แทบไม่อยากจะเชื่อ สงกรานต์ มีเส้นทางชีวิตเข้าสู่วงการบันเทิงเหมือนเน็ตไอดอลดัง

แทบไม่อยากจะเชื่อ สงกรานต์  เตชะณรงค์ มีเส้นทางชีวิตเข้าสู่วงการบันเทิงเหมือนเน็ตไอดอลดังแทบไม่อยากจะเชื่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไฮโซพันล้าน มีเส้นทางชีวิตในการเข้าสู่วงการบันเทิงเหมือนกับเน็ตไอดอล เทพพิทักษ์ แอสละ  เพราะมีผู้จัดการคนเดียวกันนั่นคือ พจน์ อานนท์ หรือ พชร์ อานนท์ ในปัจจุบัน สงกรานต์ เตชะณรงค์ เป็นที่รู้จักในนาม “นายแบบรูปหล่อ พ่อรวย” เริ่มเข้าวงการครั้งแรกด้วยการชักชวนของ พจน์ อานนท์ ณ เวลานั้นนิตยสารวัยรุ่นแทบทุกฉบับพร้อมอ้าแขนต้อนรับเขาขึ้นปก ยังไม่นับงานเดินแบบโลดแล่นบนเวทีที่มีเป็นประจำ และด้วยความเป็นวัยรุ่น ประกอบกับความมีชื่อเสียงในช่วงนั้นทำให้เขาติดเพื่อน ติดยา เที่ยวเตร่แทบทุกคืน ถึงขนาดที่ว่าเคยทำให้คุณพ่อต้องน้ำตาตกมาแล้ว เห็นมั้ยละระดับไฮโซพันล้านอย่าง สงกรานต์ ยังได้รับการผลักดันเข้าวงการอย่างพี่พจน์ เหมือนกับเทพพิทักษ์ นั้นแหละ  เชื่อว่าสายตามีแววปั้นใครเกิดและดังทุกคนสมกับเป็นแมวมองอันดับหนึ่งของวงการ

โดยสงกรานต์ เคยพูดถึงชีวิตสมัยเป็นวัยรุ่นไว้ว่า ตอนที่เขาอายุได้ 15-16 ปี และเป็นนายแบบ เขาได้เจอเพื่อนมากขึ้น ทำให้ติดนิสัยออกไปเที่ยวทุกคืน และยังใช้เงินเป็นว่าเล่น โดยเคยใช้เงินมากที่สุดถึงหลักแสนต่อวัน แถมด้วยความคึกคะนองยังพาตัวเองเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาอี โดยไม่ได้คิดหรือสนใจคนรอบข้าง คิดแต่เพียงว่า ทำไปก็ไม่ได้เดือดร้อนใคร ทั้ง ๆ ที่ครอบครัวเป็นทุกข์เพราะเขา

สงกรานต์ เตชะณรงค์แต่โชคดีที่วันหนึ่ง สงกรานต์ คิดได้ เขาก็ตัดสินใจขอไปเรียนต่อที่ประเทศนิวซีแลนด์ เพื่อจะได้หนีจากสิ่งแวดล้อมไม่ดี ทั้งเพื่อน และยาเสพติด ซึ่งคุณแม่ก็ไปอยู่เป็นเพื่อนด้วย ซึ่งหลังจากไปใช้ชีวิตที่นิวซีแลนด์ สงกรานต์ก็กลับตัวกลับใจเลิกเกเร ตั้งใจเรียนจนสำเร็จการศึกษาปริญญาตรีด้านการเงิน จนคุณพ่อคุณแม่ไว้ใจให้นั่งแท่นบริหารโบนันซ่าเขาใหญ่เพียงลำพัง จนเขาแทบไม่มีเวลากลับมารับงานในวงการบันเทิงอีก

 

เนื้อหายอดนิยม