ลำไย ไหทองคำ ถ่ายรูปในเซเว่น กูรูตัวจริงดันโฟกัสสิ่งที่อยู่บนตัว งานนี้จะโป๊ะแตกมั้ย

ลำไย ไหทองคำ ถ่ายรูปในเซเว่น แต่กูรูตัวจริงดันไปโฟกัสสิ่งที่อยู่บนตัวเธอ บอกเลยว่างานนี้จะโป๊ะแตก เพราะสิ่งที่สาวลำไย ไหทองคำ ถือนั้นคือเคสมือถือยี่ห้อดัง Supreme ที่ตอนนี้มีของปลอมออกมาขายเกลื่อนเมือง จึงไม่แน่ใจว่าทีสาวลำไย ถืออยู่นั้นใช้ของแท้หรือของปลอมกันแน่ เพราะกูรูบอกว่า ช้อป supreme เป็นทางการในไทยนั้นไม่มีแน่นอนครับ ช้อปที่เป็นทางการจะมีที่ เมกา อังกฤษ และ ญี่ปุ่นเท่านั้น ส่วนแหล่งซื้อที่ไทยสำหรับผมก็จะมีอยู่ 3 ทาง: 1) ร้านที่สยามนำเขามาขายกันเองครับ (ไม่ได้เป็นผู้นำเขาโดยตรง) ราคาก็จะโหดหน่อยเพราะมีหน้าร้าน ลองหาดูใน google ไม่น่ายาก
2) กลุ่ม supreme ใน facebook จะมีพวกคนไทยที่หิ้วมาขายราคาก็จะถูกกว่าร้านที่สยามครับ ลองหาดูใน facebook ไม่น่ายากอีกเหมือนกัน3) ร้านใน instagram จะมีพวกที่ขายพวก brandnames streetwear high end อยู่ราคาก็จะพอๆกันกับ fb เพราะส่วนมากพวกเจ่าของร้านใน ig จะอยู่ในกลุ่ม fb ด้วย

ไม่ใช่แค่เคสมือถือที่เป็นประเด็นนะ ให้สังเกตดูกระเป๋าทีสาวลำไย สะพาย ถ้าใครพอดูออกจะรู้ว่านั่นคือกระเป๋ายี่ห้อ Chanel ซึ่งเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่มีการก็อปมีของปลอมขายกันเยอะมากในเมืองไทย แต่รวยระดับนักร้องดังซุปตาร์แบบลำไย คงไม่มีทางใช้ของก็อปอย่างแน่นอนหรอกนะ บอกเลยว่าช่วงนี้ ลำไย ไหทองคำ เริ่มติดหรูเข้าไปทุกที อะไรรอบตัวมีแต่ของแพงๆสมกับความเหนื่อยยากในการทำงานหาเงินมา เรียกว่าเป็นกำไรชีวิตเหมือนอย่างนักร้องรุ่นพี่ที่ได้ดีกันหมดแล้วอย่าง ใบเตย อาร์สยาม จ๊ะ คันหู ที่บอกเลยว่าของที่ใช้มีแต่ของแบรนด์เนมหรูๆทั้งนั้น

ถึงรสนิยมในการชีวิตจะเริ่มค่อยๆเปลี่ยนไป แต่ ลำไย ไหทองคำ ยังตัวน่ารักเสมอต้นเสมอปลาย ยังทุ่มเทให้กับการทำงานเกินร้อย เพราะล่าสุดแม้จะป่วยเสียงแหบเสียงแห้ง ร้องเพลงแทบไม่มีเสียงแต่นางก็เต้นดิ้นสุดใจถึงทำให้ ลำไย มีแต่คนรักกันทั่วประเทศไปไหนมาแต่คนขออยากถ่ายรูปด้วย

ที่สำคัญดังแล้วไม่ลืมตัว แม้จะข่าวกระแสโดนด่าเรื่องนั้นเรื่องนี้ออกมามากมายแต่ ลำไย ก็อึดอดทนจนสู้มาถึงวันนี้ ยอมรับว่าหัวใจนางแกร่งมาก

เนื้อหายอดนิยม