ความลับแตก เอมี่ ที่แท้คือนางเอกผู้อาภัพ ไม่มีช่องไหนเอา นางเอกน้องใหม่แย่งงาน

ความลับแตก เอมี่ ที่แท้คือนางเอกผู้อาภัพ  ไปช่องไหนก็ไม่มีใครเอา โดนนางเอกน้องใหม่ปาดหน้าเค้กแย่งงาน จริงๆแล้ว นางเอกสาวเอมี่ คือหนึ่งในนางเอกที่เรียกว่าอาภัพมากคนหนึ่งเลยนะเพราะเธอดังเปรี้ยงในระดับหนึ่งจากละครธิดาวานร จากนั้นก็แทบจะไม่มีผลงานละครออกมาเลย ย้ายไปช่องนั้นช่องนี้ก็ไม่มีงานโดนดอง โดนหลอกให้เข้าสังกัดให้ไปเรียนการแสดงจนอายุเริ่มแก่ขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งในระหว่างนั้นก็โดนนางเอกหน้าใหม่แย่งงานปาดหน้าเค้ก โดยก่อนหน้า เอมี่ เคยบอกว่าย้ายไปสังกัดช่องน้อยสีกับผู้จัดละครหญิงเก่งคนหนึ่ง นางบอกให้ต้องเรียนการแสดงนะ แต่ก็งงระดับนางเอกที่มีประสบการณ์ทำไมต้องไปเรียน สุดท้ายเหมือนปล่อยให้รอจนมีนางเอกหน้าใหม่เข้ามา เหมือนโดนเขี่ยไปไหนก็ไม่มีใครเอาจนกลายเป็นนางเอกตกอับในวงการบันเทิง

อย่าวไรก็ตามไปเจอข่าวอักษรย่อบายซ้อ 7 พอดี เขียนปี 2553 เผ็ชเวอร์  “อีกรายที่ต้องขอพูดถึงซะหน่อย ก็คือ “นางเอกลูกครึ่ง” ส่วนจะ “ครึ่งลิง” หรือครึ่งอะไร ก็ลองไปเดากันเอาเองก็แล้วกัน ก่อนหน้านี้ ก็มีข่าวว่า มั่วยาเล็ดลอดออกมาแล้วครั้งหนึ่ง จนนางเอกลูกครึ่งต้องออกตอแหลร้องไห้ขี้มูกโป่งว่าไม่จริ๊งไม่จริงค่ะ พร้อมกับเอ่ยปากจะลาวงการ เพราะเสียใจกับเรื่องนี้ แต่จนแล้วจนรอดก็ยังเห็นตะแร๊ดแต๊ดแต๋อยู่หน้าจอ กระทั่งเกิดเหตุวิกฤตกับชีวิตโน่นแหละ นางเอกลูกครึ่งถึงได้เบรกงานในวงการไปชั่วคราว พอกลับมาอีกที นึกว่าจะกลับตัวกลับใจ ที่ไหนได้นางเอกลูกครึ่งยังคงเดินหน้าเล่นยาต่อไป แถมคราวนี้ไต่ระดับไปเป็นผู้ขายอีกต่างหาก

ใครไม่เชื่อลองไปสิงสถิตอยู่แถวๆ หอพักดังย่านมหาวิทยาลัยศิวิไลซ์ดูได้ หอพักที่ว่านี้จัดว่า เป็นหอพักที่หรูติดอันดับในย่านนั้นเลยทีเดียว แล้วก็จัดว่ามั่วติดอันดับเช่นกันเพราะเจ้าของเป็นผู้มีอิทธิพล นางเอกลูกครึ่งก็มักจะไปมั่วสุมอยู่ที่นั่นเช่นกัน โดยจะจับกลุ่มกับแก๊งเพื่อนไฮโซไปปาร์ตียาเป็นประจำ เพราะมีความเชื่อว่าเป็นยาหน้าใส ยิ่งเล่นยิ่งหน้าเด้ง นางเอกลูกครึ่งกับแก๊งไฮโซก็เลยน่าโง่เล่นกันเป็นประจำ ล่าสุด นางเอกลูกครึ่ง ก็หอบเอายาไปปล่อยถึง 20 กิโล ทำเอาเหล่านักศึกษาขี้ยาทั้งหลายมั่วยากันอย่างเมามัน เรื่องมันก็เลยกระฉ่อนไปทั่ว และเป็นที่รู้กันดีในหมู่ขี้ยา ว่า ถ้าอยากได้ยาไปเสพต้องมาที่หอพักแห่งนี้ เพราะคุณนางเอกลูกครึ่งเค้าหอบมาทำชั่วเป็นกระตั้ก

ก็มั่วยาซะขนาดนี้ นางเอกลูกครึ่งก็เลยทรุดโทรมลงไปทุกวัน “คุณป้าอาราเล่ทรงผมหน้าม้า” เรียกเข้าไปดูตัว เพื่อจะให้เล่นละครเรื่องใหม่ถึงกับตกใจร้องจ๊าก ตัดสินใจปลดออกจากละครเรื่องใหม่ทันที ไอ้ที่ออกข่าวว่าอ้วนบ้าง ไม่พร้อมบ้าง มันสะตอทั้งน้านนนขืนยังไม่ปรับปรุงตัว ชีวิตคงจบเห่ เคยได้ยินมะ “คนซื้อตาย คนขายติดคุก” นี่แม่มทั้งกินทั้งขาย อนาคตถ้าไม่นอนในโลง ก็คงนอนในคุกล่ะว้า…”

 

 

 

 

 

เนื้อหายอดนิยม