หล่อเหมือนเจ้าชายในฝัน ที่สุุดแห่งวงการ 10 พระเอกหล่อหนังกินตับชื่อดังของญี่ปุ่น

หล่อเหมือนเจ้าชายในฝัน ที่สุุดแห่งวงการ 10 พระเอกหล่อหนังกินตับชื่อดังของญี่ปุ่นช่วงพระเอกหนังกินตับรูปหล่อบอกต่อบุญ หนุ่มๆเหล่านี้คือพระเอกหนังผู้ใหญ่หรือหนังกินตับที่เรียกว่าหล่อหน้าตาดียิ่งกว่าเจ้าชายในฝัน พวกเขาเป็นนักแสดงจากค่ายSilk labo ซึ่งค่ายนี้จะมีความพิเศษเพราะ เป็นหนังผู้ใหญ่สำหรับผู้หญิงเน้นเฉพาะหน้าตาพระเอก แต่ละคนคือแบบซู้ดปากเว่ออ่ะแกกกกก!!! ลองเอาชื่อค่ายไปหาในกูเกิ้ลดิ คือเด็ดจ้า

คนแรก็หล่อแทบใจจะขาดใจตายอยู่ตรงนั้นให้ได้ มีหนวดหน่อยๆ มีความเท่ห์ สาวๆทั้งหลายเห็นแล้ว น้ำลายไหลแลบลิ้นแผล่บ! ปานปอบหยิบเจอเหยื่อ

เป็นความฝันของสาวๆสายเพ้อที่อยากได้ผู้ชายหน้าตาเหมือนในพระเอกซีรีส์เกาหลี นี่ยังไงละจ้ะ จัดมาให้แล้ว

ดูมีความทะมัดทะแมนบอกเลยว่านี่แหละคือว่าที่สามีของหนูในอนาคต

หน้าตามีความขี้อ้อนแต่ไม่อ้อนขี้ ดูมีความน่าค้นหา อยากให้สาวๆลองไปสัมผัสให้หมดไส้หมดพุง

น่ารัก ใส แบ้ว ขี้เล่นแต่ไม่เล่นขี้ กินอะไรเรอ หรือว่าจะชวนกินตับๆ

แลดูมีความแพง ใส่ชุดเหมือนลูกชายเจ้าของบริษัทไปอีก มโนได้อีก 

ผู้หญิงหลายคนชอบผู้ชายใส่แว่น ลุคคุณหมอ ดูเป็นหนุ่มมีการศึกษาสูง แต่เรื่องบนเตียงบอกเลยโอ้โห้ ส้มตำปากหมาแยกลำสาลีก็เอาไม่อยู่ 

อยากมีโมเม้นมุ้งมิ้งใสๆ อยากให้เขาเอานิ้วมาสัมผัสใบหน้าอันเป็นหลุมสิวเขราะของเราบ้าง ถึงเกิดมาเป็นชะนีหน้าตาไม่สวย ก็ได้สามีรูปหล่อแบบนี้บ้าง

อยากมีแฟนที่คอยระวังหลังให้ตลอด คอยปกป้องดูแลไม่ห่างกายไปไหน นี่แหละจ้าถึงทำให้พระเอกหนังกินตับที่มีแต่คนหน้าตาดีๆ ขายดิบขายดีโดยลูกค้าส่วนใหญ่ที่ซื้อไปดูเป็นผู้หญิงและกลุ่มชายรักชายที่เพ้อจินตนการมีแรงปรารถนาว่าสักวันหนึ่งต้องมีคู่ชีวิต้องมีคู่ตุนาหงันแบบนี้บ้าง อีคนสร้างหนังนี่ก็ช่างเข้าใจหัวอกชะนีและบรรดาเก้งกวางจริงๆ บอกเลยว่า หนังแนวนี้ไมใช่ผู้ขี้หื่นเท่านั้นที่ชอบดู แต่ปัจจุบันลูกค้าส่วนใหญ่กลับกลายเป็นชะนีสายแอ๊บใสนี่แหละ เห็นหน้าเรียบๆแบบนี้ หนังAวี ที่บ้านกองเต็มเตียงเลยจ้า

 

เนื้อหายอดนิยม