ขนาดคบมา13ปียังเลิกได้ ไม่ธรรมดา แอฟ ตัดสินใจหย่ากับ สงกราต์ แล้ว

ขนาดคบมา13ปียังเลิกได้ ไม่ธรรมดา แอฟ ตัดสินใจหย่ากับ สงกราต์ แล้ว หลังจากที่คาราคาซังกันมานานล่าสุดแหล่งข่าวจากเวบข่าวสดได้ออกมาเปิดเผย สงกรานต์ กับ แอฟ เซ็นต์ใบหย่ากันแล้ว โดยเร็วๆนี้สาวแอฟ ได้เดินทางไปเที่ยวฝรั่งเศสพร้อมครอบครัวโดยไม่มีสามีไปด้วย
เป็นอีกหนึ่งนางเอกในดวงใจของใครๆหลายคน สำหรับแอฟ ทักษอร ผู้หญิงที่รูปงามแถมพื้นฐานครอบครัวก็ดี  ที่สำคัญก่อนจะมาแต่งงานมีครอบครัวกับไฮโซ สงกรานต์ นั้น สาวแอฟก็มีแฟนหนุ่มที่แสนน่ารักอย่างหมวดอ๋อที่คบหากันมานานกว่า 13 ปีตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยแล้วนะจ้ะ โดยแหล่งข่าวเผยว่าสักสองเดือนก่อนเจอสาวแอฟมาถ่ายละครน้ำตาลไหม้แถวเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะในสมัยโน้น แฟนหนุ่มหมวดอ๋อก็มาค่อยดูแลสาวแอฟอยู่ห่างๆก็ดูน่ารักดี

ในตอนนั้นหลายคนยังคิดว่ายังไงคู่นี้ก็คงจบแบบ Happy Ending ด้วยการจูงมากันเข้าสู่ระฆังวิวาห์ แต่แล้วข่าวลือก็หนาหูเหลือเกินว่าทั้งคู่เลิกกันแล้ว ทั้งมีข่าวมือที่สามอย่างหนุ่มสงกรานต์จ้องจะจีบสาวแอฟ ตอนนั้นก็ยังไม่เลือกที่จะเขียนข่าวนี้ เพราะยังไม่แน่ใจแต่วันนี้เสียงจากคนใกล้ชิดของแอฟออกมาประกาศแบบเสียงดังฟังชัดแล้ว’แอฟกับหมวดอ๋อ ห่างๆกันมาระยะหนึ่งแล้ว เพราะช่วงหลังแอฟทำงาน 7 วัน  แทบไม่มีวันหยุดพักเลย ปัญหาส่วนหนึ่งที่เลิกกัน เพราะทำงานไม่มีวันหยุดพัก แต่ถ้ารายละเอียดลึกๆ กว่านี้ให้ไปถามแอฟเองดีกว่า เวลาที่เจอเขาออกงาน เพราะเรื่องนี้คนที่ตอบได้ดีที่สุดคือ ซึ่งข่าวเลิกกันกับหมวดอ๋อ ตำรวจหนุ่มรูปหล่อไฮโซอีกคนนั้นถือว่าข่าวดังมากเพราะทั้งสองคบกันมานานมาก ซึ่งแอฟ ชัดเจนในความสัมพันธ์มาตั้งแต่ต้น มีแฟนอยู่ก็บอกว่ามีแฟนเป็นนางเอกไม่เคยปิดบังและถึงจะคบกันมานานเป็นเวลา 13 ปียังเลิกกันได้

โดยหมวดอ๋อ นั้นบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเป็นตำรวจหนุ่มหล่อหน้าตาดีมีสาวๆและดาราดังๆในวงการมารุมจีบเพียบ จึงไม่แปลกใจว่า ทำไมสาวแอฟถึงคบกับหมวดอ๋อ ได้นานขนาดนี้แล้วตอนที่เลิกกันนั้นหลายคนตกใจมากเพราะอย่างที่บอกด้วยความที่ว่าคบกันมานานมากน่าจะลงเอยด้วยการแต่ง ถึงจะเลิกกับแอฟไปแล้ว หมวดอ๋อ ก็มีข่าวนางเอกหลายคนเหมือนกันนะจ้ะ จัดว่าเป็นตำรวจหนุ่มเนื้อหอมแห่งวงการเลยก็ว่าได้ 

มาถึงแฟนหนุ่มคนปัจจุบัน ไฮโซ สงกรานต์ นั้นแม้จะแต่งงานกันมา 5-6 ปีแล้ว ก็ไม่ได้เป็นตัวยืนยันว่าชีวิตคู่จะไปรอดกันได้เพราะขนาด 13 ปี สาวแอฟ ยังเลิกได้เลยจ้า เพราะถึงจะสวยหวานอย่างหน้าตา แต่สาวแอฟจริงๆเป็นคนที่มั่นใจสูงมาก ทำอะไรทำจริง ถ้าบอกว่าเลิกก็เลิกจริงเพราะตอนที่เลิกกันตอนนี้สาวแอฟ ทำงานไม่มีวันหยุดพัก ไม่มีเวลาให้กัน มันก็น่าเป็นห่วงอยู่เหมือนกันว่า การที่แฟนหนุ่มคนปัจจุบันทำงานอยู่แต่เขาใหญ่แล้วปล่อยให้สาวแอฟ เลี้ยงลูกคนเดียวแบบนี้ มันชักจะยังไงๆแล้วนะ เพราะไม่มีครอบครัวที่ไหนหรอกจะอยากแยกกันอยู่แบบนี้ถ้าไม่ได้มีปัญหาอะไรกันจริง

 

เนื้อหายอดนิยม