แฉผู้ประกาศข่าวสาวคนช่องดัง ที่ทำให้ แอฟ-สงกรานต์ เตียงหักรักร้าว ซ้ำรอยอดีต

แฉผู้ประกาศข่าวสาวคนช่องดัง ที่ทำให้ แอฟ-สงกรานต์ เตียงหักรักร้าว ซ้ำรอยอดีต

ชาวเน็ตแคปเจอร์ภาพในอินสตาแกรม ร่างอวตารโพสต์ภาพสาวปริศนาหน้าตาดี ดีกรีผู้ประกาศข่าว สะพายกระเป๋าแบบเดียวกับ แอฟ นี่แหละเป็นเหตุทำชีวิตคู่ “แอฟ-สงกรานต์” รักร้าวภายหลังนางเอก “แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์” ออกมายอมรับว่า ตอนนี้แยกกันอยู่กับสามี “สงกรานต์ เตชะณรงค์” แล้ว จากเรื่องที่เกิดขึ้นทำให้เกิดกระแสการพูดถึงเรื่องที่สามที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่า แอฟ เป็นมือทีสามทำให้สงกรานต์ กับ สาวพิงกี้ แยกทางกัน จนกระทั่งล่าสุดนี่แหละเรื่องมือสามกลับมาวนเวียนอีกรอบแต่คราวนี้ สาวแอฟ ไม่ได้ตกอยู่ในฐานะมือที่สาม แต่ตกอยู่ในฐานะภรรยาที่มีข่าวว่ามีสาวสวยมือที่สามเข้าทำให้รักร้าวเตียงหัก

หลังมีข่าวลือว่าความรักของทั้งคู่ส่อเค้าล่ม เพราะไม่มีภาพความหวานออกมาเลย จนมีคนตั้งข้อสังเกตว่าผิดปกติกว่าช่วงแรกๆแต่ล่าสุด วันที่ 22 ก.ย. ชาวเน็ตจับสังเกตได้ว่า มีภาพแปลกๆ ผิดสังเกต ของผู้หญิงคนหนึ่งดีกรีผู้ประกาศข่าวสาว ที่สะพายกระเป๋าแบบเดียวกับ แม่ลูกคู่หนึ่ง ซึ่งโพสต์เป็นนัยๆว่า นี่คือ มือที่สาม โดยนำมาโพสต์คอนเมนต์ในเพจดัง ใต้เตียงดารา

เมื่อขยายความสังเกตผู้ประกาศข่าวสาวคนนี้ ที่โดนมุ่งเป้าว่าเป็นมือที่สาม มีลักษณะบางอย่างคล้ายๆกับสาวแอฟ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องประวัติการศึกษา หรือ เป็นนักกิจกรรมสมัยที่เรียนมหาวิทยาลัยแบบแอฟ เป๊ะ!แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเป็นเพียงแค่ข้อสันนิษฐานเท่านั้น เพราะข้อเท็จจริงกระจ่างแท้แน่นอน เพราะความลับไม่มีในโลก

 

เนื้อหายอดนิยม