เกือบหลุดความจริง แอฟ โดนนักข่าวรุมถามโดนจุดสีหน้าเปลี่ยน ส่อแววเตียงหักอีกคู่

เกือบหลุดความจริง เมื่อ แอฟ โดนนักข่าวถามโดนจุด สีหน้าเปลี่ยน ส่อแววเตียงหักอีกคู่

ออกมาเปิดใจเคลียร์เรื่องเตียงหักหลังโดนสื่อพูดถึงประเด็นว่า นางเอกดัง แอฟ ทักษอร กับสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ กำลังมีปัญหาชีวิตคู่แยกกันอยู่จริงหรือเปล่า เพราะช่วงหลังๆมาเนี่ย สาวแอฟ แทบไม่อับรูปลงในไอจีมีหนุ่มสงกรานต์ อยู่ด้วยเลย จนกลายเป็นประเด็นน่าสงสัย ซึ่งล่าสุด สาวแอฟ ก็บอกว่า แยกกันอยูจริงเพราะสามีนั้นทำงานอยู่ที่เขาใหญ่ ตนเลี้ยงลูกอยู่กรุงเทพฯ ส่วนเรื่องรูปคู่ที่ไม่ค่อยมีการโพสลงไอจีนั้น สาวแอฟ บอกว่าก็โพสตามจริง โพสตามชีวิตปกติ ไม่ได้โพสสร้างภาพเอารูปคู่มาลงเพื่ออะไร คือใช้ชีวิตยังไงก็โพสลงไปแบบนั้น

โดนนักข่าวขุดรื้อถึงความสัมพันธ์จนเกือบหลุด ว่าปัจจุบัน ยังใช้สถานะ สามีภรรยากันอยู่ใช่ไหม ทำไมสาวแอฟ สีหน้าที่ยิ้มแย้มแทบหลุดพร้อมบอกว่า ถ้ามีอะไรคืบหน้ายังไงจะพร้อมบอกแน่นอน เพราะตลอดการทำงานมาในวงการไม่เคยปกปิดอะไรอยู่แล้ว จากนั้นนักข่าวก็ถามว่าพูดแบบนี้เหมือนมีปัญหาอะไรแน่ๆ สาวแอฟ เลยตอบกลับว่า “พูดอะไรอะคะ ตกลงแอฟพูดอะไรผิดไป (หัวเราะร่วน) ยังใช้คำว่าสามีภรรยากันอยู่ ไม่ได้ใช้เมื่อไหร่จะบอกแน่นอน แอฟเป็นคนที่พูดอะไรตรงๆอยู่แล้ว บางอย่างอาจขอจังหวะเวลาและโอกาส ไม่อยากพูดอะไรเรื่อยเปื่อย ที่พูดแบบนี้ก็ไม่ได้งอนอะไร”

ยอมรับปัญหาชีวิตคู่มันต้องมีอยู่บ้าง แต่อ้ำอึ้งไม่บอกว่าเป็นเรื่องอะไร ทำเอาขาเผือกสอดรู้ทั้งหลายติดตามโดยล่าสุดทั้งสองแทบไม่อัพรูปคู่กันมานานมาก โดยส่วนใหญ่จะเป็นแค่รูปลูก ผิดกับหลายปีก่อนที่สาวแอฟจะโพสรูปคู่กับสามีบ่อยมาก และเมื่อประมาณช่วงเมษาปี 59 สาวแอฟ ยังขึ้นไอจี ครบรอบ 4 ปีแต่งงานแต่ปรากฏว่าในช่วงเดียวกันของปีนี้ สาวแอฟ กลับไม่มีการโพสรูปครบรอบแต่งงาน 5 ปีกับสามีเลยทำให้เกิดประเด็นฮอตแตกตอนนี้ว่าคู่นี้ต้องมีกลิ่นอะไรไม่ดีออกมาเร็วๆนี้แน่


 

เนื้อหายอดนิยม