จ๊ะ คันหู ด่าเจ็บตัวละคร เจนี่แสดง ส่อแววดราม่า สนิทมากแค่ไหนถึงกล้าด่าได้แบบนี้

จ๊ะ คันหู ด่าเจ็บ ตัวละคร เจนี่ แสดง ส่อแววดราม่า สนิทมากแค่ไหนถึงด่าได้แบบนี้

หวั่นกลายเป็นปมดราม่าเบาๆ สำหรับสาว จ๊ะ คันหู ที่โพสด่าตัวละคร ที่สาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เล่น นั่นก็คือ เริง ในละครเรื่องเพลิงบุญ ทางช่อง 3 โดยถ้อยคำที่สาว จ๊ะ คันหู โพสนั้นประมาณว่า เกลียดมากอีเริง ทำไมเธอน่ากลัวแบบนี้ ทำไมเธอไม่หาสามีเอง ตามด้วยการโปรโมทสินค้าของสาวจ๊ะ ยิ่งช่วงนี้มีปมดราม่าหลายสิ่งเกิดขึ้นเกี่ยวกับสาวเจนี่ ขนาดเพื่อนสนิทของ เจนี่ เองก็ยังไม่มีใครกล้าด่าแรงหรือวิจารณ์ เพราะรู้ดีกว่าช่วงนี้ เจนี นั้นอารมณ์บ่จอย

หลายคนอาจจะบอกว่าไม่เห็นอะไรเลย ทำไมต้องเอามาให้เป็นประเด็นดราม่าด้วย ใครดูละครก็เกลียด อีเริงกันทั้งนั้น ตรงนี้อาจจะไม่แปลก แต่สำหรับ จ๊ะ คันหู นั่นเหมือนเป็นคนของประชาชนมีแฟนคลับหลายล้าน การใช้ถ้อยคำด่าแรง อาจกระทบจิตใจ เจนี่ ที่ตอนนี้กำลังมีเรื่องไม่สบายใจ มีกระแสวงในต่างๆออกมาเยอะมาก ซึ่ง จ๊ะ คันหู อาจจะโพสตามประสาคนดูละครที่อินจัด คนหนึ่ง คงไม่มีเจตนาว่าร้ายหรือด่ากระทบเจนี่ จริงๆหรอก

เปิดวาร์ปแรงไปแบบนี้ ทำเอาหลายคนตกใจ ยิ่งทำให้แฟนคลับสาวจ๊ะ ไปรุมคอมเม้นด่า อีเริง ตบหน้ามัน เอาสคลับปาหน้า มัน เห็นทีคนที่เล่นบทอีเริง ชักกล้าๆกลัวแล้วสินะ แต่อย่างไรก็ตามสาวจ๊ะ คันหู นางก็โพสว่า ฝากบอกพี่เจนีด้วย เล่นโครตดี

ด่าแรงจนคนเล่นอาจมีสะดุ้งได้ สรุปตัวละคร ใช่ไหมจ้ะ ไม่ได่ด่าพี่เนอะ!!!

เอาเป็นว่า แค่อยากโปรโมทขายของให้เข้ากระแส อีเริง เพราะสาวจ้ะ นั้นนางขายสคลับนะจ้ะ ใครหน้าหนาหน้าด้านหน้าทนบอกให้ไปซื้อสคลับของนางใช้ ว้ายตายแล้วด่าแล้วขายของต่อ คือเริด คิดได้ไงจ้ะเนี่ย

 

เนื้อหายอดนิยม