็อย่าออกตัวแรงเนอะ เอาที่พอเหมาะะพอควรดีกว่า

เป็นเพื่อนสนิทกับผู้ประกาศข่าวสุดหล่อ ไก่ภาษิต

เม้าท์กันว่า สาวกวาง ตัวจริงนั้น เธอมีเจ้าของหัวใจแล้วนะจ้ะ ดูจากไอจีรูปนี้ว่า นี่อาจใช่แฟนหนุ่มตัวจริงของสาว กวาง ฉะนั้น บรรดา ชาวเน็ตทั้งหลายที่ไปรุมด่าเธอเสียหาย ช่วยไปขอโทษด้วยด้วยนะ

รูปต้นเหตุแห่งปมดราม่า ที่ทำให้ชาวเน็ตมโนจิตนาการไปไกลว่า สาวกวาง คือมือที่สาม จากการไปสัมภาษณ์และพูดคุย สงกรานต์ ทายาทไฮโซ แฟนหนุ่มของสาวแอฟ 

ออกมาพูดชัดเจนว่า เคยเจอสงกรานต์แค่ครั้งเดียวเอง แต่รู้สึกว่า สาวกวางเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการไปเที่ยวเขาใหญ่มากเลยนะ ดูจากไอจี เห็นเจ้าตัวอัพสถานที่แล้ว ไปมาหลายรอบแล้วในช่วงปีที่ผ่านมา เลยทำให้หลายคนสงสัยว่าทำไมชอบไปจัง ไม่แน่กวางอาจมีบ้านพักตากอากาศอยู่ที่นั่นก็เป็นได้ ชอบไปปั่นจักรยาน ชอบไปอยู่กับธรรมชาติ

 

เนื้อหายอดนิยม